[Gintama FC][Aveyond series] Oracle

Go down

[Gintama FC][Aveyond series] Oracle Empty [Gintama FC][Aveyond series] Oracle

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 6:29 pm

http://aveyond.wikia.com/wiki/Oracle
[Gintama FC][Aveyond series] Oracle Wqq4
Oracle (Nhà tiên tri)

Oracle hướng dẫn Mel cách thức kích hoạt quả cầu
Tuổi
Hàng nghìn tuổi đời
Nguyên quán
Aveyond

Biệt danh
Bà Oracle ngu đần (gọi bởi Lydia)

Chủng tộc
Nữ thần, thần linh
Màu tóc
Màu bạc trắng do tuổi già
Gia đình
Tất cả những gì trong thế giới Aia, 6 vị nữ thần của linh hồn
Nghề nghiệp
Nữ thần, mẹ của thế giới
Lần xuất hiện đầu tiên
Aveyond 1 Rhen's Quest, tại Cung điệnVeldarah




Oracle là một nhân vật tuyến phụ phổ biến trong loạt game Aveyond, bà xuất hiện như một người trông nom điện thờ Aveyond cũng như một nhà tiên tri, bà là người đã hướng dẫn những người được chọn phương thức để ngăn cản không để bọn tà ác đe doạ thế giới.
Lai lịch
Aveyond 1 Rhen's Quest
Vai trò của Oracle trong trò chơi này là một người bảo vệ của thanh Sword of Shadow cùng với các Tu sĩ khác, bà giúp đỡ Rhen nhớ lại một phần trong quá khứ của cô và ngoài ra còn giúp cô định đoạt hướng đi cho mình trong phần kết.
Aveyond 2 Ean's Quest
Trong phần này, vị Oracle đã trợ lực cho Iya và Ean đánh bại Bà chúa tuyết (Snow Queen), giúp Iya tìm lại phép thuật và hồi phục linh hồn cô bé. Bên cạnh đó bà còn tương trợ nhóm của Ean tìm ra một con rồng để bay đến Vùng đất bị lãng quên (Land of the Lost).
Aveyond: Gates of Night
Xuất hiện trong phần sau của trò chơi, Oracle giúp cả nhóm nhân vật chính tìm ra cách để kích hoạt những quả cầu, tiết lộ sự tồn tại của Quả cầu Ánh Sáng (Orb of Life) và Quả cầu Bóng Tối (Orb of Death) và giúp họ tìm Stella. Nếu Edward không kết hôn với Stella, Oracle và những nữ tư tế khác cùng với Quả cầu Ánh Sáng sẽ hồi sinh Stella.
Aveyond: The Darkthrop Prophecy
Vị Shadow Oracle trong Lãnh địa Quỷ dữ (Demon Relm) ủng hộ Mel giành được cây trượng Staff of Destiny để tìm lại cánh cổng trở về Lãnh địa Người phàm (Mortal Realm). Có vẻ Shadow Oracle chỉ càng làm cho sự việc trầm trọng thêm.
Sau khi Mel, Yemite và Galahad trở lại từ Lãnh địa Quỷ dữ, vị Oracle thực sự xuất hiện và bảo với nhóm của Stella lập tức đến Aveyond. Bà tiết lộ những chuyện đã xảy ra sau khi Mel và Galahad trở về cùng với cách thức thanh tẩy linh hồn cả hai khỏi bọn tà ác huỷ hoại linh hồn họ.
Ở phần kết trò chơi, bà và hai cô con gái song sinh của Mel có một cuộc trò chuyện ngắn, sau khi họ biếtn mất cùng nhau, dường như Oracle chính là người đã giúp Nox và Uma từ tương lai trở lại quá khứ, song sự thật về mối quan hệ giữa họ vẫn còn là một bí ẩn.
Tính cách
Một nữ thần của tình yêu, lòng trắc ẩn và vị tha, bà vô cùng thân thiệt, vui tính và yêu mọi thứ tồn tại trên mảnh đất. Với sự thông thái của mình, bà đã giúp đỡ tất cả những vị anh hùng xuyên suốt ba trò chơi giải cứu thế giới.
Ngoại hình
Oracle xuất hiện dưới hình dáng một phụ nữ cao tuổi, với tóc màu muối tiêu được tô điểm bởi các trang sức vàng kim. Bà mặc một chiếc đầm thụng màu xanh lam.
Các mối quan hệ
Rhen và nhóm của cô
Iya, Ean và nhóm của họ
Mel và Stella
Te'ijal và Galahad, Edward và Lydia
__________________
Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum