[Gintama FC][Yamada-kun to 7-nin no Majo] Miyamura Leona

Go down

[Gintama FC][Yamada-kun to 7-nin no Majo] Miyamura Leona Empty [Gintama FC][Yamada-kun to 7-nin no Majo] Miyamura Leona

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 9:26 pm


Miyamura LeonaMiyamura Leona

Tên tiếng Nhật 宮村 レオナ
Thông tin chung
Giới tính Nữ
Lớp 3 (tương đương lớp 12)
Xuất hiện lần đầu tiên Chapter 58
 
Miyamura Leona (宮村 レオナ, Miyamura Reona) là chị gái của Miyamura Toranosuke
Ngoại hình
.
.


Leona có mái tóc rất dài, thân hình thon thả, và ngực bự. Trang phục thường thấy của cô chỉ là một chiếc áo sơ mi trắng dáng dài. Cô thường chỉ mặc chiếc áo sơ mi trắng này nhưng trang phục trước đây của cô còn có đồng phục trường Trung học Suzaku.
Tính cách
.
.


Cô có vẻ quái đản và lạnh lùng với những người xung quanh và ưa gây thương tích cho những ai tới gặp mình. Cô còn bị Yamada cho là điên, nhưng cô thực sự rất quan tâm tới cậu em trai khi cảm ơn Yamada vì đã chịu làm bạn với Toranosuke và không muốn em trai mình dính tới việc tìm hiểu về phù thủy.
Tình huống truyện
.
.


Sau khi nhìn thấy Tamaki sẽ trở thành Chủ tịch Hội học sinh, Yamada thổ lộ với Toranosuke về tình cảm và dự định của mình. Toranosuke quyết định tin tưởng và đưa cậu về nhà để gặp chị mình nhưng lại được chào đón bằng cảnh một cái kéo phóng sượt mặt Toranosuke khi cậu định mở cửa và phòng, Yamada ngay lập tức muốn về nhưng nhanh chóng bị Toranosuke tóm được và nhốt vào phòng. Leona cáu, nói Yamada biến đi nhưng cậu không chịu nên cô đứng dậy và phi kéo vào cậu khi Yamada giải thích cho cô hiểu. Tuy vẫn không đồng ý cung cấp thông tin cho Yamada nhưng cô lại cho biết rằng Yamada là người bạn đầu tiên Toranosuke đưa về nhà và cảm ơn cậu vì đã chịu làm bạn với cậu ta.


Năng lực
.
.


Cô không phải là phù thủy nên không có năng lực đặc biệt nào cả. Cô chỉ từng bị ảnh hưởng bởi năng lực của phù thủy thứ bảy, việc đã thay đổi tính tình cô. 
Nguồn: Wiki

Người dịch: Nheo sama | Trình bày: Daffodil

Bài viết được thực hiện bởi GintamaFC.

Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.
 
 Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum