[Gintama FC][Fresh Pretty Cure !] Chiffon

Go down

[Gintama FC][Fresh Pretty Cure !] Chiffon Empty [Gintama FC][Fresh Pretty Cure !] Chiffon

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 6:15 pm


CHIFFON


Infinity hay còn được biết đến như Chiffon là bộ nhớ không giới hạn và là một thực thể từa tựa thần thánh trong thế giới của Fresh Pretty Cure!. Theo truyền thuyết, cô sẽ xuất hiện bất cứ khi nào sẵn sàng bị lợi dụng như một công cụ của bọn tà ác. Tuy nhiên, khi cô ra đời, cô lại được tìm thấy bởi Tiramisu, và đã xây dựng cũng như trấn áp bản thân thành Chiffon, một bé tiên..

.

.

.

.

.

.Tính cách


Trong dạng tiểu tiên của mình, Chiffon thường hay cư xử như một đứa trẻ sơ sinh thông thường, cười to khi vui và khóc khi bực tức hoặc cần gì đó. Hầu như lúc nào cô cũng vô cùng vui tươi và tinh nghịch, thường có những lúc cô sử dụng phép thuật để tự hành xác mình và những người xung quanh. Tuy nhiên, Chiffon cũng tỏ ra hết sức nhạy cảm, hay oà khóc nếu cô sợ hãi hoặc bị la mắng; và cô có thể trở nên rất ủ rũ nếu cô không có được sự chú ý cô cần..

.

.

.

.

.

.Thông tin bên lề
• Chiffon là linh vật chính thức đầu tiên không thể cất tiếng nói đúng chuẩn và chủ yếu giữ im lặng xuyên suốt sêri.

• Đối với Bảng bình chọn nhân vật Pretty Cure All Stars DX3 Movie tổ chức bởi công ty Toei Animation, Chiffon đã xuất hiện trong các thứ hạng sau: Hạng 5 ở hạng mục "Bé tiên và bạn mong muốn có làm bạn đồng hành nhất".

• Những ngôn từ thường thấy nhất của Chiffons là "kyua" và "puri-pu". Từ "kyua" có vẻ phát âm giống với từ "Cure", trong tiếng Nhật, trong khi "puri" lại nghe như "Pretty". Chắc hẳn lời nói đầu tiên của Chiffons chính là "Pretty Cure".


.

.

.

.

.

.

.Gallery


[Gintama FC][Fresh Pretty Cure !] Chiffon Y8mz[Gintama FC][Fresh Pretty Cure !] Chiffon Si18[Gintama FC][Fresh Pretty Cure !] Chiffon Weey[Gintama FC][Fresh Pretty Cure !] Chiffon Ykfo[Gintama FC][Fresh Pretty Cure !] Chiffon Mwt6[Gintama FC][Fresh Pretty Cure !] Chiffon 7uwl[Gintama FC][Fresh Pretty Cure !] Chiffon Rkq[Gintama FC][Fresh Pretty Cure !] Chiffon Hn2n[Gintama FC][Fresh Pretty Cure !] Chiffon H0rq.

.

.

.

.

.

.Credit


Nguồn: Wikia

Người dịch: tc1012

BBCode: Nomolies


Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum