[Gintama FC][Hunter x Hunter] Komugi

Go down

[Gintama FC][Hunter x Hunter] Komugi Empty [Gintama FC][Hunter x Hunter] Komugi

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 10:51 pm
[BKomugi[/B]
[Gintama FC][Hunter x Hunter] Komugi 250px-Komugi_2011_ending_5_zps1d72109d
Kana

コムギ
Lần đầu xuất hiện
Manga

Chương 244
Thông tin cá nhân
Giới tính

Nữ
Tình trạng

Đã chết
Màu tóc

Nâu
Màu mắt

Nâu
Nghề nghiệp

Quân quân Gungi thế giới
Niệm
Hệ

Đặc Chất
Khả năng

Kĩ năng chơi cờ Gungi siêu tăng tiến
Nguồn : Wikia

Người dịch : .[I]ce Bab[Y].

BBcode: AmySnow


KomugiTay trái... Tay trái... AAA... Làm thế nào đây... Khó xử quá đi thôi... Thay vì tay trái, thần có thể thay bằng thứ mình luôn đem ra cược được không ạ? Mạng sống của thần.
Komugi nói với Vua kiến Meruem
Komugi là quán quân cờ Gungi thế giới.


Tính Cách

Cô có hơi ngây thơ, thậm chí ngờ nghệch. Lần đầu tiên tới diện kiến Meruem, khi Vua Kiến ra lệnh cho cô trật tự để y ngồi đọc luật Gungi, cô đã bịt miệng, nín thở, trong khi mũi thì tắc, tới mức ngất xỉu vì thiếu khí.Dẫu là quán quân Gungi thế giới, nhưng Komugi là một người rất khiêm tốn và thực sự yêu thích môn cờ này, bởi nếu không có Gungi, cô chỉ là "rác rưởi" (trích lời ba mẹ nói với cô). Cô thổ lộ với Meruem rằng cô chẳng biết làm gì ngoài chơi Gungi, đến ba mẹ cô cũng phải thừa nhận điều đó. Cô tự nhận mình là một đứa xuẩn ngốc và vô dụng, nên nếu bản thân không thể vượt trội trong Gungi, cô sống chỉ làm gánh nặng cho gia đình (tuyển thủ thi đấu cấp quốc gia tiền thưởng không đáng là bao, nhưng vô địch thế giới thì giải thưởng hậu hĩnh, bù lại không được bại dù chỉ 1 trận). Chính vì lẽ đó, cô mới đặt áp lực cho bản thân: tự sát nếu có một ngày đấu Gungi bị thua. Komugi cũng là một người ham học và có trí nhớ tốt. Vì bị mù, sau khi đấu cờ với Meruem, cô đã xin phép được ngồi “viết lại” các thế cờ đã nghĩ ra trong quá trình đấu, thực chất là tái thiết lập các quân cờ, chạm vào chúng và ghi nhớ. Đối với cô, mỗi thế cờ như một đứa con tinh thần, nếu đối thủ sử dụng chúng với cô, cô sẽ cảm thấy đau lòng, lưỡng lự khi phải tự tay hóa giải (giết chết) chúng. Kỉ lục của cô là chơi Gungi liên tiếp 3 ngày 3 đêm không nghỉ. Cô cũng có thói quen mở to mắt khi chơi cờ, dẫu không nhìn thấy gì cả.Komugi còn là một người dũng cảm, suy nghĩ giản đơn nhưng tốt bụng. Phải đối mặt với Meruem, người luôn miệng dọa giết, rồi còn bảo cô cược cánh tay trái của mình, nhưng cô hoàn toàn không chút sợ hãi, “dòng chảy” hầu như luôn ổn định. Khi Meruem tự bứt tay mình, cô đã ép hắn phải vừa đấu cờ vừa để thuộc hạ trị thương, nếu không cô sẽ không chơi, dẫu lúc đó đang bị Meruem tức giận chĩa đuôi nhọn vào cổ. Ngay cả khi bị quạ tấn công, cô cũng không dám gọi người giúp đỡ, cứ để mặc bản thân chảy máu, may mà Meruem tới kịp, chỉ đơn giản vì sáng sớm cô không muốn làm phiền đức Vua. Sau đó, cô đã òa khóc, nói Meruem là người duy nhất đối xử tốt với cô khi hắn nói cô là “vị khách quan trọng” của mình.Cốt Truyện

Hồi Kiến Chimera

[Gintama FC][Hunter x Hunter] Komugi 180px-Komugi_playing_Gungi_Volume_30_Colored_zps651646e4
Komugi đang chơi Gungi
Komugi lần đầu được giới thiệu sau khi Meruem, vua của loài kiến Chimera, kiểm soát Cộng hòa Đông Gorteau. Mặc dù bị mù, nhưng cô chính là quán quân Gungi thế giới và thường xuyên chơi đánh cờ với nhà Vua. Meruem dần nảy sinh tình cảm với Komugi do sự tài trí và kĩ năng tuyệt vời của cô trong Gungi, cũng như tính cánh khiêm tốn nơi cô, dẫu cô là một con người. Cô đã đánh thức được Niệm của mình sau khi thường xuyên chơi với Meruem, càng chơi càng giỏi. Komugi là con người đầu tiên Meruem gọi bằng tên.Trong cuộc tập kích vào cung điện Đông Gorteau, Komugi đã bị thương nặng do trúng phải Dragon Dive của Zoldyck Zeno. Neferpitou đã trị thương cho cô và Killua trông chừng Komugi khi Shaiapouf tính giết cô trước khi Meruem (người hiện mất trí nhớ sau khi bị tấn công bởi Miniature Rose) quay trở về cung điện. Killua để Komugi lại với Palm trước khi tới chỗ Gon.[Gintama FC][Hunter x Hunter] Komugi 180px-Meruem_and_Komugis_Death_Volume_30_Colored_zps67723e31
Sau khi cuộc chiến kết thúc, Meruem thuyết phục Palm cho mình gặp Komugi và rốt cục cô đã đồng ý. Hắn tiết lộ với Komugi mình đã bị nhiễm độc của Miniature Rose và không còn sống được bao lâu nữa, nên mới muốn dành những phút cuối đời chơi Gungi với cô. Do chất độc có thể lây lan, nhà Vua cảnh báo cô sẽ chết nếu cứ tiếp tục ở bên mình và Komugi hoàn toàn hạnh phúc đón nhận tin này. Meruem qua đời trên đùi Komugi khi cả hai cầm tay nhau, với Komugi cũng sớm tắt thở sau đó.

Niệm

[Gintama FC][Hunter x Hunter] Komugi 200px-Komugi_aura_zps6481661c
Tên: Kĩ năng chơi cờ Gungi siêu tăng tiến

Hệ: Đặc Chất

Là một thiên tài, Komugi dường như đã vô tình dùng Niệm khi chơi Gungi mà không biết, nhờ đó kĩ năng chơi cờ Gungi của cô liên tục tăng lên một cách khó hiểu sau mỗi ván. Nguyên nhân cũng có thể là do điều kiện hà khắc mà cô đặt lên mình: Komugi sẽ tự sát nếu thua trong một ván cờ Gungi.

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum