[Hunter x hunter] Menchi

Go down

[Hunter x hunter] Menchi Empty [Hunter x hunter] Menchi

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 10:03 pm      
Menchi
 2011 ⌇ 1999


.
 
 
Tên kana メンチ
Phiên âm    Menchi
Xuất hiện
Xuất hiện trong manga    Chapter 10

Xuất hiện trong anime    Episode 9 (1999)  

Episode 6 (2011)

Portrayal
Lồng tiếng Nhật    Akari Hibino (1999)

Aya Hirano (2011)
Hồ sơ cá nhân
Giới tính    Nữ
Tuổi    21
Màu tóc    Hồng (1999)

Ngọc lam (2011)
Màu mắt    Xanh nước biển(1999)

Xanh lá cây (2011)
Nghề nghiệp    Thợ săn ẩm thực một saoMenchi
 
 

Menchi là Thợ săn Ẩm Thực một sao và là một trong hai giảm khảo tại vòng thứ 2 của kì thi tuyển Hunter lần thứ 287. Cô được đánh giá là Thợ săn Ẩm Thực giỏi nhất thế giới và những đóng góp của cô cho nền văn hóa ẩm thực là vô giá.
 Tính cách


[Hunter x hunter] Menchi Hqe8
Ngay từ khi mới xuất hiện, Menchi đã tỏ ra là một người rất kén chọn. Tuy nhiên, tính cách này rất phù hợp với công việc Thợ săn Ẩm Thực chuyên nghiệp của cô. Song hành với lòng nhiệt huyết của cô trong nấu ăn là sự nóng nảy. Cô được coi là một thiên tài ẩm thực, đạt danh hiệu Hunter một sao khi còn rất trẻ. Cô cũng ít nhiều tôn trọng các luật lệ và thứ tự thẩm quyền, nhưng không thể dung thứ cho kẻ xúc phạm đồ ăn hay Hunter Ẩm Thực.  
  Ngoại hình


[Hunter x hunter] Menchi Bz8p
Đi cùng với vị giác nhạy bén, sự kén chọn về hương vị và kĩ thuật nấu nướng của Menchi là một cơ thể cân đối cho phép cô thực hiện việc tìm kiếm các loại thực phẩm độc đáo và kinh nghiệm nhiều lần nấu nướng ở những nơi nguy hiểm. Cô buộc tóc thành 5 chỏm phía sau đầu và mặc một chiếc bikini với áo lưới khoác bên ngoài, cùng với chiếc quần soóc ngắn. Trong phiên bản anime 1999, cô dắt một cặp dao làm bếp ở đằng sau eo.


  Cốt truyện
Arc Kì thi tuyển Hunter lần thứ 287

Menchi là một trong hai giảm khảo chủ trì vòng 2 của kì thi. Đề thi của cô là chuẩn bị một suất sushi để cô nếm thử. Ứng cử viên trúng tuyển là người đạt được những yêu cầu khắt khe của cô. Tuy nhiên, cuộc kiểm tra đã không suôn sẻ như dự tính, ngoại trừ Hanzo, tất cả mọi người đã vô cùng bối rối khi không biết hình dáng sushi trông như thế nào. Hanzo đã vô tình tiết lộ thông tin cho các thí sinh khác, dù việc đó cũng chẳng giúp được bao nhiêu. Mỗi thí sinh lại nghĩ ra những ý tưởng khác nhau về sushi cho Menchi nhưng đều bị loại. Sau khi Todo tỏ ý xúc phạm Hunter Ẩm Thực, Menchi lại càng chắc chắn với quyết định đánh trượt cả 70 thí sinh của mình. Việc này khiến Netero Isaac, chủ tịch hiệp hội Hunter, phải ra mặt. Ông thuyết phục cô cho các ứng cử viên một cơ hội nữa vì cuộc thi này có phần thiếu công bằng (chủ yếu là do bản tính bướng bỉnh của mình, Menchi thậm chí còn không nếm các sản phẩm được dọn ra do hình thức bên ngoài của chúng). Sau đó, cô đã thay đổi bài kiểm tra của mình thành luộc chín trứng Nhện Ưng sau khi lấy nó từ lưới được treo trên các vách đá của một hẻm núi sâu. Kết quả có 42 thí sinh vượt qua được vòng 3.
 Năng lực


[Hunter x hunter] Menchi Li1b


+ Chuyên gia sử dụng dao- Menchi là một chuyên gia sử dụng dao. Cô có thể cầm và tung hứng vô số con dao trong lúc quay chúng thật nhanh. Hiện vẫn chưa rõ các khả năng khác của Menchi là gì.
  Thông tin bên lề


Cô và Eeitan đều do Akari Hibino lồng tiếng trong anime 1999.Tên Menchi bắt nguồn từ động từ "băm nhỏ" trong tiếng Nhật.Khi các giảm khảo bàn xem nên để thí sinh nào qua vòng 2, cô đã chọn Hanzo.
  Tài liệu tham khảo
↑ Hunter x Hunter - Tập 2, Chương 11

↑ Hunter x Hunter - Tập 2, Chương 11, 12

↑ Hunter x Hunter - Tập 2, Chương 11

↑ Hunter x Hunter - Tập 2, Chương 12

↑ Hunter x Hunter - Tập 2, Chương 13 
 

 

Nguồn: Wiki

Chuyển ngữ: LuxuryFi

Bài viết do Gintama FC thực hiện

 

 

 
 
Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum