[Gintama FC][Free!] Matsuoka Gou

Go down

[Gintama FC][Free!] Matsuoka Gou Empty [Gintama FC][Free!] Matsuoka Gou

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 10:02 pm


Matsuoka GouMatsuoka Gou


Tên tiếng Nhật 松岡 江
Tên phiên âm Matsuoka Gō
Tên khác Kou
Đặc điểm
Giới tính Nữ
Thông tin cá nhân
Nghề nghiệp Học sinh lớp 10
Liên kết Trường Trung học Iwatobi


Câu lạc bộ Bơi
Chức vụ Quản lý
Tình trạng cá nhân
Người thân Cha (đã qua đời)

Matsuoka Rin (Anh trai)
Xuất hiện lần đầu tiên
Anime Tập 1
Người lồng tiếng
Tiếng Nhật Watanabe Akeno

❝ Đừng có gọi em là Gou! ❞
┅┅ Gou, nói với Hazuki Nagisa.


Matsuoka Gou (松岡 江 Matsuoka Gō) là em gái của Rin. Cô là học sinh lớp 10 và là quản lý của câu lạc bộ bơi trường Trung học Iwatobi.
❂ Ngoại hình
Gou là một cô gái nhỏ nhắn với mái tóc dài màu đỏ tía buộc đuôi ngựa. Cô có nước da màu ô liu và đôi mắt màu hổ phách, thường mặc đồng phục chuẩn của trường Iwatobi. Đồng phục của cô gồm có váy ngắn màu nâu nhạt, áo sơ mi trắng với nơ đỏ, áo mỏng dài tay màu xám nhạt, áo khoác không cài màu xám đậm, tất xanh dương và giày đen. Trong cả mùa xuân và mua hề, cô đều mặc đồng phục mùa hè gồm váy màu xám, áo sơ mi trắng cổ xám, nơ đỏ chấm bi, áo gile màu xám nhạt, tất trắng và giày màu hồng.


❂ Tính cách


Gou phóng khoáng và đầy sức sống, điều này thể hiện qua cách cô nói chuyện. Tuy nhiên, dù là một người thân thiện, cô có thể cực kỳ tức giận nêu ai đó gọi mình là “Gou” vì đây là một cái tên khá nam tính cho con gái. Cô thích được gọi là “Kou” hơn và sẽ luôn luôn cố sửa cho những ai gọi mình cách kia. Nagia chỉ gọi cô là “Gou”, dù cô thường xuyên sửa cho cậu.Gou cũng có vẻ lo lắng cho anh trai mình rất nhiều, khi mà cô thường kiểm tra xem anh mình có ổn không. Cô thậm chí còn ứng cử làm quản lý cho Đội bơi Iwatobi để các thành viên có thể giúp Rin trở lại làm chính mình.Với tư cách một quản lý, Gou có thể trở nên nghiêm khắc khi cần thiết, nhưng đồng thời cũng rất để tâm khuyến khích những lựa chọn và thành quả của đội bơi. Cô thực sự là một quản lý hiệu quả và thường cố gắng cải tiến việc tập luyện của đội bằng cách thiết lập chế độ cho các thành viên và tổ chức bơi tiếp sức.Gou có thói quen lạ lùng là dễ đỏ mặt và quá mức xúc động mỗi khi thán phục cơ bắp của nam giới.[Gintama FC][Free!] Matsuoka Gou 291d❂ Các mối quan hệ

Matsuoka Rin


Gou lúc nào cũng lo lắng cho anh trai.


Hazuki Nagisa


Mặc dù Nagisa thường chọc Gou bằng cách gọi cô là Gou thay vì Kou, hai người có vẻ thân thiết và hiếm khi cãi nhau (trừ những lúc cậu từ chối gọi cô là Kou).


Nanase Haruka


Trong tập đầu tiên, Gou đã tới thăm nhà Haruka để hỏi anh tin tức về anh trai. Cô còn thường xuyên ngây ngất vì Haruka và cơ thể anh.


❂ Trích dẫn

(Với Chigusa) "Nanase Haruka. Tachibana Makoto. Hazuki Nagisa. Đặc điểm chung của họ là đều từng ở trong cùng một câu lạc bộ bơi. Và đều là những chàng trai có cái tên của con gái.”
(Với Nagisa) "Đừng có gọi em là Gou. Mọi người đều gọi là Kou.”
(Với Nagisa) "Cách đọc phổ biến là Kou, nên hãy gọi em như vậy. Tốt nhất là nên làm thế.”
“Không! Đừng nhìn! Con gái ở tuổi mình không nên nhìn đàn ông con trai cởi trần! Không... được... nhìn... Cơ tam đầu... tuyệt vời!”
(Với Makoto) “Anh vẫn cần thêm một thành viên nữa, phải không? (...) Vậy hãy cho em tham gia đi! Các anh là những người duy nhất có thể thay đổi được anh em. Nếu anh đồng ý, em có thể làm quản lý và giúp đỡ các anh!”
(Về các ghi chép của cô) “Có rất nhiều thứ không thể diễn tả qua ghi chép được. Cơ bắp tuyệt vời! Tất cả cơ bắp đều tập trung tại chỗ này! Tuyệt vời! Tuyệt diệu!”Liên hệ


1. ↑ Tập 1

2. ↑ Tập 2

3. ↑ Tập 7[Gintama FC][Free!] Matsuoka Gou 291d


Nguồn: Wiki

Chuyển ngữ: Nheo sama

Trình bày: Daffodil

Bài viết do Gintama FC thực hiện
 

 


 

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum