oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima

Go down

[Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Empty [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima

Post by Scheherazade Thu Nov 13, 2014 8:53 pm
>>>>>>>>>>>>>>>>>>
Shouko KirishimaThông tin
Tên Kanji: 雾 岛 翔 子
Tên Romaji: Shoko Kirishima
Chức vụ: Đại diện lớp 2-A
Ngày sinh: 11 tháng 11
Tuổi: 16-17
Giới tính: Nữ
Lớp: 2-A
Truyền thông
Diễn viên lồng tiếng: Tomomi Isomura (Tiếng Nhật)

Jamie Marchi (Tiếng Anh)
Xuất hiện
Light Novel: Tập 1
Manga: Tập 1
Anime: Tập 1 season 1
Shouko Kirishima


Shōko Kirishima (霧島 翔子 Kirishima Shōko) là nhân vật phụ trong sê-ri Baka to Test to Shoukanjuu. Cô là đại diện của lớp 2-A của Học viện Fumizuki, nơi đây cô đứng top đầu và và học sinh thông minh nhất năm 2, và cô cũng là người bạn thời thơ ấu của Yuuji Sakamoto cũng như việc cô tự xưng mình với anh là “Vợ”. 

Tính cách
Shõko có cảm xúc mãnh liệt của tình yêu dành cho Yuuji, nó đã bắt đầu từ thời thơ ấu của cô, điều này đã hình thành nên cơ sở cho cốt truyện của nhiều tập phim, và tạo nên những tình huống hài hước trong những ngày hẹn hò của họ (bao gồm việc Shõko hạn chế những di chuyển của Yuuji và kéo anh tới bất cứ nơi nào cô ấy muốn tới, đôi khi có sự giúp đỡ của máy chích điện). Cô yêu Yuuji quá mức, như khi được nhìn thấy cô chọc vào mắt anh bất cứ những gì anh làm mà cô ấy không thích hay có những cô gái nóng bỏng ở xung quanh.Cô cũng điều tra mối quan hệ của Yuuji với Himeji. Cô ấy luôn phòng vệ ngay cả khi có cô gái nào tiến lại gần nhưng không làm gì, cô sẽ tấn công Yuuji. Trong tập 9 season 1, khi Akihisa gửi Yuuji tin nhắn hơi xúc phạm, cô tấn công Yuuji cho rằng anh không chung thủy.Vì say mê với Yuuji, đó là lí do tại sao cô từ chối tất cả những người đàn ông muốn hẹn hò với cô ấy. Trớ trêu thay, vì cô ấy đề phòng thái quá, khiến Yuuji sợ hãi để đáp trả tình cảm của cô. Mặc dù bị lừa nhiều lần (ví dụ như cuộc cải cách Taika xảy ra trong năm 645 nhưng cô lại nhớ là 625), cho thấy việc cô tin tưởng anh và tin tất cả mọi thứu anh nói. Cô có suy nghĩ cho lâu dài, quyết định tên của những đứa con (Shouyu cho con gái và Koshou cho con trai) nếu cô kết hôn với Yuuji. Tình yêu của cô dành cho Yuuji là rát lớn và cô đã từng nói rằng cô có giấc mơ được kết hôn với anh.Tuy nhiên, Shõko sẽ cảm thấy buồn khi ai đó xúc phạm tình yêu của cô dành cho anh.

 

Khả năng


[Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Snlj
Shõko rất đẹp (phong cách Yamata Nadeshiko) nên nhiều chàng trai mời cô đi chơi. Ngoài ra, cô ấy cực kì thông minh là người đứng đầu những học sinh trong năm của cô ấy (Yuuji đã từng nói khi cô nhớ một điều gì đó, cô sẽ không bao giờ quên nó suốt cả cuộc đời). Nhưng, cô lại rất tệ với các thiết bị điện tử và sẽ làm hỏng bất cứ thứ gì khi vào tay cô (trừ máy chích điện). Một ví dụ trong Light Novel khi cô mang máy thu âm có giọng của Yuuji (Hideyoshi giả giọng) cầu hôn cô và tuyên bố điều đó là “Âm nhạc bình thường”.Shõko cũng đã chứng minh sức mạnh tàn bạo của mình nếu phát hiện Yuuji “ngang bướng hay không chung thủy” cũng như tốc độ đáng kinh ngạc khi cô đuổi thoe Yuuji trong tay cầm gậy bóng chày như vũ khí cho sự lựa chọn của cô lúc ấy.

 

Ngoại hình
Shõko có mái tóc dài màu tím (được nhắc tới tỏng Light Novel) với kiểu cắt hime cho rằng cô là một Ojou (ám chỉ người phụ nữ giàu có ở Nhật Bản), chạy dài xuống eo của cô. Cô cũng được nhìn thấy với hai dải ruy băng nhỏ ở mỗi bên của mái tóc. Shõko cũng tuyên bố cô có bộ ngực cup C trong tập 6.
Shoukanjuu


Shoukanjuu của cô mặc áo giáp samurai và mang chokutou.
Sơ lược


Cô là một trong những nhân vật chính trong cốt truyện Baka to Test to Shokanjuu, nhưng chỉ xuất hiện một chút trong các tập phim (ngoại trừ tập 7 xoay quanh ngày của cô với Yuuko tại Công viên Kisaragi). Cô là người ăn nói nhỏ nhẹ trong Aninme. Ngoài ra, cô còn sở hữu hợp đồng hôn nhân với Yuuji, nhưng do anh vẫn còn là vị thành niên (anh 17 tuổi trong Anime), nên hợp đồng hôn nhân bị từ chối vào sổ đăng kí dân sự. Cô cố tình thua trong cuộc đấu với Akihisa vì cô ấy có được những gì mình muốn (hợp đồng hôn nhân từ Kouta) và rút khỏi giải đấu sau khi Yuuji (bị Akihisa điều khiển và Hideyoshi giả giọng) đã nói với cô rằng anh sẽ cầu hôn cô nếu cô ấy chịu thua.Khi cả nhóm đi tới hồ bơi, Yoshii chỉ cho Shõko trò chơi Quỷ nước với Yuuji.

  • Quỷ nước là một người kéo một người khác xuống dưới nước cho tới khi họ mất dần ý thức và sau đó đưa vào bờ để hô hấp nhân tạo. 
 

Thông tin bên lề


  • Shõko nói trong tập 9.5: Tôi và những đứa trẻ và những quái thú triệu hồi, với Yuuji rằng con gái của họ sẽ là Shõyuu (Nước tương), sự kết hợp của Yũji và Shõko và con trai của họ là Koshõ (Hạt tiêu), đảo ngược của Shõko.

  • Tên Shõko của cô ấy có nghĩa là “Đứa trẻ bay lên/bay lượn”, ám chỉ tới sự thông minh tuyệt vời của cô, trong khi Kirishima có nghĩa là “Đảo sương mù”.

  • Shõko là nhân vật mở của Baka Test Shoukanjuu Portable.

  • Giống như nhiều cô gái trong Anime khác (và một vài anh chàng), Shouko tham gia Saimoe Contests.

 
 

Hình ảnh
[Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Cq4u [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Mvjb [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Rixk [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima 3z9v [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima 9j54 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima 8vn4 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Fq89 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima 82mg [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima V32g [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Mr12 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima 8vbh [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Ov50 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Bdkw [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima O37d [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Qs2w [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima 4b9z [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima 4op9 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Goxl [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Lfdu [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima H48b [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Px6q [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Glq9 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima 3v82 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Zg6d [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima S5bz [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Ksgv [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima Rw85 [Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima 4nn0[Gintama FC] [Baka to Test to Shoukanjuu] Shouko Kirishima 2mx0 


 

Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum