[Beelzebub] Iris

Go down

[Beelzebub] Iris Empty [Beelzebub] Iris

Post by Scheherazade on Sat Nov 15, 2014 9:48 pm
IrisTổng quan

Iris là một nhân vật nữ trong bộ truyện tranh và anime: BEELZEBUB.Mrs. Iris


Đặc điểm


Chủng tộc


Quỷ


Giới tính


Nữ

Tình trạng


Trạng thái


Chưa biết


Người thân


Ma Vương (chồng)En (con trai)Beelzebub Đệ Tứ (con trai)

Xuất hiện lần đầu


Trong truyện


Chuơng 165 (trong tranh)
Ngoại hình

Từ bức chân dung của cô, người mẹ của bé Beel trông có vẻ là một người phụ nữ rất xinh đẹp với mái tóc đen dài và gương mặt hiền hoà. Trông cô không có nét gì là giống như quỷ cả.

Tính cách

Không có nhiều thông tin gì về cô, nhưng cô được biết là rất tử tế, hay quan tâm đến người khác và là một người phụ nữ có phẩm chất tốt đẹp, đối xử với Hilda như người thân và rất thương yêu bé Beel.

Tiểu sử

Cho đến lúc này thì truyện vẫn chưa bật mí gì nhiều về cô, chúng ta chỉ biết cô đối với Hilda giống như là một người chị gái. Iris trao cho Hilda một chiếc vòng cổ và nhờ cô chăm sóc bé Beel phòng khi mình ra đi. Ma Vương có lần đã vẽ một bức họa về vợ, nhưng vì quá xấu hổ nên ông đã tạo ra một con quỷ ngăn không bất kì ai được nhìn thấy bức tranh (mặc dù nó thực sự là một bức chân dung rất đẹp). Hilda cho hay Beel có lẽ không nhớ gì về mẹ mình nhưng theo như chương 168 trang 19 trong manga, Hilda bảo cô thực sự mong muốn có một ngày hai mẹ con được gặp lại nhau. Tuy nhiên, khi Oga hỏi Hilda liệu lris còn sống hay đã mất, cô liền im lặng. Ma Vương đã chỉ định Hilda trở thành "mẹ" của bé Beel, ngụ ý không ai trong lúc này có thể làm tròn trách nhiệm ấy ngoài cô. Trong trường hợp này, Hilda không chỉ là một người hầu gái hay là vú em của bé Beel, mà đồng thời cô còn là mẹ nuôi của Beel do Iris (mẹ ruột của Beel) không có ở đó để làm tròn nhiệm vụ của một nguời mẹ đối với cậu.

Xuất hiện trong truyệnKhi mọi người nhìn thấy bức họa về IrisBức chân dung của Iris, “Bức Chân Dung Của Quỷ”, đã được giới thiệu khi Ma Vương yêu cầu Hilda cùng các bạn loài người của cô thu hồi lại nó. Bức chân dung hiện đang thuộc quyền sở hữu của Kugayama, một nữ sinh thuộc học viện St. Mark, người quen của Himekawa. Cô gái này nhận xét đấy là bức tranh về "một quý cô vô cùng xinh đẹp".

Các mối quan hệ

HildegardeHilda từng hầu hạ Iris truớc khi bé Beel chào đời. Iris luôn đối xử với Hilda như người thân trong nhà và trao cho Hilda chiếc vòng cổ mà cô đang đeo trong bức chân dung, rồi nhờ Hilda chăm sóc cho đứa con của mình.
Hildegarde (Hilda)Iris trao sợi dây chuyền cho HildaHildegarde và sợi dây chuyền được Iris tặng

Credit
(lia vào)Nguồn: Beelzebub Wiki

Dịch và BBCode: Mèo Lê

Bài viết này thuộc về box GintamaFC

Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.
Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum