[Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji

Go down

[Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji Empty [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 4:20 pm


Mizuki Himeji
 

>>>>>>>>>>>>>>>
[Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji 4fqs
Thông tin
Tên Kanji: 姫 路 瑞希
Tên Romaji: Himeji Mizuki
Ngày sinh: Ngày 21 tháng 12 năm 1995
Tuổi: 16-17
Giới tính: Nữ
Cao: 152 cm
Lớp: 2-F
Gia đình: Mizuho Himeji (Mẹ)
Truyền thông
Diễn viên lồng tiếng: Hitomi Harada (Tiếng Nhật)

Alexis Tipton (Tiếng Anh)
Xuất hiện
Light Novel: Tập 1
Manga: Tập 1
Anime: Tập 1 season 1

Mizuki Himeji (姫路 瑞希, Himeji Mizuki) là nhân vật chính của trong sê-ri Baka to Test to Shoukanjuu. Cô là học sinh năm 2 của Học viện Fumizuki. Cô học cùng lớp với Akihisa và những người bạn, nhưng thực ra cô xếp thứ hai toàn trường trong học viện.
Tính cách
[Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji 1jir
Một cô gái trẻ xinh đẹp, nhẹ nhàng và cư xử nhã nhặn. Mặc dù sức khỏe của cô rất yếu, nhưng cơ thể phát triển rất quyến rũ, cùng với bộ ngực cơ F. Cô đến lớp F bởi vì cô đã bỏ giữa chừng kì thi phân chia cấp lớp – kết quả là bị điểm không. Cô là tình yêu đầu tiên của Akihisa từ lâu trước khi họ học ở trường tiểu học. Theo như trong bức thư tình của cô được tiết lộ trong Light Novel cô đã có cảm giác với Aki từ hồi tiểu học nhưng đã không nhận ra đó là tình yêu cho tới kì thi triệu hồi.Cô đã cố gắng nhiều lần để thú nhận tình yêu của mình với Akihisa, nhưng do hoàn cảnh không may nên cô đã không thành công. Tuy nhiên, khi cô say rượu, hoặc cảm xúc bị dao động, hành động của cô có thể vượt qua ranh giới.Vì tính cách ngây thơ của mình, cô tin vào lời nói của người khác rất dễ dàng. Cô không có bất kì kinh nghiệm nào trong tình yêu, mặc dù cô biết Akihisa luôn cố gắng làm điều tốt nhất cho cô ấy, cô nghĩ đó chỉ là bởi vì anh tốt bụng. Và cô ấy cũng chưa thực sự nhận ra trai tim của Minami dành cho Akihisa và yêu anh mãi mãi.Cô trong sáng và trưởng thành, nhưng rất dễ trở nên ghen tuông. Chịu ảnh hưởng bởi Minami và lớp F, mức độ trừng phạt bản tính lăng nhăng cho Akihisa ngày một tăng dần. Cô cũng có thể chuyển sang trạng thái Yandere khi cô ghen tuông. Sở thích của cô là may những con búp bê và sưu tập những bức hình của Akihisa trong trang phục con gái. Tửu lượng của cô rất kém, dễ dàng bị say. Bởi vì bị bất tỉnh nhân sự, nên cô không hề biết việc làm lại bảng kết quả của cô, vì vậy mà cô không tự tin vào bản thân mình.

Trong Anime, cô cùng với Minami hành động như thể cô ấy là bạn gái của Akihisa và sẽ trừng phạt anh nặng nề nếu cô phát hiện ra Akihisa “phản bội” cô. Kỳ lạ thay, cô dường như không chú ý những tiến triển của Minami.
Ngoại hình
Mizuki có mái tóc xõa dài, màu hồng cùng với cặp tóc hình con thỏ ở phí bên trái đầu. Cô có đôi mắt màu tím và làn da mịn màng. Cô cũng khá tuyệt mỹ, cùng với bộ ngực rất lớn.
Khả năng
Himeji cực kì thông minh đến nỗi cô có thể là người thông minh đứng thứu hai trong trường của các khối. Tuy nhiên do cơ thể yếu đuối và ốm yếu của mình nên dẫn tới việc cô thất bại trong kỳ thi phân chia lớp, cuối cùng cô học trong lớp 2-F. Không thể quên được kĩ năng “nấu nướng” của cô, nhưng trên thực tế không phải như vậy, công thức bí mật về chất độc “nấu nướng” của cô đã được tiết lộ khi Yuuji và Akihisa lén lút nhìn cô làm thạch. Thay vì sử dụng các thành phần để làm đúng món thạch, cô tập trung vào hình thức và dinh dưỡng món ăn của cô, vì vậy nó đã trở thành chất hóa học, chủ yếu là sử dụng chúng để bảo quản. Nhờ “khả năng” ấy, cô có thể đưa mọi người sang “thế giwois bên kia” (Những người duy nhất sống sót [hoặc thoát khỏi cửa tử] là Akihisa, Yuuji, Hideyoshi, Kouta, Nemoto và Người Sắt).
Shoukanjuu
Những trang bị cho shoukanjuu của cô là áo giáp theo kiểu Tây Âu và một thanh kiếm lớn. Khả năng đặc biệt của vòng đeo tay là “Tia nhiệt”. Phiên bản huyền bí là Succubus, chịu ảnh hưởng từ đặc điểm “Táo bạo (theo nhiều nghĩa) và “Cỡ ngực”. Cô nói: "Sjue no besuto!" có nghĩa là :”Triệu tập quái thú!”.
Thông tin bên lề


  • Tên của cô ấy là “Mizuki”, khi sử dụng trong theo Kanji sẽ có sự khác nhau, có nghĩa là “Công chúa kết hôn” hoặc có thể là ám chỉ tới ngoại hình quyến rũ của cô, như “Mizukiri” có nghĩa là “Sắc nét”. Tên cuối cùng “Himeji” cũng có thể được dịch là “Công chúa khôn ngoan”, khi sử dụng theo chữ Kanji cũng có sự khác nhau, tức là nghĩa của nó không phải nhất định. Tất cả những nguồn tham khảo đó là đều hợp lý, bởi vì cô là một người thông minh, cực kì thu hút, như đã được đề cập trước đây, hành động của cô ấy như thể là bạn gái của Akihisa. Khi cô được gọi là công chúa, cô luôn mất bình tĩnh và cảm thấy như bị xúc phạm. Dịch sát nghĩa tên cô ấy có nghĩa là “Cô gái hiếm có”, “công chúa thành công”.

  • Himeji cũng xuất hiện là một nhân vật chơi mở trong Baka Test Shoukanjuu Portable.


Hình ảnh


[Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji 1ct0 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji Gisz [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji Wrgz [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji Ckf7 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji C8dc [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji Cq8c [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji I7w1 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji 837x [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji E1u2 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji Bcvx [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji Nkfx [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji M03y [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji Gle1 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji Jvzn [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji Fzba [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji Daen [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji Gj35 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji Tev1 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji Wvq4 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji Ygbz [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji Vj7k [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Mizuki Himeji JtmScheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum