oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Gintama FC][Hunter x Hunter] Zazan

Go down

[Gintama FC][Hunter x Hunter] Zazan Empty [Gintama FC][Hunter x Hunter] Zazan

Post by Iroganai Bara no Hana Thu Nov 13, 2014 11:04 pm
[BZazan[/B]
[Gintama FC][Hunter x Hunter] Zazan 200px-Zazan_zps288e243e
Kana

ザザン
Seiyuu

Nakao Azusa
Lần đầu xuất hiện
Manga

Chương 190
Anime

Tập 78 (2011)
Thông tin cá nhân
Giới tính

Nữ
Tình trạng

Đã chết
Màu tóc

Hồng Fuchsia
Màu mắt

Vàng
Nghề nghiệp

Cựu sư đoàn trưởng kiến Chimera
Niệm
Hệ

Biến Hóa
Nguồn : Wikia

Người dịch : .[I]ce Bab[Y].

BBcode: AmySnow


Zazan“Thành quả duy nhất của mẫu thân… chính là đã sinh ra ta!!”
Zazan là một con kiến Chimera trông giống bọ cạp, từng là sư đoàn trưởng dưới trướng Nữ Hoàng.


Ngoại Hình

[Gintama FC][Hunter x Hunter] Zazan 180px-Zazan_appearence_2011_zps4c8c99a1
Zazan là một ả kiến Chimera nom giống con người, ngoại trừ chiếc đuôi nhọn giống bọ cạp và hai cánh tay ma-nơ-canh như hầu hết các kiến Chimera khác. Đuôi của Zazan dường như dài bằng chiều cao của cô ta. Zazan sở hữu mái tóc xoăn rối màu hồng fuchsia, da tím nhạt, vòng một nở nang. Cô ta mặc một chiếc váy dài và rộng để che giấu cái đuôi của mình trước kẻ thù. Sau khi thành lập vương quốc của chính mình, trang phục của cô ta đã trở nên hở hang hơn.


Tính Cách

Zazan là một người cực kì tự tin, ích kỉ và phù phiếm, tới mức bị ám ảnh bởi chính nhan sắc của mình. Cô ta cũng là kẻ thèm khát quyền lực, tới mức tự phong mình là tân nữ hoàng của loài kiến Chimera. Mặc dù lúc bình thường tỏ ra khá bình thản và kiêu ngạo, cô ta dễ dàng nổi giận trước bất cứ thứ gì làm tổn hại nhan sắc của bản thân, bộc lộ khuynh hướng bạo lực và hung hãn.Cốt Truyện

Hồi Kiến Chimera

[Gintama FC][Hunter x Hunter] Zazan 180px-Zazan_burnt_zpsec6fb6bc
Zazan bị thiêu cháy
Zazan lần đầu xuất hiện khi vô hiệu hóa Pokkle bằng nọc của mình, cứu Pike khỏi những đòn tấn công của đối phương. Sau khi Nữ Hoàng của loài kiến Chimera qua đời, cô ta tự phong mình là tân nữ hoàng, cát cứ tại một lâu đài ở Thành phố Sao Băng và dùng nọc biến vô số người dân trở thành binh lính của mình.Sau đó, Phantom Troupe đã đột nhập vào lâu đài của cô ta và tỏa đi tìm Zazan, với người đầu tiên tìm thấy và tiêu diệt ả sẽ trở thành đội trưởng tạm thời thay Chroller Lucilfer. Họ cũng đã hạ gục toàn bộ thuộc hạ đắc lực của cô ta. Tức giận trước động thái của Phantom Troupe, Zazan đích thân đấu với Feitan, người lập tức chọc tức ả, nói anh không tin cô là nữ hoàng, nói cô ta hẳn đang giỡn chơi. Một cuộc chiến nổ ra và dường như cả hai đều ngang tài ngang sức, rồi với một đòn tấn công bất ngờ, Feitan tính tung đòn chí tử giết luôn Zazan, nhưng cô ta chỉ bị một vết cắt nhỏ trên mặt, khiến Feitan cũng phải ngạc nhiên trước lớp da cứng của nữ đối thủ.Tuy nhiên, vết xước này đã làm Zazan nổi điên và dùng tới tuyệt kĩ của mình. Cô ta tự giựt đứt đuôi và biến thành một con quái vật gớm ghiếc, mạnh hơn với lớp da siêu cứng. Trong hình dáng mới, cô ta dễ dàng áp đảo Feitan và làm anh bị thương nặng ở tay trái. Điều này làm Feitan nổi giận và bắt đầu đấu nghiêm túc. Anh liền tung ra Pain Packer, và mặc dù có da rất dày, Zazan cũng bị chiêu Rising Sun của anh thiêu cháy.

NiệmCũng như những con kiến Chimera khác, Zazan mạnh hơn nhiều so với người bình thường và có kĩ năng chiến đấu tốt, có thể đấu ngang ngửa với Feitan, thậm chí áp đảo anh trong phần lớn thời gian của cuộc chiến, nhưng rốt cục cũng gánh phải cái chết đau đớn. Cô ta có lẽ là thành viên mạnh nhất trong số các kiến Chimera, không tính Nhà Vua và các vệ sĩ Hoàng Gia. Khả năng lãnh đạo, cùng với sức mạnh và nọc độc của mình, đã giúp Zazan có thể thành lập một tiểu vương quốc.Zazan sớm giác ngộ Niệm sau khi chào đời. Không lâu sau trong series, cô ta có thể phục kích và châm Pokkle, một hunter dày dạn kinh nghiệm, một người rất giỏi lẩn trốn. Không rõ lúc đó cô ta đã dùng được Zetsu (Tuyệt) hay chưa.
[BNiệm của Zazan[/B]
Hệ: Biến Hóa
Queen Shot
[Gintama FC][Hunter x Hunter] Zazan 250px-Queen_Shot_zps15f23d44
Nọc của Zazan chứa một loại độc đặc biệt, giúp cô ta có thể biến con người thành những sinh vật gớm ghiếc cực kì trung thành với mình.

Hệ: Biến Hóa & Cường hóa
Monster Queen Form
[Gintama FC][Hunter x Hunter] Zazan 250px-Monster_Queen_Form-1_zpsa5c2b3cf
Đây là con át chủ bài của Zazan. Cô ta tự giựt đuôi của mình và biến thành một con quái vật trông như cá sấu, với sức mạnh tăng lên đáng kể và da cực dày. Zazan có thể phóng ra một lượng lớn khí như người sử dụng Niệm hệ Phóng xuất.Ngoài Lề- Zazan có nét giống với nhân vật Zarbon trong Dragon Ball. Cả hai đều ám ảnh về ngoại hình, thà chọn một hình thái đẹp đẽ còn hơn là sức mạnh. Sau khi lột bỏ lớp vỏ của mình, cả hai đều trở nên lực lưỡng hơn, gớm ghiếc và có những đặc điểm giống loài thằn lằn. Đổi lại, sức mạnh của họ đều tăng lên đáng kể.

- Zazan mặc một chiếc váy Chanel để che đi chiếc đuôi của mình.

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum