[Kyoukai no Katana] Mitsuki Nase

Go down

[Kyoukai no Katana] Mitsuki Nase Empty [Kyoukai no Katana] Mitsuki Nase

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 8:33 pmMitsuki Nase
Kanji
名瀬 美月


Rōmaji
Nase Mitsuki


Miêu tả


Chủng loài
Chiến binh săn Yêu hồn


Giới tính
Nữ


Cung
Bọ cạp


Ngày sinh
01/11


Tuổi
17


Nhóm máu
AB


Chiều cao
165 cm


Trình độ học vấn


Nghề nghiệp
Học sinh năm 2 cao trung

Chủ tịch CLB Văn học


Gia nhập
CLB Văn học


Thông tin cá nhân


Gia đình
Izumi Nase (chị gái)

Hiroomi Nase (anh trai)


Xuất hiện lần đầu


Anime
Tập 1


Lồng tiếng


Tiếng Nhật
Minori ChiharaMitsuki Nase


.

Mitsuki Nase (名瀬 美月 Nase Mitsuki) là một trong những nhân vật chính của anime Kara no Kyoukai. Là một Chiến binh săn Yêu Hồn, truyền thống của dòng họ Nase, và là chủ tịch câu lạc bộ văn học trong trường cô ấy theo học.
Ngoại hình


Mitsuki là một cô gái trẻ, tóc đen và mắt đỏ, tóc để dài thẳng tự nhiên, dáng người quyến rũ thu hút các nam sinh trong trường học.
Tính cách


Cách nói thẳng thắn, trực diện và hành động của cô ấy khiến người ta nghĩ cô ấy là một Sadist. Ngoài giờ học cô ấy thường hay dành thời gian trên câu lạc bộ văn học cùng Akihito và mọi người.
Cốt truyện


Cảnh đầu tiên Mitsuki xuất hiện là khi cô ấy cùng Akihito đang ngồi ở trong câu lạc bộ văn học và thảo luận xem chủ đề nào sẽ hấp dẫn người đọc trong trường. Trong lúc đó họ bỗng nghe tiếng động từ phòng bên, đó là của học sinh năm thứ nhất đã chạm mặt với Akihito, là chiến binh săn Yêu Hồn tên Mirai Kuriyama.Ngày hôm sau, gặp Akihito tại phòng ăn trưa, Mitsuki đã dặn Akihito không nên lại gần Mirai. Ngày hôm sau nữa, cô ấy bắt gặp Akihito tại tiệm ảnh của Ayaka Shindou, đang nói chuyện với Ai Shindou (là một yêu hồn có hình dạng của con người) và gặp Mirai.
Các mối quan hệ


_ Akihito Kanbara: Cô là bạn thuở nhỏ của Akihito, 2 người họ hay dành thời gian trong phòng câu lạc bộ văn học, ngồi trao đổi chuyện trò với nhau, đôi khi là cãi nhau mà Mitsuki thường là người gây sự trước. Vì Akihito là Bán Yêu nên nhiệm vụ của dòng họ Nase là canh chừng cậu ta, Mitsuki cũng vậy, nhưng cô cũng quan tâm đến sự an toàn của Akihito._ Mirai Kuriyama: Dù đã được cảnh báo về sự nguy hiểm của Mirai, cô vẫn tỏ ra bình thường với Mirai, dù là ban đầu cô cũng có một chút cảnh giác. Nhưng sau đó, họ sớm trở thành bạn thân của nhau._ Hiroomi Nase: Là em của 1 đại siscon, Mitsuki thường xuyên né tránh và gây gổ với anh trai mình, nhưng họ cũng lại sớm làm lành với nhau. Cả hai người họ đều khoái trêu chọc Akihito.
Khả năng


Mitsuki có khả năng tạo lá chắn phòng vệ.
Gallery
 


Nguồn: Kyoukai no Katana Wikia

Dịch và hình ảnh: Merkurial

BBCode: fuuka_adachi.

Bài viết này là bài tham dự Moe Tour Wiki Contest của Gintama FC.

Vui lòng giữ nguyên credit này nếu mang ra khỏi vnsharing. Cảm ơn.


Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum