[Eyeshield 21] Koizumi Karin

Go down

[Eyeshield 21] Koizumi Karin Empty [Eyeshield 21] Koizumi Karin

Post by Scheherazade on Sat Nov 15, 2014 11:44 pm

.

Koizumi Karin
"Umm... Xin hãy nhẹ nhàng với tôi..."


 


Koizumi Karin là quarterback mang áo số 6 của đội bóng bầu dục Teikoku Alexanders. Cô có bề ngoại rất nữ tính và xinh đẹp.


Lần đầu xuất hiện
Chương 275

Giới tínhNữ

Tuổi16

Ngày sinh7/7

Chiều cao1m57

Cân nặng44 kg

Nhóm máuO

Người thânMột anh trai

ĐộiTeikoku Alexanders
 
 


Karin có mái tóc dài màu vàng óng ả với cặp mắt màu nâu. Đôi môi của cô lúc nào cũng sáng loáng, chứng tỏ cô thường xuyên tô son bóng. Cô được nhận xét là rất dễ thương, mặc dù lúc đầu bị các thành viên của đội Deimon Devil Bats (trừ Sena, Monta và Hiruma) tưởng là con trai.
Ngoại hình
 


Karin được mời vào đội bóng sau khi được Taka để ý. Ngày nọ, cô đang đi ngang qua sân bóng bầu dục thì Ibarada chuyền hỏng và bóng đập trúng vào túi của Karin. Taka giơ tay khi Karin hỏi cô nên ném bóng lại cho ai. Cô đã chuyền một đường bóng xoắn ốc cực kì đẹp và chính xác tới chỗ anh. Taka ngay lập tức bảo Heracles và Yamamoto tuyển cô vào đội, thậm chí còn nói cô sở hữu “tài năng thiên bẩm”. Karin lúc đầu từ chối do bản tính khiêm tốn và tự ti của mình, nhưng trước những lời dụ dỗ của Yamamoto, cô nàng khó có thể cưỡng lại. Cô gia nhập đội bóng, song mặc dù việc tập luyện rất vất vả, cũng như Sena, trong cô dần nảy sinh tình yêu với bóng bầu dục Mỹ và tiếp tục sát cánh cùng Teikoku Alexanders. Trong chương cuối của manga, Karin được nhìn thấy đi cùng một người bạn tới xem trận đấu giữa hai trường đại học Koigahama và Enma vì giờ cô đang muốn trở thành một mangaka, mà biên tập viên của cô cứ khăng khăng muốn cô vẽ Eyeshield 21 làm nhân vật chính.

Tiểu sử
 


[Eyeshield 21] Koizumi Karin 180px-Sena_Karin_zps06f6c8f0

Sena và Karin cúi chào nhauLần đầu tiên xuất hiện bên cạnh quarterback khoe mẽ Ibarada Kirio của đội 4, Yamamoto buộc phải bảo vệ Karin mỗi khi rời sân. Cô ra mắt trong chương 275, khi cô được tiết lộ là quarterback át chủ bài của Alexanders.Cô chỉ chơi trong đội hình Tấn Công, và khi cô bước ra sân, cả cô lẫn Sena lập tức cúi chào nhau, mong người kia sẽ nương tay với mình. Cô tỏ ra là một quarterback có tài, có thể né được Kurita và chuyền bóng cho Yamamoto ngay sau đó. Cô đã ném những đường chuyền đỉnh cao tới cho Taka, mà Monta nói là hoàn toàn ngoài tầm với của cậu, nhưng cực kì hoàn hảo với Taka.
 

Điểm qua

cốt truyện
 


• Floral Shoot: Một đường chuyền nhẹ nhàng rất cao với độ chính xác tuyệt đối có thể gây khó dễ cho bất cứ ai ngoại trừ Taka. Sena miêu tả “trông cứ như thể bóng đang xoay tròn trong không khí vậy.”• Khả năng né tránh: Do Karin hội tụ hầu hết các kĩ năng cần thiết của một quarterback (độ chính xác, tốc độ và phạm vi), thứ duy nhất cần trau dồi nơi cô là khả năng né tránh. Vậy nên cô có thể né Kurita đang tức giận một cách tương đối dễ dàng, đặc biệt là khi cô, cùng với mọi thành viên Đội 1 khác của Alexanders, đều có thành tích chạy 40 yard dưới 5 giây.• Thời gian chạy 40 yard: 4 giây 9

Kĩ thuật và

chiến lược
 


• Mọi người đều lập tức nhận ra bản tính dễ xấu hổ nơi cô giống với Sena (do cả hai cùng lúc lúng túng cúi chào nhau, mong người kia nhẹ tay với mình).• Hiruma nói với cả đội rằng Karin thực ra là con trai để họ dốc toàn lực đấu với cô (mặc dù Sena và Monta đã biết thừa cô là con gái). Tên con trai của cô là Koizumi Karinro.• Nhờ vẻ đẹp của mình mà cô có rất nhiều fan nam trong số các khán giả tới xem trận đấu, bao gồm cả các nam sinh bên trường Shinryuji.• Thời gian chạy 40 yard của cô bằng với Ishimaru Tetsuo.• Kĩ năng chuyền bóng bầu dục Mĩ của Karin bắt nguồn từ những đầu ngón tay điêu luyện của cô, vốn xuất phát từ sở thích vẽ và chơi dương cầm (Heracles cho hay).• Karin có thể cử tạ 35kg.• Cô là nữ nhân vật duy nhất chơi bóng bầu dục Mĩ trong sêri.• Sau khi được mời vào đội, Karin lập một trang blog nói về các bài tập huấn của mình. Các thành viên còn lại trong Teikoku đã nhanh chóng lần ra nó và bình luận dưới mỗi bài viết mặc cho sự lúng túng nơi cô.

Thông tin

bên lề
 

Trích:


Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum