[Gintama FC][American McGee's Alice] Queen of Hearts

Go down

[Gintama FC][American McGee's Alice] Queen of Hearts Empty [Gintama FC][American McGee's Alice] Queen of Hearts

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 9:50 pm


Trích:
.

[Gintama FC][American McGee's Alice] Queen of Hearts IbrhNyB3ANX3cM

Queen of Hearts
.
.
Queen of Hearts

American McGee's Alice


Alice: Madness ReturnsBiệt hiệu
Red Queen
Quốc tịch
Queensland

Chủng tộc
Wonderlander
Giới tính
Nữ

Màu tóc
Đen
Đồng minh
Alice Liddell

Kẻ thù
Alice Liddell (cũ), Dollmaker
Nghề nghiệp
Nữ hoàng

Địa vị
Cai trị Wonderland (trước đây)
Lồng tiếng
Anni Long.


T

iểu sử
.Alice's Adventures in Wonderland
Queen of Hearts và Alice
Ngay từ trước khi vụ hỏa hoạn khiến Alice phát điên, Nữ Hoàng đã là một nhà trị vì tàn nhẫn, sẵn sàng ra lệnh giết bất kì ai làm bà ta phật ý. Khi một người phạm phải đại tội này, bà ta ra lệnh chặt đầu kẻ đó. Tuy nhiên, sau đó King of Hearts vẫn ra lệnh tha chết.Trước khi Alice đến Wonderland, bà ta tổ chức một buổi hòa nhạc nơi Mad Hatter khoe giọng. Bà nhận định rằng "hắn chỉ đang giết thời gian" và lệnh cho lính canh giết hắn. Hatter trốn thoát được, nhưng đã bị chính Thời Gian trừng phạt, phải mắc kẹt trong quãng thời gian tiệc trà. Khi Alice lần đầu gặp bà ta, Nữ Hoàng đã hạ lệnh giết ba tên lính canh chỉ vì họ trồng một cây hoa hồng trắng thay vì hồng đỏ. Những tên lính cố lấp liếm lỗi lầm bằng cách sơn đỏ lên cánh hoa, và Alice đã giúp họ.Đến giờ hành quyết, Alice che giấu cả ba trong một chậu hoa lớn rồi đao phủ nói dối về việc đã chém đầu những tên lính. Cũng trong cùng ngày hôm đó, Nữ Hoàng tổ chức một buổi thi đấu croquet kì lạ, với hồng hạc làm vồ và nhím làm banh, còn lính canh làm những cái vòng. Đám lính sợ bị chặt đầu nên đã cố tình ăn gian để Nữ Hoàng thắng. Rồi kế đó, một phiên tòa diễn ra nhằm xét xử quân Bồi Cơ vì tội ăn trộm bánh của bà ta.Trong phiên tòa, bà ta sử dụng chiêu "tiền trảm hậu tấu." Nữ Hoàng cho lấy lời khai đầu bếp của Nữ Công Tước, Mad Hatter và Alice. Lúc này, Alice đang trong hình dạng khổng lồ, thế nên Vua và Nữ Hoàng cố đuổi cô bé ra khỏi phiên tòa với lí do "cao một dặm" là trái với luật. Điều này khiến Alice bực bội, và cô bé bắt đầu mắng Nữ Hoàng. Bà ta ra lệnh cho đám lính xông vào Alice, nhưng cô bé không mảy may lo sợ mà còn đáp lại: "Các ngươi chẳng là gì ngoài một đống lá bài!" Kết quả là cả đám lá bài vây kín người cô bé, và Alice tỉnh dậy khỏi giấc mơ về Wonderland.


American McGee's Alice
"Trong hai lần đụng độ đầy kịch tính với Queen of Hearts, cô ta xuất hiện dưới một hình hài đầy "ác mộng" Gắn liền với ngai vàng thông qua một xúc tu khổng lồ, cô ta hòa hợp với những thế lực đáng ghê sợ nhất mà bạn có thể gặp phải ở Wonderland. Trận chiến khó khăn nhất này diễn ra tại "Heart of Darkness.""—Alice Strategy Guide


Cuộc đối mặt
Sau khi Alice được đưa vào viện tâm thần Rutledge, Queen of Hearts dường như đã hợp thể với Red Queen thuộc thế giới Looking-Glass và giờ đây hoạt động như một cá thể thống nhất, bắt đầu chuỗi ngày cai trị thậm chí còn độc đoán hơn, trở thành người chỉ huy đạo quân Card Army lẫn những quân cờ Đỏ. "Red Queen" mới này đã trở thành nguồn gốc của sự suy tàn và cái ác đang xâm chiếm Wonderland.Ban đầu, Alice chỉ nghĩ rằng tiêu diệt Red Queen sẽ giúp Wonderland hồi phục nguyên vẹn, nhưng những gợi ý từ Cheshire và nhiều nhân vật khác đã giúp cô nhận ra rằng Red Queen chính là biểu tượng cho sự điên loạn của bản thân cô."Không phải là một phụ nữ dễ dàng chấp nhận thất bại, Nữ Hoàng vẫn không chịu chết và tiếp tục chiến đấu với bạn trong một khu vực trông giống địa ngục bằng hình dạng thật của mình. Bay lơ lửng giữa nơi này trong hình hài một xúc tu khổng lồ đầy máu me, Nữ Hoàng là một đối thủ cuối cùng rất hoàn hảo. Đánh bại ả, tâm trí Alice sẽ hồi phục. Trận chiến cuối cùng diễn ra ở "Heart of Darkness."—Alice Strategy Guide


Alice đối mặt với Red Queen bị biến dạng trên ngai vàng của ả, và cuối cùng đã tiêu diệt được con quái thú đó. Tuy nhiên, "Red Queen" này bị lôi vào trong tường, để lộ sự thật rằng nó đơn giản chỉ là một con rối, rồi Red Queen cho Alice thấy hình dạng thật đáng kinh tởm của mình, một con quái vật mang hình hài tương tự như trái tim con người với những xúc tu và gai nhọn mọc ra từ cái đầu biến dạng, làm nên "vương miện" của nó. Hai trong số những xúc tu đó biến thành đầu Voracious Centipede và đầu Jabberwock. Bên trong miệng con quái là đầu Mad Hatter, còn trong miệng Mad Hatter là đầu Alice. Sự thật trần trụi: Red Queen là tập hợp những tình cảm suy nghĩ tiêu cực của Alice.Mặc dù Nữ Hoàng khẳng định rằng Alice chỉ tự hủy hoại bản thân nếu như cô chống đối lại, cô vẫn không lùi bước và quyết hạ gục con quái vật gớm ghiếc này. Chiến thắng của cô đã trả Wonderland về tình trạng bình yên ban đầu, và Alice, với tinh thần ổn định, được phép rời viện tâm thần Rutledge.


Alice: Madness Returns
Hình dạng thật của Queen of Hearts
Pris sắp xếp cho Alice một chỗ ở và làm việc tại Nhà dành cho Thiếu niên Lầm lạc Houndsditch, nơi cô nhận điều trị từ Dr. Bumby. Tuy nhiên, sự kiện này chỉ càng làm Alice mang nặng mặc cảm tội lỗi hơn vì đã sống sót qua vụ hỏa hoạn năm xưa làm chết gia đình cô, cho phép Red Queen hồi sinh cùng nhiều thứ khác nữa xảy ra. Dù đã yếu đi nhiều, Queen of Hearts vẫn chưa chết hẳn, vẫn còn nắm giữ được vùng Queensland. Không còn đủ sức để cai trị Wonderland, cô ta nổi giận vì Alice đã để cho Dollmaker giành quyền thống trị Wonderland, và chỉ muốn được yên thân một mình.Tuy nhiên, nghe theo lời Caterpillar khuyên, Alice quyết tâm tìm sự giúp đỡ từ Nữ Hoàng nhằm ngăn chặn Infernal Train và vượt qua Queensland mặc cho Nữ Hoàng đã cố ra sức ngăn cản. Khi Alice đến được chỗ ngai vàng, Nữ Hoàng than phiền về việc mất quyền lực, nhưng đề nghị tiết lộ sự thật cho Alice về cách cô có thể ngăn chặn tình trạng tinh thần tồi tệ, và gợi ý kẻ được hưởng lợi từ sự điên loạn của Alice. Nghe đến đây, Alice quay về thực tại, và nhận ra chính Bumby là kẻ đã làm cô quên mất sự thật.Alice nói chuyện với Nữ Hoàng
Khi Alice đáp được chuyến tàu Infernal Train, cô phát hiện Red Queen là một trong số những hành khách. Red Queen nói rằng tiếng mà Alice nghe thấy trong đêm hỏa hoạn không phải "Lizzie nói mớ khi ngủ," khiến Alice hiểu ra rằng Bumby đã cưỡng bức chị gái mình. Trước khi Alice bỏ đi, Nữ Hoàng ra lệnh cho Alice hãy làm cho sự sống sót của cô ấy trở nên có ý nghĩa, nếu không tất cả bọn họ đều tiêu tùng.
 
.


.


V

ẻ ngoài
.
Thân thể "con rối" của Queen of Hearts
Trong American McGee's Alice, Queen of Hearts là một con quái thú có nhiều xúc tu vươn dài khắp Wonderland như những cái tua bọc quanh tâm trí Alice; ngay cả lông trên người con rối của bà ta cũng là xúc tu. Lâu đài bà ta được bao phủ trong thịt, và nhiều chỗ trong đó còn có xương và thực quản, gợi ý rằng tòa kiến trúc được xây trên chính người bà ta. Hình dạng thật đáng kinh tởm của bà ta có cái đầu Mad Hatter bên trong miệng, còn trong miệng của Mad Hatter lại là đầu Alice.Trong Alice: Madness Returns, xúc tu của Red Queen đã rút hết về Queensland, dù tòa lâu đài vẫn không thay đổi gì. Mắt và tim bà ta xuất hiện rải rác khắp vùng, cho phép cô ta giám sát cả vùng đất, nhưng đồng thời cũng là cách giúp Alice làm bà ta suy yếu. Mặt con rối cũ đã bị phá hủy, nên con rối mới của Nữ Hoàng đã mang một bộ mặt mới, phần thân trên trông giống người hơn, dù khá hốc hác do thiếu ăn, và trông giống Alice hồi bé.Phần cánh tay và thân người dưới vẫn là những xúc tu, bàn tay trông giống mạch máu hay thịt tươi, và giọng nói thường xuyên dao động lên xuống, cho thấy rằng miệng và cổ họng bà ta nằm rải rác khắp nơi trong lâu đài, từ giọng bé gái (con người trước của Alice Liddell) cho đến giọng bà già (giọng thật). Ngai vàng của Nữ Hoàng mô tả những cảnh ở Wonderland, với hình ảnh trên cùng là về bà ta đứng trên một Alice đang khóc lóc thảm hại.Những nhà thiết kế Madness Returns ban đầu muốn Nữ Hoàng trông giống một phụ nữ đang hấp hối, nhưng American McGee đã gợi ý ra bản thiết kế cuối cùng. Hình dạng mới của bà ta xuất hiện trên lá bài Queen of Hearts trong đoạn phim mở đầu game, trong khi hình dạng cũ chỉ còn xuất hiện trong kí ức Alice, và được dùng làm biểu tượng của bà ta ở khắp Queensland..


.


T

ính cách
.


Queen of Hearts là một nhà lãnh đạo độc tài, kẻ sẵn sàng hủy diệt mọi thứ nhằm đạt được mục đích. Bà ta là một nhân vật u ám với động cơ thể hiện rõ ràng qua những gia đoạn suy tàn của Wonderland. Bà ta ăn nói khá tử tế, biết tương đối rõ về Wonderland cũng như vị trí của Alice. Bà ta cũng rất vênh váo, liên tục hạ thấp Alice và nhiều lần thử "dạy dỗ" cô, có lúc còn ép buộc bằng biện pháp mạnh. Rõ ràng là bà ta xem bản thân mình cao hơn người khác, luôn xem họ như những kẻ ngu ngốc (ngoại trừ Dr. Bumby/Dollmaker).Tuy nhiên, mục tiêu của bà ta trở nên trang trọng hơn trong Alice: Madness Returns. Bà ta chỉ muốn được yên thân, tránh khỏi những sự hỗn loạn ở Wonderland, và chui rúc trong cái vương quốc đổ nát của mình..


.


N

goài lề
.


• Khi Nữ Hoàng ra lệnh "Chặt đầu nó!" ("Off with her head!") lúc gặp lại Alice trong Madness Returns, phần âm thanh đã được dùng lại từ American's McGee Alice và chỉ được bổ sung thêm chút hiệu ứng đặc biệt.• Red Queen xuất hiện thoáng qua trong trailer "Fiery Tentacles," lôi Alice qua một khung cửa sổ vỡ và vào trong một ngọn lửa bằng những xúc tu của mình.• Ngai vàng của Nữ Hoàng có mô tả lại hình ảnh bà ta đứng trước một Alice đang khóc.• Vài con quái vật Ruin trong địa bàn bà ta có màu hồng và đỏ máu thay vì đen, cho thấy rằng có thể bà ta có đủ khả năng đoạt lấy quyền kiểm soát từ bọn Ruin của Dollmaker.• Nữ Hoàng là nhân vật chính duy nhất trong American McGee's Alice không có mô hình đồ chơi, có lẽ là vì ngoại hình bà ta được xem như một dạng spoiler..

 

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum