[Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa

Go down

[Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Empty [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 9:42 pm


Nữ hoàng NarissaNữ hoàng Narissa
[Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Narissa_Real_World_zpsff067e80
Thông tin tiểu sử
Phim: Enchanted
Diễn viên: Susan Sarandon
Người làm phim hoạt hình: Andreas Deja
Lồng tiếng: Susan Sarandon
Người mẫu biểu diễn: Susan Sarandon
Cảm hứng: Maleficent

Yzma

Nữ hoàng Wicked
Thông tin nhân vật
Tính cách: Xinh đẹp, rỗng tuếch, đen tối, gothic, sát nhân, lôi cuốn, thực sự xấu xa, ích kỷ, độc ác, tàn nhẫn
Ngoại hình: Mảnh mai, mắt đỏ, da trắng, áo choàng màu đen và tím, vương miện bạc
Nghề nghiệp: Nữ hoàng của Andalasia (trước đây)
Phe: Ác
Mục tiêu: Tiếp tục trị vì Andalasia và ngăn Giselle tìm thấy tình yêu của mình
Nơi ở: Andalasia
Người thân: Hoàng tử Edward (con riêng)
Đồng minh: Mọi kẻ xấu Disney, Pete, Sói lớn xấu xa, Nữ hoàng ác độc, Stromboli, Coachman, Chernabog, Ronno, Kị sĩ không đầu, Quý bà Tremaine, Nữ hoàng trái tim, Thuyền trưởng Hook, Si và Am, Maleficent, Cruella De Vil, Madam Mim, Shere Khan, Hoàng tử John, Madame Medusa, Horned King, Giáo sư Ratigan, Sykes, Ursula, Percival C. McLeach, Gaston, Jafar, Oogie Boogie, Scar, Governor Ratcliffe, Thẩm phán Claude Frollo, Hades, Shan Yu, John Clayton, The Firebird, Yzma, Chỉ huy Lyle Tiberius Rourke, Alameda Slam, Bác sĩ Facilier, Mẹ Gothel, Backson, Vua Candy
Tay sai: Nathaniel (trước đây)
Kẻ thù: Hoàng tử Edward, Nathaniel, Giselle, Robert Philip, Morgan Philip, Nancy Tremaine, Pip
Sở thích: Làm nữ hoàng, cai trị vương quốc, lộn xộn, bất hòa, hỗn loạn, cái ác
Không thích: Giselle, người chống đối, tình yêu, anh hùng đánh bại tay sai của mình
Khả năng: Ma thuật đen, biến hình (thường là rồng)
Vũ khí: Kiếm (tạm thời)
Định mệnh: Rơi khỏi tòa nhà Woolworth và chết trong dạng rồng
Trích dẫn: "Speciosus, formosus, praeclarus!"

Nữ hoàng Narissa là nhân vật phản diện chính của phim năm 2007 Enchanted của hãng Disney. Bà do Susan Sarandon diễn và lồng tiếng.

Sáng tạo

Narissa được tạo nên dựa trên ba kẻ xấu Disney nổi tiếng - The Queen, Maleficent và Lady Tremaine. Bà sử dụng trò giả làm bà già của The Queen, biến hình thành rồng như Maleficent và đóng vai mẹ kế của Lady Tremaine. Nói chung mọi kẻ ác đều chia sẻ vai trò cơ bản và cá nhân.

Tính cách

Narissa có nét xấu và tốt nhất của The Queen, Lady Tremaine, và Maleficent. Bà xinh đẹp, thù hận, xảo quyệt, mạnh mẽ, tàn nhẫn và sở hữu ma thuật đen.

Vai trò trong phim

Ở lần đầu xuất hiện, Narissa hy vọng rằng bà sẽ không thấy cảnh con trai riêng hoàng tử Edward tìm thấy một cô dâu hoàn hảo, nhưng cuối cùng anh đã yêu một cô gái tên Giselle. Biết rằng Edward sẽ lên ngôi vua và phong cô ta làm Nữ hoàng vào đám cưới, Narissa nguyện sẽ làm tất cả để hủy diệt cô gái đó. Vài giờ trước đám cưới, bà xuất hiện dưới hình dạng một bà già và lừa Giselle rơi xuống đài phun nước dẫn đến thành phố New York ở thế giới thực.Sau đó Narissa gửi tay sai trung thành Nathaniel đến New York để giết Giselle bằng trái táo độc. Khi Nathaniel thất bại, Narissa tự mình đến New York để hoàn tát công việc. Bà đến vũ hội của thành phố và thuyết phục Giselle ăn trái táo, nói cô rằng chỉ cần cắn một miếng là cô sẽ quên hết mọi kí ức đau buồn ở New York. Mọi người, kể cả Nathaniel vừa mới tỉnh ngộ, đối đầu với Narissa. Giselle tỉnh dậy nhờ nụ hôn từ tình yêu đích thực Robert.Tức giận, Narissa hóa thành một con rồng thở ra lửa và trận chiến trong phim bắt đầu. Narissa bắt Robert lên đỉnh tòa nhà Woolworth và Giselle chiến đấu với Narissa để cứu anh. Giselle và Robert dường như sắp tiêu đời cho đến khi bạn thân nhất của Giselle, sóc chuột Pip đến cứu; nhờ cân nặng của mình, cậu đã làm gãy thanh sắt mà Narissa đang đứng, buộc bà phải thả rơi Robert. Sau đó Narissa ngã và chết trong một vụ nổ trong khi Giselle, Robert, và Pip an toàn trên đỉnh tòa nhà Woolworth.

Ngoài lề

Kế hoạch của Nữ hoàng Narissa gửi Giselle đến “thế giới thật” để cô không thể có đoạn kết hạnh phúc, tương tự như Nữ hoàng Regina (dựa trên Nữ hoàng Độc ác như Narissa) gửi mọi nhân vật của Khu rừng Phép thuật đến “thế giới thật” để không ai có đoạn kết hạnh phúc trừ bà.

Hình ảnh

[Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_24_zpsbfe94ba6 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_23_zps0c852a4c [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_22_zps3bd4e4f5 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_21_zpsda400593 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_20_zps5a2b13e6 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_19_zps9d56b5b3 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_18_zpsa0e88d2e [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_17_zps169dd154 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_14_zps49c74278 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_16_zpsdbdfba4d [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_15_zpsa049064d [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_13_zps39e3df18 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_11_zpsdfb24944 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_9_zps8c15c32d [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_12_zpsbaa9ea85 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_10_zps5506556e [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_8_zpsfbc9c233 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_7_zps11784639 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_5_zpscd3276b5 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_6_zpsf4ca9155 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_4_zps502b8410 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_2_zps52f08ce0 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_3_zpse6818bf2 [Gintama FC][Character][Enchanted] Nữ hoàng Narissa Th_Narissa_1_zps7d7740d8

Credit

Nguồn: Wiki.

Dịch và trình bày: Pois

Website: http://vnsharing.net

Bài viết được thực hiện bởi GintamaFC.

Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.


Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum