[Chūnibyō Demo Koi ga Shitai!] Takanashi Toka

Go down

[Chūnibyō Demo Koi ga Shitai!] Takanashi Toka Empty [Chūnibyō Demo Koi ga Shitai!] Takanashi Toka

Post by Scheherazade on Sat Nov 15, 2014 10:41 pm
Takanashi Toka
Takanashi Toka (小鳥遊十花 Tōka Takanashi) là nhân vật hư cấu trong anime tiếng Nhật: Chūnibyō Demo Koi ga Shitai!. Trong anime, cô được lồng tiếng bởi Eri Sendai.

Thông tin


[Chūnibyō Demo Koi ga Shitai!] Takanashi Toka A0z3

Tên tiếng Nhật
小鳥遊十花


Phiên âm Romaji
Takanashi Touka


Xuất hiện lần đầu

(anime)
Chuunibyou Demo Koi ga Shitai! -

Tập 2: Nữ tu sỹ … của Melody


Có mặt trong
Anime


Lồng tiếng Nhật
Eri Sendai

Thông tin cá nhân

Giới tính
Nữ


Người thân
Takanashi Rikka (em gái, chỉ trong anime)


Nghề nghiệp
Đầu bếp


Tình trạng
Còn sống
Phác thảo nhân vật
Takanashi Toka là chị gái của Takanashi Rikka. Cô sống ở tầng trên, thẳng với phòng Togashi Yuuta trong một thời gian dài. Cô bị dị ứng với mèo nên đã bắt Yuuta giữ con mèo mà Rikka nhặt về. Cô đã rất bực mình khi Rikka quá ám ảnh bởi ảo tưởng của cô bé. Toka thường về nhà muộn do làm đầu bếp tại một nhà hàng nổi tiếng. Vì từng tập thể dục nhịp điệu hồi cấp 3, tới giờ cô vẫn rất linh hoạt, như có thể thấy trong suốt series.

Tiểu sử
ToukaRikka đã từng sống cùng bố mẹ. Sau khi cha mất, gia đình bốn người tan vỡ. Toka chuyển ra sống riêng vì công việc của cô và buộc phải để Rikka lại với ông bà.

Ngoại hình và tính cách
Touka Takanashi có tóc dài màu đen và đôi mắt màu đỏ, cô thường mặc áo thun màu đen với quần bò hoặc quần màu kem, đeo một vòng đai trông giống như cái chuông trên cổ. Cô thường sử dụng một cái muôi bằng kim loại để kỷ luật em gái hoặc bất cứ ai làm cô thấy khó chịu.Cô luôn tỏ thái độ nghiêm túc trong mọi tình huống. Một lần Yuuta đã gợi ý rằng cô nên thử tự nói chuyện với Rikka nhưng cô từ chối vì chuyện đó có thể làm hỏng hình tượng nghiêm túc của cô và cô thấy rất lúng túng vì việc đó. Cô cũng khá nghiêm khắc và điều này được thể hiện khi cô bắt Dekomori Sanae ăn hết toàn bộ bát salad với phô mai, dẫu cũng có thể là vì cô thấy bị xúc phạm khi Sanae nói xà lách thật kinh tởm. Tuy vậy, cô cũng xấu hổ và đỏ mặt khi Nibutani Shinka ca ngợi tài nấu nướng của cô.

Các mối quan hệ
  • Takanashi Rikka: Touka rất lo lắng cho Rikka và quan tâm tới em gái, nhưng trước mặt Rikka thì luôn luôn tỏ ra nghiêm khắc và đối đầu với em mình. Hằng ngày, cô luôn chuẩn bị bento cho Rikka mang theo ăn trưa.

  • Togashi Yuuta: Touka đã nhờ Yuuta quan tâm tới em gái mình, ban đầu cậu từ chối, nhưng sau đó cậu đã bị cô chế ngự hoàn toàn khi cô tìm ra nơi cậu giấu sách đen và dùng một băng ghi âm lại tiếng hét của Yuuta khi giả vờ biến hình thành Dark Flame Master. Về sau, Touka thậm chí đã cúi đầu nhờ Yuuta giúp đỡ Rikka khi cậu biết về vấn đề của Rikka.

 

Credit
Nguồn: Chūnibyō Demo Koi ga Shitai! Wikia

Dịch, viết thêm và trình bày bởi fuuka_adachi - Gintama FC.

Vui lòng giữ nguyên Credit này nếu mang ra khỏi vnsharing. Cảm ơn.Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum