[Gintama FC][X/1999] Yuzuriha Nekoi

Go down

[Gintama FC][X/1999] Yuzuriha Nekoi Empty [Gintama FC][X/1999] Yuzuriha Nekoi

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 6:14 pmNếu người tôi yêu quý chết, tôi sẽ buồn, buồn tới mức có thể chết đi được vì than khóc quá nhiều.

-- Nekoi yuzuriha (Tập 18: Inversion)
Yuzuriha Nekoi


Tình trạng
Series: X/1999
Giới tính Nữ
Tuổi 14 - 15
Thông tin cá nhân
Người thân Người bà không rõ tên

Inuki (thần khuyển)
Nơi sống Đền thờ Mitsumine

Tokyo, Nhật Bản
Tình trạng hiện tại Còn sống
Sức mạnh Biến thần khuyển thành kiếm

Kekkai (kết giới): cột trụ hoàn hảo
Xuất hiện
Lần xuất hiện đầu tiên trong manga Tập 4: Intermezzo
Lần xuất hiện đầu tiên trong anime Tập 0: An Omen
Lần cuối cùng xuất hiện trong manga Tập 18: Đảo ngược
Lần cuối cùng xuất hiện trong anime Tập: Legend
Diễn viên lồng tiếng

Tiếng Nhật Kumi Sakuma (Phim truyền hình X)

Yukana Nogami (Phim điện ảnh X)
Tiếng Anh Philece Sampler (Phim truyền hình X)

Anne-Marie Lawless (Phim điện ảnh X)


Nekoi yuzuriha (猫依 護刃 Nekoi Yuzuriha) là Thiên Long nhỏ tuổi nhất. Là một cô gái mau nước mắt nhưng cũng rất kiên định.


Tên


Yuzuriha giữ thanh kiếm của thần khuyển Inugami nhưng tên cô lại khác với nó. Họ của Yuzuriha, Nekoi gồm hai chữ hán là chữ 猫 nghĩa là “mèo” và chữ 依nghĩa là “phụ thuộc”. Con tên Yuzuriha của cô viết bởi chữ hán 護nghĩa là “khiên” và chữ 刃nghĩa là “đao” hoặc “răng”, giống như hai dạng biến hình là khiên và kiếm của Inugami.
Ngoại hình


Yuzuriha là một cô gái genko ngây ngô và tràn đầy năng lượng đến từ Đền thờ Mitsumine. Cô xuất hiện trước các nhân vật khác lần đầu tiên là ở Tòa nhà Quốc hội, Yuzuriha là Thiên Long nhỏ tuổi nhất nhưng thực ra chỉ nhỏ hơn Kamui một chút. Cô có mái tóc đen ngắn và đôi mắt màu xanh đậm. Trong anime cô thường mặc đồng phục, áo khoác màu trắng và xanh lá kèm với nơ lớn màu đỏ và váy ngắn cùng tất trắng và giày đen. Còn trong manga, cô cũng mặc váy đồng phục màu đen có cổ màu trắng và thắt nơ.
Tính cách


Yuzuriha mau nước mắt không phải vì là người nhỏ nhất. Cô có ý chí kiên cường. Tuy còn ít tuổi nhưng cô rất lạc quan. Cô còn tràn đầy năng lượng và cực thân thiện giống như Sorata vậy. Xét về tính cách, nếu Kamui giống Arashi thì Yuzuriha lại giống hệt Sorata.


Tiểu sử nhân vật
Yuzuriha xuất hiện lần đầu tiên với hình ảnh một cô gái đến từ Đền thờ Mitsumine cực hào hứng với chuyến đi tới Tokyo để gặp Kamui. Cô không muốn hẹn hò với ai không nhìn thấy Inuki cho tới khi gặp Kusanagi. Ngay lập tức, cô gặp Hinoto, Saiki, Sorata, Arashi và Kamui ở Tòa nhà Quốc hội với sự trợ giúp của Inuki. Nhưng sau đó, Sakurazukamori xen vào giữa cuộc nói chuyện vì hắn bị thu hút bởi việc Yuzariha tới tìm Hinoto bằng một Thần Khuyển. Trong phép ảo thuật, cô đã có thể biến chú chó thành một thanh kiếm. Cuối cùng, Kamui vẫn khó tính với Yuzuriha như với những người làm phiền anh. Cô thậm chí đã mời Kamui đồ ăn vặt để giải khuây và kiềm chế bản thân nhưng không thành công. Đêm hôm đó, Yuzuriha và Inuki đi theo Kamui tới tháp Tokyo và thấy anh chỉ có một mình.

Lần xuất hiện tiếp theo của cô là cùng với Saki đi tìm Aoki ở Đền thờ Yasukuni. Yuzuriha muốn ăn kem và trong lúc Saiki chờ cô đi mua, cô gặp lại Kusanagi ở công viên. Yuzuriha kể với Kusanagi rằng khi cô còn bé, mọi người đều bảo cô là đồ nói dối vì Inuki cho tới khi cô nhận ra mình nên ngừng kể về nó. Yuzuriha quên bẵng đi thời gian và bắt Saiki chờ mãi dù cô chẳng mua tí kem nào. Nhưng sau đó Aoki đưa họ tới nhà hàng kem và cô biết được Saiki là cháu của Aoki.

Trong anime, khi ba người nhận ra sự xuất hiện của Địa Long ở học viện CLAMP vì cảm nhận được nhưng không bắt kịp kẻ giết Kotori. Còn trong manga, cùng với các dấu phong ấn khác trừ Karen và Saiki, họ đã đến kịp vào phút cuối. Khi Kamui rơi vào trạng thái rối loạn tâm lý, tất cả những gì cô có thể làm là khóc vì sự kiến quá đỗi đột ngột này và Arashi đã an ủi cô trong khoảng thời gian đó. Sau này, cô bắt đầu gắn bó với nhóm những Thiên Long trẻ tuổi (đặc biệt là Sorata, Arashi, Kamui và Subaru).

Một lần, cô đối đầu trực diện với Satsuki và “Con quái vật” máy móc của cô ta. Trong trận chiến, Yuzuriha mắc phải một câu hỏi khó của Satsuki “Tại sao giết con người lại là sai?”. Cuối cùng, cô đã không thể trả lời và Inuki đã chết trong khi bảo vệ cô. Và do đó, lưới phép của cô tan vỡ. May mắn là Kusanagi đã cứu được cô trước khi khu vực đó sụp đổ. Khi cô tỉnh lại, cô thấy Kusanagi ở ngay bên cạnh mình và nhận ra mình đang ở một trong số các trại của Lực lượng Tự vệ Nhật Bản. Yuzuriha kể với Kusanagi rằng Inuki đã cứu mạng cô và chết vì mình đã không thể trả lời được câu hỏi kia nhưng Kusanagi lại nói cô biết câu trả lời vì cô đã khóc cho những sinh mạng mất đi và còn vì cả cái chết của Inuki nữa.Kusanagi phát hiện ra Yuzuriha là một trong bảy Thiên Long. Và các Thiên Long khác vẫn đang tìm kiếm cô. Yuzuriha nói với Kusanagi là cô thích anh và hy vọng chuyện này sẽ không làm phiền anh. Trên đường trở về với mọi người, cô tự nhủ sẽ sống vì sinh mạng Inuki đã cứu cho mình và rồi cô gặp Kamui của Địa Long. Không may là cô lại được cứu sống bởi Kamui. Khi Kamui và Fuuma giao chiến, cô nhận ra Kamui sắp chết dưới tay Fuuma, cô nói với chính mình rằng cô muốn bảo vệ mọi người và một chú chó con đã hiện ra giữa hai người và ngăn họ lại. Yuzuriha cũng gọi chú là Inuki. Sau đó, Kamui và Yuzuriha tới Tòa nhà Quốc hội, tại đây, Inuki đã nhận ra sự thay đổi của Hinoto. Cùng với các Thiên Long khác, họ tới Đền thờ Yasukuni và cô chợt nhớ lại lần tới đây cùng Saiki chờ đón Aoki.

Cũng như mọi người, cô đã không thể nhận ra sự khác biệt nơi Hinoto và khi Subaru rời đi, cô cùng Arashi được giao cho nhiệm vụ bảo vệ công viên Inokashira và cô đã nói với Arashi rằng cô nghĩ Arashi yêu Sorata bởi cách cô nhìn anh lúc Kamui cùng Sorata đi bảo vệ Ginza. Trong manga, cô ở cùng với Kamui, Aoki và Karen trong trận chiến cuối cùng và cô đã nói với Kamui, ngay cả là lúc này, đối với họ, anh vẫn là Kamui san họ biết trước khi trở thành “Kamui” thật sự.

Trong anime, cô được Kusanagi cứu khi đang đánh với Nataku và đã cùng với mọi người chứng kiến lưới phép của Kamui. Trong phần lời bạt, cô xuất hiện cùng với Kusanagi ở thác nước nơi cô và Inuki đã từng đến khi còn bé.

Trong manga, cô bị giết ngay sau khi Kusanagi chết. Cô lúc đó đang ở cùng với Kamui khi họ gặp Kusanagi tại một cửa hàng của Ebisu.


Các mối quan hệ

Shiyu Kusanagi

Kusanagi là một thành viên của Lực lượng Tự vệ Nhật Bản, là người đầu tiên nhìn thấy Inuki ở Tokyo nên hai người có mối quan hệ gắn bó.


Shirou KamuiKamui và Yuzuriha là hai dấu ấn niêm phong trẻ nhất nên thân thiết hơn những thành viên khác. Hai người có tính cách trái ngược nhau nhưng đều chỉ có một mình và cô đơn với bi kịch thời thơ ấu.
Các Thiên LongYuzuriha thực sự là một cô gái trong sáng và tốt bụng, vậy nên dù nhiệm vụ của các Thiên Long là bảo vệ cho Kamui khi có chuyện xảy ra, họ vẫn hết sức bảo vệ cho Yuzuriha vì cô là Thiên Long nhỏ tuổi nhất.

Nguồn: Wiki Chuyển ngữ: Nheo sama Bài viết do Gintama FC thực hiện

[Gintama FC][X/1999] Yuzuriha Nekoi Th_5-10[Gintama FC][X/1999] Yuzuriha Nekoi Th_7-8[Gintama FC][X/1999] Yuzuriha Nekoi Th_6-9[Gintama FC][X/1999] Yuzuriha Nekoi Th_1-12[Gintama FC][X/1999] Yuzuriha Nekoi Th_3-10[Gintama FC][X/1999] Yuzuriha Nekoi Th_4-10[Gintama FC][X/1999] Yuzuriha Nekoi Th_2-10
 


Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum