[Aveyond series] Snow Queen (Ishtar)

Go down

[Aveyond series] Snow Queen (Ishtar) Empty [Aveyond series] Snow Queen (Ishtar)

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 6:27 pm

Ishtar
[Aveyond series] Snow Queen (Ishtar) Zkik
Tuổi
(Không được đề cập đến nhưng tuổi của bà hẳn rất cao)
Địa điểm
Lâu đài Tuyết (Snow castle), Lâu đài Shaenlir

Tên khác
Bà chúa tuyết (Snow Queen)
Gia đình
Chồng: Sơn Vương xứ Thronkeep
Chị em: Các nữ thần
Oracle

Nghề nghiệp
Nữ hoàng xứ Shaenlir, Nữ thần của Lòng trắc ẩn
Lần đầu xuất hiện
Aveyond 1 Rhen's Quest, trong Lâu đài Tuyết

Snow Queen là một nhân vật xuất hiện lần đầu trong Aveyond 1 Rhen's Quest, với vai trò là người mong muốn nhóm của Rhen tiêu diệt Indra. Về sau bà tái xuất hiện trong Aveyond 2 Ean's Quest dưới tư cách là nhân vật phản diệt chủ đạo. Bên cạnh đó bà còn được biết đến như vị "Nữ thần của Lòng trắc ẩn (Nymph of Compassion)". Tên thật của bà là Ishtar. Bà có khả năng được dựa trên vị thần Ishatar đại diện cho Tình yêu và Giới tính.
Lai lịch
Aveyond 1 Rhen's Quest
Ishtar đóng vai trò nhỏ trong Aveyond: Rhen's Quest, lúc đó bà không được biết đến như Ishtar mà thay vào đó là Snow Queen. Bà tranh cãi với chồng mình, vị Sơn Vương, về sự tồn tại của tiểu tiên và cuộc tranh cãi về sau đã khiến họ giáng thiên tai lên nhau. Ishtar thường cho bão tuyết đến chỗ Sơn Vương, trong khi Ông gây ra động đất. Họ chẳng mấy tác động gì được lên nhau, tuy nhiên những dân làng sống gần đó lại là những người bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi các thiên tai trên.
Aveyond 2: Ean's Quest
Ishtar đóng vai trò chủ đạo trong Aveyond 2: Ean's Quest. Bà lần đầu xuất hiện trước mặt Iya, một cô bé elf với tiềm năng ma thuật vô cùng lớn, trong một giấc mơ để thuyết phục cô bé từ bỏ mọi thứ cô có và sống dưới tư cách là con gái của Ishar. Iya đồng ý lời đề nghị trên và ngay lập tức định rút lại nó song không thể. Và rồi Ishtar bắt đầu từng chút rút ma thuật của Iya về chính mình để bà có thể có thêm sức mạnh và trước khi bà có thể hoàn thành dã tâm của mình, Ean Okho, một người bạn thuộc tộc elf của Iya, đã đến cứu cô. Ishtar âm mưu thống trị thế giới và tiến hành âm mưu đó bằng cách cho mới tất cả những người cai trị của các quốc gia lớn đến một buổi dạ tiệc, sau đó bà đã hoá băng tất cả bọn họ.
Sau đó người chơi sẽ chạm trán bà lần nữa gần phần kết của trò chơi, khi Iya đã nhận được lời chúc phúc từ tất cả những nữ thần khác và cần có lời chúc phúc của Ishtar. Một trận chiến nổ ra và rồi trò chơi đã tiết lộ rằng thực tế Ishtar đã bị sự thao túng của người chị và cũng là một phù thuỷ tàn ác, Heptitus. Sau khi Iya và nhóm của mình đánh bại Ishtar, họ giao chiến với Heptitus và một lần nữa chiến thắng, các nữ vương và quốc vương đều được hoá giải khỏi trạng thái đóng băng.
Tính cách
Bởi bà là Nữ thần của Lòng trắc ẩn, bà là một người giàu lòng trắc ẩn và tình yêu. Tuy nhiên khi mảnh hồng Tình yêu trong bà bị lấy đi bởi Heptitus, bà không còn cảm thấy gì khác ngoài lòng căm thù và giận dữ, một người với lòng khao khát sức mạnh tột độ.
Ngoại hình
Một nữ thần với ngoại hình con người, tóc của bà có màu trắng, bà cũng mặc đầm và đeo vương miện vào trắng, tượng trưng cho màu trắng của băng và tuyết.
Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum