[Gintama FC][Aveyond series] Heptitus

Go down

[Gintama FC][Aveyond series] Heptitus Empty [Gintama FC][Aveyond series] Heptitus

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 6:29 pm

Heptius
[Gintama FC][Aveyond series] Heptitus L5kb
Thông tin
Giới tính
Nữ
Tuổi
(Không được đề cập đến nhưng có lẽ rất cao)
Nơi cư ngụ
Bogwood, Witchwood
Tên khác
Mụ phụ thuỷ độc ác (gọi bởi tất cả mọi người)
Chủng tộc
Nữ thần
Màu tóc
Xanh lục
Gia đình
Chính mình
Bạn bè
Không có ai
Kẻ địch
Cả thế giới
Sợ
Trẻ con
Địa vị Mụ phù thuỷ độc ác nhất, Nữ thần của Tà ác
Lần đầu xuất hiện
Aveyond 2 Ean's Quest, tại nhà của cô ở Bogwood


Heptitus là mụ phù thuỷ độc ác nhất trên toàn xứ sở Aia, người cô lập bản thân khỏi các phù thuỷ khác, dù rằng cô ta sống trong cùng một ngôi làng với họ.
Lai lịch

Aveyond 2 Ean's QuestCô là nữ thần đại diện cho Sự tà ác. Iya cần “lời chúc phúc” của cô ta, nhưng Heptius lại từ chối trao nó cho Iya nếu cả nhóm không giúp cô ta làm chuyện gì đó để đáp lại nó. Heptitus ao ước một người trợ lý để cô ta có thể gia nhập hiệp hội diễn viên. Sau khi đưa thẻ thành viên hiệp hội cho Heptitus, Iya đã có thể lấy được “lời chúc phúc” của cô ta. Tại phần cuối của trò chơi, cả nhóm phát hiện ra rằng Heptitus chính là người đứng sau giật dây khao khát thống trị thế giới của Snow Queen.Aveyond 3: Lord of TwilightTrong Aveyond 3: Lord of Twilight, tại phần kết của trò chơi, các người hùng của chúng ta lại phát hiện ra Heptitus là tác giả của lời nguyền tàn độc lên Sleeping Beauty (Người đẹp say ngủ) và chàng hoàng tử của cô ấy.Aveyond 3: Gates of NightAveyond 3: The Lost Orb
Các mối quan hệ

Với những phù thuỷ khácCác phù thuỷ khác kính trọng và e sợ Heptitus vì cô ta quá mạnh.Với các chị em nữ thần của mìnhHẳn bạn đã biết chuyện cô ta đã làm với Snow Queen trong Aveyond 2. Cô ta đã thủ tiêu Lời chúc phúc Tình yêu của Snow Queen. Do vậy cô ta cũng có thái độ xấu xa đối với những người còn lại.Với nhóm của IyaCó thể nói rằng cô ta đã giở âm mưa thâm độc nhất của mình ở Aveyond 2. Coi nào, không ra tay cứu giúp Iya khi cô bé đang khẩn thiết cần được giúp đỡ? Làm thế nào cô ta lại được chọn làm một nữ thần nếu cô ta sẵn sàng hạ thủ những chị em nữ thần khác của chính mình?Với Prince và BeautyChẳng có gì đáng nói ngoài sự đố kỵ. Đến nay Heptitus vẫn còn giữ cảm giác ganh ghét ấy.Với nhóm của MelTại đây Heptitus đã đóng vai trò còn hơn cả một ả hèn nhát. Cô ta đã tháo chạy khỏi trận chiến trước khi hiệp hai bắt đầu!
Năng lực

Sự xuất hiện trong Aveyond 2: Eans QuestTrong chiến đấu, Heptitus sử dụng nhiều chiêu thức đa dạng:• Cackle sẽ gây sát thương lên toàn đội hình, và mang lại trạng thái Silence, vô hiệu mọi tác dụng của pháp thuật

• Hex tấn công một hành viên trong đội hình, và nguyền rủa người đó bằng cách hạ mức tấn công và phòng thủ xuống 50%

• Ghost Blaze gây ra một lượng sát thương đáng kể lên toàn đội hình.

• Healing III cho phép Heptitus tự hồi thương cho mình hoặc một đồng minh tầm 1000 HP.

• Shield tạo ra hiệu ứng trạng thái Earth Shield, giảm phân nửa toàn bộ số sát thương lên cô ta.

• Heptitus ngoài ra còn có thể Triệu hồi các Dark Espers trong suốt trận đấu. Những Espers này là đồng minh trợ lực cô ta trong chiến đấu.Bên cạnh các kỹ năng trong chiến đấu, Heptitus còn phô diễn các năng lực:• Dịch chuyển tức thời từ địa điểm này sang địa điểm khác trong một luồng tà thuật rực cháy.

• Đánh cắp linh hồn của người khác, đặt họ dưới sự thao túng của cô ta cho đến khi linh hồn họ trở lại.Sự xuất hiện trong Aveyond 3-1&2: Lord of Twilight/Gates of NightTrong sêri Orbs of Magic, các kỹ năng của Heptitus có thay đổi đôi chút, song vẫn bắt nguồn đâu đó từ sự độc ác của cô ta.Bên cạnh đó, Heptitus cũng đã một lần nữa phô diễn năng lực dịch chuyển tức thời, lần này là trong một chớp ánh sáng, và còn thực hiện năng lực đặt ai đó vào một Giấc ngủ say bán vĩnh cửu, chiêu thức này được sử dụng lên Beauty trong Lâu đài Quinn.o Curse sẽ gây sát thương lên một thành viên trong đội hình và tiêm nhiễm hiệu ứng trạng thái Curse lên người đó.

o Toxic Cloud gói trọn toàn đội hình vào một luồng mây độc, gây sát thương và hiệu ứng trạng thái Toxic Poison lên họ, hiệu ứng này lại gây sát thương qua từng lượt lên nhân vật của người chơi, và giảm Physical Defense (Mức phòng thủ vật lý) xuống 20%.

o Tương tự trước đây, Heptitus có thể dùng chiêu Summon Frog (Triệu tập bọn Frog) như các đồng minh để trợ lực mình trong chiến đấu.

Nguồn: Wikia
Người dịch: tc1012 | Bài viết được thực hiện bởi GintamaFC. Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.
 
Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum