[Gintama FC][Character][Tangled] Queen

Go down

[Gintama FC][Character][Tangled] Queen Empty [Gintama FC][Character][Tangled] Queen

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 11:26 pm


Nữ hoàngNữ hoàng

Thông tin tiểu sử
Phim: Tangled
Trò chơi điện tử: Tangled

Disney Princess Enchanting Storybooks

Công viên giải trí: Celebrate the Magic
Lồng tiếng: Kari Wahlgren (Tangled Ever After)
Thông tin nhân vật
Tính cách: Ngọt ngào, tốt bụng, xinh đẹp, yêu thương
Ngoại hình: Mảnh mai, da trắng, mắt xanh, mái tóc nâu dài mượt, váy tím, vương miện vàng
Nghề nghiệp: Nữ hoàng Corona
Phe: Thiện
Mục tiêu: Rapunzel quay về với mình và chồng
Nơi ở: Lâu đài vương quốc Corona
Người thân: Đức vua (chồng), Rapunzel (con gái), Eugene (con rể)
Đồng minh: Pascal, Maximus, Hook Hand, Big Nose, Vladimir, Attila, Shorty, Ulf, Pub Thugs, anh em Stabbington, tướng quân.
Tay sai: Binh lính hoàng gia
Kẻ thù: Mẹ Gothel, anh em Stabbington (trước đây), Flynn Rider (trước đây)
Sở thích: Gia đình. lồng đèn bay
Không thích: Mất con gái
Định mệnh: Đoàn tụ với con gái, nhờ công EugeneNữ hoàng Primrose là mẹ đẻ Rapunzel và vợ của vua Thomas vương quốc Corona xuất hiện trong phim năm 2010 Tangled cùng Flynn Rider và Rapunzel.

Tiểu sử

Như chồng mình, Nữ hoàng Primrose không có thông tin rõ ràng về nguồn gốc ngoài tuổi của mình, 36 tuổi. Tuy nhiên, phim tiết lộ Nữ hoàng Primrose được vương quốc và người dân yêu quý, hỗ trợ rất nhiều. Giống như màu tóc tự nhiên của Rapunzel (sau khi cắt), Nữ hoàng Primrose có tàu nâu và mắt xanh như Rapunzel. Dáng cô cũng khá thanh mảnh.

Xuất hiện
Tangled
Nữ hoàng, dù giống như chồng mình, Đức vua, không có thoại trong phim, nhưng lại tham gia nhiều hơn vào bộ phim. Cô mắc một căn bệnh chưa rõ tên khi đang mang thai Rapunzel, và có thể phải chết vì căn bệnh này. Tuy nhiên, quân lính tìm thấy bông hoa vàng phép thuật có thể chữa lành cho cô, sử dụng phương pháp chữa bệnh cổ truyền là trích tinh dầu của cây bằng cách đun sôi trong nước, giúp cô sinh Rapunzel thành công. Không lâu sau, mẹ Gothel lẻn vào lâu đài để bắt cóc Rapunzel, người nắm giữ phép thuật mà bà tin là của mình. Người mẹ đáng thương, Nữ hoàng, cùng với Đức vua suy sụp vì mất con. 18 năm sau, cô và Đức vua vẫn tiếp tục tổ chức lễ hội đèn lồng để gọi đứa con gái về nhà và vẫn còn buồn bã như ngày cô mất tích. Nữ hoàng không xuất hiện cho đến khi binh lính đến để thông báo sự trở về của Rapunzel. Dù cô không nhận ra và ôm Rapunzel ngay lập tức, bản năng người mẹ của Nữ hoàng nhận ra sự giống nhau giữa Rapunzel và cô, giúp cả nhà đoàn tụ. Lúc cô, chồng, và Rapunzel gục xuống đất ôm nhau thật chặt, cô nhẹ nhàng đưa tay mời Eugene. Khi anh nắm lấy, cô kéo anh lại chung vui. Sau đó cô cười, ôm Rapunzel và Đức vua đến cuối phim.

Tangled Ever After
Nữ hoàng chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong Tangled Ever After. Trong tưởng tượng của Maximus, chú làm mất chiếc nhẫn, từ hàng ghế khách mời, Nữ hoàng kêu lên rằng đó là nhẫn của bà cô. Cô còn xuất hiện trong đoạn cuối, cùng với Đức vua, nhìn Maximus và Pascal một cách ngạc nhiên vì cả hai đều bẩn thỉu và nhớp nhúa. Cô cười hạnh phúc khi con mình cưới chồng. Cô được Kari Wahlgren lồng tiếng.

Hình ảnh

[Gintama FC][Character][Tangled] Queen Th_QueenBabyrapunzel_zpsa804276a [Gintama FC][Character][Tangled] Queen Th_RapunzelQueen_zps8219c956 [Gintama FC][Character][Tangled] Queen Th_Tumblr_m3epmpgAVX1r3isl2o1_1280_zps833f4180 [Gintama FC][Character][Tangled] Queen Th_QueenangryEverafter_zpsc169b98e [Gintama FC][Character][Tangled] Queen Th_The_Queen_Listening_zpsfde6c9f9 [Gintama FC][Character][Tangled] Queen Th_Tumblr_lgbt4xAvIe1qf0fbfo1_500_zpsc82cc6ff [Gintama FC][Character][Tangled] Queen Th_Tumblr_lgbt3nyIJb1qf0fbfo1_500_zpscf46cb52 [Gintama FC][Character][Tangled] Queen Th_Tumblr_lg82gzUTGk1qf0fbfo1_500_zpsa7368271 [Gintama FC][Character][Tangled] Queen Th_F_zpsed441c71 [Gintama FC][Character][Tangled] Queen Th_Tumblr_lg82eojNeQ1qf0fbfo1_500_zps30482eae [Gintama FC][Character][Tangled] Queen Th_QueenFlowerill_zps7892129f [Gintama FC][Character][Tangled] Queen Th_Tumblr_lg2mheclz91qde10po1_500_zpsc4b71be0 [Gintama FC][Character][Tangled] Queen Th_Rapunzels_mother_zps54f4e8e4 [Gintama FC][Character][Tangled] Queen Th_Queen_Reching_for_Rapunzel_zpsd5a471d2
Credit

Nguồn: Wiki.

Dịch và trình bày: Pois

Website: http://vnsharing.net

Bài viết được thực hiện bởi GintamaFC.

Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.

"


Hidden Block (Bạn phải đăng kí):You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.
"
Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum