[Beelzebub] Angelica

Go down

[Beelzebub] Angelica Empty [Beelzebub] Angelica

Post by Scheherazade on Sat Nov 15, 2014 10:07 pm
Angelica


>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Tên


Kanji


アンジェリカ


Rōmaji


Angerika

Đặc điểm


Chủng tộc


Quỷ (dịch chuyển)


Giới tính


Nữ


Màu mắt


Xanh lá


Màu tóc


Vàng

Đặc điểm nghề nghiệp


Nơi trú ngụ


Quỷ Giới

Đặc điểm cá nhân


Trạng thái


Còn sống


Người thân


Alaindelon (cha)

Xuất hiện lần đầu


Trong truyện


Chuơng 43


Trong anime


Tập 23

Người lồng tiếng


Tiếng Nhật


Haruka Tomatsu

Một số hình ảnh về cô
>

Tổng quan


Ngoại hình


Tính cách


Xuất hiện trong truyện


Sức mạnh và kĩ năng


Trích dẫn


Ngoài lề


Angelica (アンジェリカ, Anjerika) là một nữ quỷ dịch chuyển, kiêm con gái của quỷ dịch chuyển Alain Delon


$('.tooltipThool').tooltip();
. Cô sống trong một căn nhà gỗ lụp xụp, nằm ở ngoại ô Sào Huyệt của Vlad dưới Địa Ngục, nơi cô nghiên cứu về những con quái vật cổ đại.

Cô lần đầu được nhắc tới trong chương 42 và ra mắt trong chương 44, nơi cô bị lũ thợ săn trái phép bắt giữ hòng lợi dụng sức mạnh dịch chuyển của cô.
Ngoại hình
Angelica là một người phụ nữ xinh đẹp và đẫy đà. Furuichi miêu tả cô rất là 'hot'. Tóc cô có màu vàng hoe/nâu, được cột lỏng ở đằng sau, trên trán đeo một chiếc vòng trang trí đơn giản.
Tính cách
Angelica là một người rất kiên định, khi đã tin điều gì thì khó lòng thay đổi. Điều này được thể hiện qua việc cô thà bị giam cầm chứ nhất quyết không chịu giúp bọn săn trộm. Tuy nhiên, cô cũng có vẻ khá ngây thơ và non nớt.
Xuất hiện trong truyện
Arc Quỷ giớiAlaindelon được cho là đã qua đời sau khi dịch chuyển bé Beel, Furuichi, Oga và Lamia tới Sào Huyệt của Vlad ở Địa Ngục, trong khi ông đúng ra phải chuyển bác sĩ Furcas Rachmaninoff và Lamia đến một địa điểm cho trước.Bác sĩ Forkas là người duy nhất đến được đúng nơi cần đến. Những người còn lại theo lệnh Hilda đi tìm con gái của Alaindelon, vốn cũng là một con quỷ dịch chuyển, và là niềm hi vọng cuối cùng của họ. Cả nhóm tìm thấy ngôi nhà nhỏ của cô nằm ở vùng ngoại ô Sào Huyệt của Vlad, trong tình trạng đã bị bọn cướp càn quét, cùng với một vài tên đang ngụ ở trong đó – hai kẻ săn bắn quái thú trái phép và Athrun. Ngay khi bộ tứ bước vào trong, Athrun nhanh chóng biến mất và Oga nện hai tên thợ săn một trận nhừ tử, rồi treo chúng lên cao.Họ biết rằng Angelica đã bị bọn săn thú giam giữ, tính lợi dụng sức mạnh của cô hòng xâm nhập vào lãnh địa. Furuichi chợt nhìn thấy một tấm hình của Angelica và ngay lập tức si mê trước ngoại hình kiều diễm của cô. Cậu bỗng biến thành một người khác hẳn, trở thành một hiệp sĩ mang bộ áo giáp chói lóa, lên đường để giải cứu "nàng công chúa của cậu." Oga biết được chỗ ẩn nấp của lũ săn thú sau khi đe dọa hai tên tù binh và cả nhóm nhanh chóng hướng tới đó.Angelica được tìm thấy tại đây và cương quyết từ chối lời mời gọi hợp tác của lũ săn thú, van xin chúng thả những con quái vật đang bị giam cầm và than khóc vì hôm đó là một ngày sinh nhật tồi tệ. Cả nhóm cố gắng cứu cô ra, khiến đầu của Furuichi bị mắc kẹt giữa hai song sắt của cánh cửa sổ nhà giam Angelica, và Chúa tể Vlad bất ngờ xuất hiện. Vlad là một con quỷ thời cổ đại, kẻ nổi điên vì đã bị những tên đạo hữu của hắn giam giữ và bắt làm nô lệ.Hắn bắt đầu nổi điên và phá hủy thị trấn, nên bé Beel liền biến lớn bằng kích thước của con quái vật, rồi cả hai cùng giao chiến, dưới sự chỉ đạo của Oga. Bé Beel đánh bại con quỷ, nhưng vì phấn khích quá mà xém tí nữa đã dậm nát bét cả Oga, Lamia, Angelica (nay đã được tự do) và Furuichi.Beel khổng lồ

Athrun bất ngờ xen vào và ngăn chặn đòn kết liễu của họ, rồi Oga dụ Beel trở lại như cũ bằng đồ ăn. Angelica mang trả con quái vật lại Sào Huyệt và Alaindelon bất ngờ tỉnh lại! Ông đưa Oga, Furuichi và Beel quay trở lại Nhật Bản, nơi có Hilda chào mừng họ trở lại.Arc Hoàng tử EnAngelica cũng là thành viên quan trọng nhất trong Five Fairies of Light


$('.tooltipTool').tooltip();
.


Sẽ cập nhật sau
Credit
(lia vào)Nguồn: Beelzebub Wiki

Dịch và BBCode: Mèo Lê

Bài viết này thuộc về box GintamaFC

Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy.
Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum