[Gintama FC] [Ikkitousen] Unchou Kan-u

Go down

[Gintama FC] [Ikkitousen] Unchou Kan-u Empty [Gintama FC] [Ikkitousen] Unchou Kan-u

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 8:57 pm
Unchou Kan-u


>>>>>>>>>>>>>>>
[Gintama FC] [Ikkitousen] Unchou Kan-u 8bjk
Unchou Kan-u
Thông tin
Tên Kanji: 關羽 雲長
Tên Romaji: Kan'u Unchou
Biệt danh: ■ Nữ thần chiến tranh

■ Kan-san
Giới tính: Nữ
Tuổi: 19
Tình trạng: Còn sống
Ngày sinh: 9 tháng 9
Nhóm máu: A
Kế thừa: Quan Vũ
Trường: Trường PTTH Chengdu
Số đo: B96 – W60 – H91
Lồng tiếng: Hitomi Nabatame (Tiếng Nhật)

Carol Jacobamis (Tiếng Anh)
Kan'u Unchou xuất hiện trong hai tập phim để chiến đấu với Ryomou và Hakufu (bao gồm cả chế độ rồng của Hakufu). Sự tự tin thái quá của cô đã khiến cô đã bị Ryomou bẻ gãy cánh tay. Cô sau đó trở nên nghiêm túc và đánh bại Ryomou khi chỉ sử dụng mỗi đôi chân của mình và vẫn làm chủ trận đánh thứ hai với Hakufu trong khi cô gái đang ở trạng thái rồng. Kanu đã được dự đoán sẽ chiến thắng giải đấu toushi trước khi cô bất ngờ thua trước Hakufu. Hình ảnh nổi bật, Kanu đã cho thấy đôi mắt của cô, điều này hoàn toàn là sự khác biệt về kiểu tóc cũng như dáng vẻ được so sánh trong Manga và Anime mùa thứ hai. Phần lưỡi kiếm thuộc về vũ khí của cô không bao giờ được thể hiện trong sê-ri 1.Cô được lồng tiếng bởi Hiroe Oka trong mùa thứ nhất và Hitomi Nabatame trong Dragon Destiny (Tiếng Nhật). Cô được lồng tiếng bởi Erica Shaffer trong mùa thứ nhất và Janet Baywood trong Dragon Destiny (Tiếng Anh).Trong Ikkitousen Dragon Destiny, Kanu cũng tương tự đối với phiên bản Manga trong những lần được xuất hiện. Giống như những người tiền nhiệm trong Tam quốc diễn nghĩa, cô là một trong những nhân vật chủ chốt liên quan tới các sự kiện của bộ phim, như khi cô ấy sống với số phận của mình như là người bảo vệ của Ryubi và là một trong những toushi mạnh nhất còn sống. Là nhân vật chính trong phần tiếp theo, khả năng bách chiến bách thắng của cô đã được giảm xuống để khiến cho tính cách của cô trở nên đáng tin cậy hơn; cô đã không được mô tả mạnh mẽ so với sê-ri Manga và Anime đầu tiên. Kanu ít tán tỉnh, thiếu tự tin, không vững vàng, và ý định đối với Ryuubi ngày càng rõ ràng hơn. Cô thậm chí thừa nhận dành cho Ryuubi với Koukin. Tương tự như những nhân vật nữ khác, trong suốt trận đấu, quần áo của cô thường bị rách hoặc bị phá hủy hoàn toàn.Khi cô ở bên Sousou và với Hakufu luôn tìm kiếm thách đấu với Sousou, cô luôn chấp nhận thách đấu thay mặt cho cô ấy. Cô được nhìn thấy cùng với màu tối mới, nhưng trang phục vẫn còn để lộ, có thể hoạt động như là hàm ý cho việc thoát khỏi thủ lĩnh độc ác của Kyosho. Tuy nhiên, lòng trung thành của Kanu đối với Ryuubi không hề lay động cũng như vị thế trên của cô đối với các toushi khác (như khi Chou-un đã chỉ ra và sau đó đã chứng mình bản thân Kanu, khi cô thoát khỏi cùng tay bằng chính sức mạnh của mình, cô ấy có thể để Kyousho đi nếu như cô ấy muốn). Cô ấy nói rõ ràng với Kakouto rằng cô ấy sẽ giết Sousou nếu như anh cố gắng tấn công Seito hoặc làm tổn hại đến Ryuubi bằng mọi cách. Kakouto nói với Kanu phải dời bỏ Kyosho và cô trở lại trường của mình. Tuy nhiên, cô chấp nhận lời khuyên của Chou-un tránh xa Ryuubi, cho phép Ryuubi mạnh hơn như một thủ lĩnh của Seito. Cô trở lại Trận chiến của Chibi để bảo vệ Ryuubi. Kết thúc sê-ri, Kanu vẫn ở với Ryuubi, như là người bảo vệ, người bạn thân của cô. Ryuubi đã gợi ý cho Kanu đọc cuốn sách Ikkitousen. Cuốn sách đó là Tam quốc diễn nghĩa, chính nó là nền móng cho sê-ri.Cô là hiện thân tinh thần của Thư chung Quan Vũ.
Thông tin bên lề
Kanu được coi là chiến binh nóng bỏng nhất và gợi cảm nhất trong sê-ri.
Vũ khí:
[Gintama FC] [Ikkitousen] Unchou Kan-u 2xrp
Seiryutō (青龍偃月刀 lit. "Đao Rồng Ánh Sáng")

Dựa trên Thanh Long Đao huyền thoại mà Quan Vũ sử dụng, thanh Seiryuto đã được Kanu sử dụng vào mọi kusc chiến đấu. Thanh đao được cho là làm bằng ngọc chứ không phải kim loại, đây có thể chỉ là trong câu chuyện ngụ ngôn, nó như mộ loại thép chất lượng cao đặc biệt của Nhật Bản được biết tới như một amahagane, hay “viên ngọc thép”. Cực kì mạnh mẽ và sở hữu ý chí lớn, nó đã bị tan chảy trong suốt cuộc chiến chống lại rồng của Ryuubi ba năm trước bắt đầu sê-ri, nhưng dường như nó đã được sử lại tại thời điềm đó.
 


[Gintama FC] [Ikkitousen] Unchou Kan-u Mk0m [Gintama FC] [Ikkitousen] Unchou Kan-u Q96m [Gintama FC] [Ikkitousen] Unchou Kan-u Vib6 [Gintama FC] [Ikkitousen] Unchou Kan-u Et6s [Gintama FC] [Ikkitousen] Unchou Kan-u Vlud [Gintama FC] [Ikkitousen] Unchou Kan-u Jnq8 [Gintama FC] [Ikkitousen] Unchou Kan-u JxcsScheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum