[Chūnibyō Demo Koi ga Shitai!] Dekomori Sanae

Go down

[Chūnibyō Demo Koi ga Shitai!] Dekomori Sanae Empty [Chūnibyō Demo Koi ga Shitai!] Dekomori Sanae

Post by Scheherazade on Sat Nov 15, 2014 9:38 pm
Dekomori Sanae
Dekomori Sanae (凸守 早苗) là nữ nhân vật phụ trong anime tiếng Nhật: Chūnibyō Demo Koi ga Shitai!. Trong anime, cô được lồng tiếng bởi Sumire Uesaka.

Thông tin


[Chūnibyō Demo Koi ga Shitai!] Dekomori Sanae 79nu

Tên tiếng Nhật
凸守 早苗 六花


Phiên âm Romaji
Dekomori Sanae


Xuất hiện lần đầu

(anime)
Chuunibyou Demo Koi ga Shitai! -

Tập 3: Cặp đuôi tóc … của Heresy


Có mặt trong
Anime


Lồng tiếng Nhật
Sumire Uesaka

Thông tin cá nhân

Giới tính
Nữ


Tuổi
15


Danh hiệu
Học sinh năm cuối trung học,

Mjolnir Hammer


Tình trạng
Còn sống
Phác thảo nhân vật
Dekomori Sanae là bạn thân của Takanashi Rikka từ khi họ quen nhau trên Internet 2 năm trước. Cũng giống như Rikka, cô bị ảnh hưởng của hội chứng Chūnibyō. Cô có hai đuôi tóc dài được buộc với hai túi nhỏ mà cô gọi là "Mighty Mjolnir Maul" có khả năng “đẩy con người tới cái chết”. Cô rất ghét sữa, nhưng vẫn tự ép mình uống hằng ngày, hi vọng mình sẽ cao hơn. Cô rất dễ bị say tàu xe.

Tiểu sử
Một năm trước, Sanae đăng thắc mắc về các thế giới song song lên Internet. Cô nhận được hồi đáp từ “Tà vương Chân nhãn” và “Mori Summer” , cảm thấy rất hài lòng. Sau đó, cô phát hiện ra “Tà vương Chân nhãn” là chủ nhân của mình ở kiếp trước và quyết định trở thành đầy tớ của chủ nhân một lần nữa. Sanae cố gắng tìm kiếm Mori SummerNibutani Shinka tiết lộ chính là mình, tuy nhiên, cô không tin nên luôn gọi Shinka là “Mori Summer giả mạo”. Cô rất thông minh và có điểm số cao nhất khối. Đến cuối phim, cô được tiết lộ là xuất thân từ một gia đình giàu có, đi ôtô sang trọng của tầng lớp thượng lưu tới một địa điểm nọ, có quản gia mở và đóng cửa xe.

Ngoại hình và tính cách
Sanae có hai đuôi tóc dài được buộc với hai túi cân nhỏ mà cô gọi là "Mighty Mjolnir Maul". Cô có đôi mắt màu xanh da trời và luôn bị coi là thấp. Cô ghét Sữa và mọi sản phẩm khác làm từ sữa. Cô rất tôn trọng chủ nhân – Rikka nhưng có thái độ ngược lại với Shinka. Cô khá nổi tiếng ở lớp vì có kết quả xuất sắc trong môn Toán. Dù còn nhỏ, Sanae đã hoàn thành chương trình Trung học cơ sở và dễ dàng giải toán của Phổ thông. Cô thường kết thúc câu nói của mình bằng từ “desu”, nhấn mạnh từ “death” (cái chết).Trong trạng thái Chūnibyō, Sanae khá ồn ào và hay quấy nhiễu, nhưng ở trạng thái bình thường, cô có ngoại hình rất dễ thương khi xõa tóc và dịu dàng cả trong cả cách nói chuyện.
Các mối quan hệ
  • Togashi Yuuta: Sanae hay thách thức nhưng cũng tôn trọng người đã lập giao ước với chủ nhân mình, nhiều khi có ghen tị với Yuuta nhưng khi Rikka về nhà ông bà, cô đã khóc và hỏi vì sao cậu không ngăn chủ nhân lại, nói rằng chủ nhân rất muốn cậu làm thế.

  • Takanashi Rikka: Với Sanae, Rikka là chủ nhân cô vô cùng tôn trọng và yêu quý, cô hết mình ủng hộ những hoạt động Rikka nghĩ ra và luôn tự nhận mình là bầy tôi trung thành. Trên thực tế, hai người họ thân nhau như chị em ruột.

  • Nibutani Shinka: Mỗi lần gặp Shinka, Sanae lại kiếm cớ gây gổ và hai người rất hay đánh nhau loạn xạ, dường như được gây gổ với “Mori Summer giả mạo” là thú vui của cô. Tuy nhiên, việc đó lại cho thấy hai người rất hợp nhau và thân thiết. Khi Sanae khóc, Shinka đã mạnh tay kéo cô ra một góc, nhưng sau đó lại ôm cô và xoa đầu động viên cô, để cô được khóc thoải mái.


Thông tin khác
  • Cũng giống như Rikka, cô dễ dàng bị Yuuta khống chế khi biểu diễn các tuyệt chiêu.

  • Sanae có tuyệt chiêu “Lốc xoáy Mjolnir” mà khi thực hiện cô đã tự trói mình vào chính tóc của mình.

  • Để tăng sức mạnh, cô tăng thêm trọng lượng của hai túi cân nhỏ buộc ở bím tóc, nhưng việc này đã khiến cô không di chuyển được và dễ dàng bại trận trước Shinka.

 

Credit
Nguồn: Chūnibyō Demo Koi ga Shitai! Wikia

Dịch, viết thêm và trình bày bởi fuuka_adachi - Gintama FC.

Vui lòng giữ nguyên Credit này nếu mang ra khỏi vnsharing. Cảm ơn.Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum