[Gintama FC][Jigoku Shoujo] Kikuri

Go down

[Gintama FC][Jigoku Shoujo] Kikuri Empty [Gintama FC][Jigoku Shoujo] Kikuri

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 11:30 pm

 
Kikuri

きくり


Kikuri là cô bé tham gia vào nhóm của Enma Ai kể từ Jigoku Shoujo Futakomori. Cô bé tiếp tục xuất hiện trong Jigoku Shoujo Mitsunagae.

Tình trạng
Còn sống

Giới tính
Nữ

Người thân
Không có

Xuất hiện lần đầu
Episode 01: The Girl Lost In The Darkness

Diễn viên lồng tiếng
Kanako Sakai Ngoại hình


.
Kikuri là một bé gái nhỏ tuổi. Tuổi của cô chưa bao giờ được nhắc đến, nhưng dường như cô bé không quá 7 tuổi. Tương tự như Ai hay các tùy tùng, cô bé không hề lớn lên hay già đi.Cô có mái tóc dài ngang vai màu nâu sẫm. Đôi mắt cô mắt màu tím và trông to hơn bình thường.Trong Jigoku Shoujo Futakomori, cô thường mặc kimono đen với viền vàng và obi tím. Tuy nhiên, đôi lần cô đổi sang mặc một trong ba bộ đồ khác - áo hồng, váy xanh navy với nón rộng vành trắng; trang phục màu magenta và hồng với nón trắng; và đồ tông nâu chủ đạo với nón rộng vành nâu nhạt. Khi mặc kimono, cô bé còn cài một bông hoa đỏ với hai chiếc lá xanh trên tóc.Trong Jigoku Shoujo Mitsuganae, cô mặc bộ kimono mới màu magenta sẫm. Cô mặc nó cùng obi xanh dương có họa tiết giống với bông hoa cô cài trên tóc.
 Tính cách


.
Kikuri thường rất trẻ con và hành động không có tí logic nào. Cô bé rất hay đòi hỏi và luôn muốn mọi việc theo ý mình. Cô hay cố tình chọc tức người khác, đặc biệt là ba người tùy tùng đầu tiên của Ai: đôi lần gọi Wanyuudou là 'ông hói', Honne Onna là 'bà cô già', và Ren là 'tròng mắt', và còn xen vào công việc của Ai. Cô bé dường như thấy thích thú với những việc phá hoại mức độ nhẹ, ví dụ như cắt đứt những nhánh hoa.Thêm vào đó, cô bé có lòng thương, khiếu hài hước, và óc phán đoán rất ngược đời, thể hiện trong những trường hợp khi người ta rơi vào tình cảnh đáng thương thì cô bé lại cười nhạo họ. Hai ví dụ khá điển hình là cô cười khúc khích trước người đàn ông đang hấp hối, và châm chọc Takuma Kurebayashi sau những điều tồi tệ mà cậu đã trải qua.Kikuri còn không chịu nghe lời bất kì ai ngoại trừ Ai. Đối với Ai, cô bé tuyệt đối vâng lời và hầu như làm ngay những điều Ai bảo. Ví dụ như một lần, khi Ren bảo cô rời khỏi nơi nào đó nhưng cô bé không chịu. Phải đến khi Ren và những người khác nhắc cô bé nhớ rằng Ai sẽ không vui như thế nào nếu cô không chịu nghe lời, cô mới chịu đi sau khi đá Ren một cái. Một lần khác, Kikuri sắp sờ vào guồng quay sợi của bà Ai và không chịu nghe lời khi bà bảo dừng lại, nhưng Ai vừa bảo cô bé ngừng thì cô ngừng ngay tức khắc.Mặc cho những điểm trừ vừa nhắc, Kikuri phần nào cũng khá ngây thơ và biết quan tâm lo lắng. Cô thích lang thang khám phá thế giới bình thường, một nơi khá lạ lẫm đối với cô. Cô cũng rất tinh nghịch, như những lần cô rủ Takuma và Tsugumi chơi cùng mình, hay thường đến nhà Takuma vì lí do tương tự. Với thức ăn, dường như cô bé rất thích xúc xích wiener. Cô cũng khá ghét những kẻ huênh hoang rỗng tuếch, ví dụ như lần cô khó chịu với Ren ra mặt khi anh ta đang tự hào về bản thân. Cô bé có vẻ thích Takuma và Yamawaro, và cô còn nói rõ rằng mình thích Ai. Điều đó là sự thật, bởi cô đã khóc khi Ai chết vào cuối phần Jigoku Shoujo Futakomori. Cô bé nhắc đến nguyện vọng trở thành Jigoku Shoujo rất nhiều lần, và tỏ ra khó chịu trước bất kì ai hay bất kì thứ gì ngăn cản cô đạt đến mục đích này.Tuy nhiên, một số mặt tính cách của Kikuri còn khá mơ hồ, bởi ta không rõ những hành động tồi tệ của cô bé là do cô tự chủ hay do bị chúa tể địa ngục điều khiển.
 
 Tiểu sử


.
Chúng ta vẫn chưa biết rõ về quá khức của Kikuri, nhưng chắc chắn được một điều rằng hình dạng hiện tại của cô không phải là người.Dù vậy, cô bé có một số đặc điểm con người mà thậm chí ngay cả Ai hay những người tùy tùng của cô cũng không thể hiện rõ ràng. Cô bé thích chơi đùa với cả người quen lẫn người lạ, còn Ai và các tùy tùng thì không, nhằm thỏa mãn những nhu cầu về mặt tinh thần. Cũng có lần cô bé mệt đến nỗi ngủ thiếp đi - điều mà các tùy tùng của Ai không hề có, còn Ai chỉ thể hiện rất mơ hồ.Người xem được tiết lộ rằng Kikuri bị chúa tể địa ngục nhập vào người trong suốt thời gian ở cùng nhóm của Ai. Nhưng phải đến phút cuối chúa tể địa ngục mới hiện hình. Điều này đặt ra câu hỏi về việc liệu cô bé đã bị điều khiển bao nhiêu lần trong quá khứ mà không một ai hay biết. Điểm đáng nói ở đây là Kikuri không biết mình bị chúa tể địa ngục nhập. Cô bé chỉ cảm thấy lạ trong người và trước trán ngứa ngáy trước khi chúa tể hiện hình. Tính đến nay, chúa tể địa ngục đã xuất hiện thông qua cô bé tổng cộng hai lần - một lần gần cuối Jigoku Shoujo Futakomori, lần kìa ở gần cuối Jigoku Shoujo Mitsuganae.Trong Jigoku Shoujo Mitsuganae, vì lí do nào đó mà Kikuri đã làm mất cơ thể của mình nên phải nhập vào một con búp bê dây cót để có thể tồn tại ở thế giới con người. Trong tình trạng này, cô bé cần phải được lên dây cót thường xuyên, nếu không cô sẽ không thể cử động được gì ngoại trừ miệng để nói.Cô thường bị ba người tùy tùng đầu tiên của Ai và Takuma ghét vì thói cư xử của mình. Ngược lại, Ai có vẻ rất thích cô bé, Yamawaro thậm chí còn thích hơn, và cô bé đáp lại hai người họ bằng tình cảm tương tự. Nhưng dù thích Ai, Kikuri vẫn cố tình làm những điều khiến Ai không hài lòng. Với Yamawaro, cô bé đối xử rất tốt, thậm chí còn quan tâm đến cậu. Cô gọi cậu là 'Waro Waro' suốt cũng vì lí do này, và có một lần cô còn lo lắng cho tình trạng sức khỏe của cậu, đe dọa rằng sẽ đưa những kẻ khiến Yamawaro đau khổ xuống địa ngục. Tuy nhiên, dù thích đến mấy thì Kikuri vẫn bắt Yamawaro phải nghe theo lời mình, chẳng khác một tên hầu là mấy. Cô luôn sai Yamawaro vặn dây cót cho mình và đòi cậu phải gọi cô là 'Kikuri Hime'. Yamawaro dường như không thấy phiền và luôn chiều ý cô bé. Ngoài ra, dù những người tùy tùng của Ai có ghét cô bé thật, nhưng họ vẫn có chút lo lắng cho cô, như lần Wanyuudou cố ra sức đi tìm Kikuri, hay cho hai tên đàn ông no đòn nhằm bảo vệ cô bé khỏi chúng.
 
 Năng lực


.
Kikuri là một trong số ít những người có thể đi lại giữa thế giới bình thường và thế giới hoàng hôn vĩnh cửu, bên cạnh Ai, các tùy tùng của cô, và chúa tể địa ngục. Dường như cô cũng có thể đưa người khác đến và rời khỏi thế giới đó, điều mà trước giờ chỉ Ai và bà của Ai làm được.Thoạt nhìn, trông cô bé như bất chợt xuất hiện rồi bất chợt biến mất ở nơi nào đó, nhưng có những bằng chứng chỉ ra rằng điều này đơn giản chỉ nhờ vào việc di chuyển liên tục giữa thế giới thường và thế giới của Ai.Cô bé có thể thực hiện những màn "ảo thuật" bằng dải băng quấn của mình một cách dễ dàng, chính xác; ví dụ như trói, treo, và điều khiển đồ vật.Cô còn có thể thôi miên người khác, khiến họ tin vào điều gì đó, như cái lần trong Jigoku Shoujo Futakomori khi cô khiến một phụ nữ tưởng Kikuri là con gái bà ấy. Tuy nhiên cô chỉ thể hiện khả năng này đúng một lần.Có lúc Kikuri còn thể hiện khả năng bay lơ lửng, nhưng không rõ vì sao cô bé không dùng nó thường xuyên lắm.Một lần khác, cô bé thể hiện khả năng đánh thức một người bị hôn mê trong thời gian dài bằng cách chạm vào môi dưới của người đó bằng môi và lưỡi của mình.
 Gallery


.
 

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum