[Mar] Snow

Go down

[Mar] Snow Empty [Mar] Snow

Post by Scheherazade on Sat Nov 15, 2014 10:10 pm


Snow


[Mar] Snow Images3_zps2bb455f3Tên
Snow
Xuất hiện trong
Anime và Manga
Giới tính
Nữ
Quê hương
Lestava
Đội
Nhóm Mar
Arm
Ice Ring


$('.tooltip1').tooltip();


Iced Earth


$('.tooltip2').tooltip();


Người tuyết


$('.tooltip8').tooltip();


Thiên thần chữa bệnh


$('.tooltip3').tooltip();


Undine


$('.tooltip4').tooltip();


Seiyuu (Nhật Bản)
Ai Shimizu
Seiyuu (Tiếng Anh)
Michelle Ruff


Snow là một nhân vật hư cấu trong Mar : Marchen Awakens Romance và Mar-Heaven, là nhân vật đối ứng với Koyuki trong thế giới khác. Cô được lồng tiếng bởi Ai Shimizu trong phiên bản tiếng Nhật và Michelle Ruff trong phiên bản tiếng Anh.

Tính cách
Snow là một cô gái vui vẻ, lạc quan và hòa đồng nhưng rất nghiêm túc trong chiến đấu. Điều đặc biệt là Snow có bề ngoài và tính cách giống hệt cô bạn của Ginta trong thế giới khác là Koyuki. Hai cô gái có thể nhìn thấy thế giới của người kia và đều có tình cảm đối với Ginta. Snow là người đầu tiên Ginta hôn. Cô thường nổi cơn ghen


$('.tooltip7').tooltip();
mỗi khi Dorothy thân thiết với Ginta.

Tiểu sử


Snow là công chúa duy nhất kiêm người thừa kế ngai vàng của vương quốc Lestava. Theo lời tiên tri, Snow rời khỏi lâu đài và thành lập một đội gồm 7 người để chiến đấu chống lại mẹ kế của mình - Nữ hoàng Diana của Đội quân bàn cờ. Cô và chó Edward chạy trốn khỏi lâu đài Lestava và cư ngụ tại một lâu đài băng giá ở đảo Pazurika. Khi đội quân bàn cờ tấn công, cô đã sử dụng Iced Earth phong ấn bản thân bằng cách dùng băng bao quanh cơ thể, khiến hai thành viên của đội quân bàn cờ là Ian và Loco phải chờ Halloween đến sử dụng Arm tự nhiên mang thuộc tính Lửa để phá vỡ phong ấn băng của cô. Tên của Snow (nghĩa là “tuyết”) có vẻ như được xây dựng dựa trên nhân vật Bạch Tuyết, với nước da trắng như tuyết, mái tóc đen như gỗ mun, đôi mắt nâu, là một nàng công chúa và đeo một cây cung.Cốt truyện


  • Trước War game

Ginta phá vỡ phong ấn của Snow bằng Arm lửa do Alan đưa cho, phong ấn được phá bỏ, cô được giải thoát khỏi khối băng bao quanh mình. Snow có nụ hôn đầu đời với Ginta sau khi được phá bỏ phong ấn (mặc dù chỉ là tai nạn).


  • War game

Trong War Game, Snow phải đối đầu và đã giành chiến thắng trước Fuugi gió lốc trên đấu trường Sa mạc tại vòng 2.

Trong vòng 3 tại đấu trường Núi lửa, cô đã thua Thuyền trưởng Hook do bất lợi về địa điểm thi đấu (nhiệt độ cao làm giảm ma lực của những người sử dụng Arm mang thuộc tính Băng). Trong khi những người khác luyện tập cho vòng thứ tư trong cánh cổng luyện tâp của ông Gaira thì Snow nhờ Alan đưa cô vào cổng luyện tập để nghỉ ngơi.

Cô nhận được một Arm mới khi ở Kaldea với nhóm Mar. Ở vòng thứ 5 tại đấu trường Sa Mạc, cô đã sử dụng Arm Undine đánh bại Emokis – kẻ gọi cô là đồ xấu xí.

Trong trận đấu của mình tại đấu trường Nấm trong Vòng 6, Snow đối đầu với chú hề Magical Roe – người đã chăm sóc cô hồi nhỏ. Magical Roe phải bắt cóc Snow theo lệnh của Diana. Sau đó cô bị nhốt trong Death Cube để Diana mở đường hầm kết nối giữa hai thế giới.


  • Sau War game

Sau khi các trận đấu của War game kết thúc, nhóm Mar lập tức tìm kiếm Queen và King của Đội quân Bàn cờ để cứu Snow. Tới giai đoạn này, trong anime có một số tập phim phụ làm thay đổi hẳn cốt truyện so với manga gốc.
  • Trong Manga

Trong manga, Snow được kết nối với Koyuki do sự tương đồng giữa họ dẫu là hai cá thể hoàn toàn riêng biệt. Từ khi còn nhỏ, cô đã kể về một thế giới khác, nhưng Diana khi đó chỉ nghĩ đây là câu chuyện do Snow tưởng tượng. Tuy nhiên, có vẻ Snow đã quên hầu hết về thế giới khác khi cô lớn lên. Diana đưa cho Alan Arm Monban Pierro và triệu hội được Danna. Diana sau đó tin rằng thế giới khác không phải là một huyền thoại và muốn thống trị cả hai thế giới. Khi Snow sử dụng Arm của mình sẽ có một đường hầm không gian mở ra, kết nối hai thế giới. Lúc đầu đường hầm này còn nhỏ nhưng với sức mạnh của cả Snow và Koyuki, nó sẽ ngày một lớn hơn. Snow được giải thoát sau cái chết của Diana. Cùng với những thành viên còn lại của đội MAR, Ginta đã đánh bại Orb. Ginta sử dụng khả năng cuối cùng của viên đá ma thuật, biến đổi Babbo để tạo ra Monban Pierro, đưa hai cha con về thế giới của mình.
  • Trong Anime

Trong anime, Orb chiết một phần linh hồn của Koyuki, tải về một hòn đá ma thuật đặc biệt và đưa nó cho Diana. Diana sau đó cấy đá ma thuật vào cơ thể mẫu thân của Snow và sử dụng một phép thuật cổ xưa khiến viên đá tan chảy vào em bé sắp sinh, để đứa trẻ được sinh ra sẽ giống hệt cả về thể xác và linh hồn với bản gốc. Đó là cách Snow đã ra đời, một cá nhân đáng ra không tồn tại trong Mar - Heaven, đã tạo ra một kết nối giữa Snow và Koyuki. Diana tính sử dụng liên kết đó để mở một cánh cổng liên thông hai thế giới với nhau. Magical Roe hy sinh mạng sống để cứu Snow từ Death Cube. Khi Đội quân bàn cờ Bóng tối xuất hiện, Snow cùng với nhóm Mar bị bắt, nhưng đã trốn thoát với sự giúp đỡ của Chaton và Loco. Khi King xuất đầu lộ diện, Snow bị giết cùng với Nanashi. Tới cuối anime, Snow và Koyuki nhập làm một để trao viên đá ma thuật đã kết nối họ với nhau cho Ginta nhằm đánh bại Orb. Kết thúc anime, cô xuất hiện cùng Ginta trong thế giới của Ginta.


ARM


Snow là người sử dụng Arm mang thuộc tính Băng, và sau đó là thuộc tính Nước:- Ice Ring


$('.tooltip1').tooltip();
: một Arm có hình dạng chiếc nhẫn, làm nước trong không khí đóng băng tạo thành thanh kiếm bao quanh tay của người dùng.

- Iced Earth


$('.tooltip2').tooltip();
: Nature Arm có thể bắn các mảnh băng về phía kẻ thù, phù hợp cho cuộc tấn công tầm xa. Nó đã từng được sử dụng để dùng băng phong ấn Snow. Girom cũng có loại Arm này, nhưng nó không có tính năng 2.

- Người tuyết


$('.tooltip8').tooltip();
: Snow đặt cho nó biệt danh "Yuki-Chan", Guardian này có thể nhân bản và tự phục hồi ngay sau khi bị phá hủy hoàn toàn. Khi ở dạng dây chuyền (chưa được kích hoạt), nó phản ánh cảm xúc của Snow.

- Thiên thần chữa bệnh


$('.tooltip3').tooltip();
: một Arm hình dạng mặt dây chuyền – chiến lợi phẩm thu được từ Ian của Đội quân bàn cờ khi thua Ginta. Nó là một Arm thần thánh có thể chữa lành vết thương nhưng chỉ tới một mức độ nhất định.

- Undine


$('.tooltip4').tooltip();
: Với hình dạng chiếc nhẫn - Guardian Arm này cô được tặng khi tới Kaldea. Một Arm mang thuộc tính Nước – yếu tố xúc tác cho Băng. Snow triệu hồi một nữ thần nước tuyệt đẹp từ vương quốc huyền bí của cô đến thế giới Mar-Heaven, với sức mạnh của nước trong tay, đây là một trong những đối thủ không thể xem thường. Cô ấy có ý chí riêng của mình, tuy nhiên rất trung thành với Snow.

Trans:RenYing92

Nguồn : Snow

Hàng độc quyền của Gintama FC.

Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.
 

Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum