[Ikkitousen] Hakufu Sonsaku

Go down

[Ikkitousen] Hakufu Sonsaku Empty [Ikkitousen] Hakufu Sonsaku

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 6:00 pm
Hakufu Sonsaku


[Ikkitousen] Hakufu Sonsaku 9fin


>>>>>>>>>>>>>
Thông tin
Tên Kanji: 孫策伯符
Tên Romanji: Sonsaku Hakufu
Biệt danh: ▪ Chiến binh phẫn nộ

▪ Người chinh phục bé nhỏ
Giới tính: Nữ
Tuổi: 17
Kế thừa: Tôn Sách
Trường: Học viện Nanyo
Gia đình: ▪ Goei Sonsaku (Mẹ)

▪ Koukin Shuyu (Anh họ)
Seiyuu: Masumi Asano
Xuất hiện trong Manga: Chương 1
Xuất hiện trong Anime: Tập 1


Hakufu Sonsaku (孫策伯符 Sonsaku Hakufu) là nữ nhân vật chính của sê-ri. Cô ấy yêu chiến đấu và yêu thích đánh bại những đối thủ mạnh. Cô ấy là chị họ của Koukin Shuuyu và là con gái của Goei.


Ngoại hình
Cô ấy thường mặc chiếc váy ngắn kẻ sọc đỏ và một chiếc áo len vàng. Cô có mái tóc vàng dài, và tất nhiên cô ấy có bộ ngực Rất rất Lớn.


Tính cách


Cô là một cô gái rất cứng đầu và luôn tràn đầy năng lượng. chủ yếu là khi cô nghe thấy có một đối thủ mạnh muốn thách đấu. Cô ấy thực sự tốt bụng và có trái tim ấm áp (trái ngược với người mẹ Goei của cô) ngoại trừ để nhưng tính cách cũng rất trẻ con mỗi khi cô không vừa ý. Cô thường lôi kéo Koukin tham gia cùng trong những chuyến phiêu lưu, thường để lộ cơ thể mình trước mặt anh và những người khác trong tình trạng bán khỏa thân hoặc theo cách nghịch ngợm nhất.Cô trở thành người lãnh đạo của Nanyo nhưng không hoàn toàn hiểu được điều đó trong những thời điểm đó, mặc dù cô có thể trở nên nghiêm túc khi cô biết vai trò đó không phải là một lực chọn. Cô là một trong những nhân vật bị chấn thương liên tục có thể là bởi vì cô là nhân vật chính, nhưng điều đó không bao giờ được biết tới (cô đã gần như chết rất nhều lần và rồi lại tiếp tục hết mình để chiến đấu).Hakufu cũng là một trong những Con Rồng Vĩ Đại (Ba vị thủ lĩnh có chúng), những con rồng thực tế đó là ít nhiều những tinh thần được sở hữu; mặc dù Ryomou cũng được nhắc tới là đang nuôi dưỡng một con rồng. Khi Hakufu và hai con rồng khác được sở hữu bởi họ, họ trở nên bạo lực và khát máu, đôi khi không thể phân biệt được bạn và thù. Hakufu thường để con rồng của mình nắm quyền kiểm soát, mặc dù sau đấy cô học cách điều khiển nó.[Ikkitousen] Hakufu Sonsaku Rw4p [Ikkitousen] Hakufu Sonsaku Ms6z [Ikkitousen] Hakufu Sonsaku Ogh0 [Ikkitousen] Hakufu Sonsaku 8u4x [Ikkitousen] Hakufu Sonsaku 4x8m [Ikkitousen] Hakufu Sonsaku Cgw8 [Ikkitousen] Hakufu Sonsaku Th2d [Ikkitousen] Hakufu Sonsaku A7cm
 

Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum