[Nhân vật] Rindo

Go down

 [Nhân vật] Rindo Empty [Nhân vật] Rindo

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 9:49 pm

Rindo

Rindo
Thông Tin


Tên tiếng Nhật: リンドウ
Tên tiếng Latin: Rindō
Tên tiếng Anh: N/A
Xuất hiện lần đầu tiên: Chapter 516; Episode 410
Affiliations: Tộc Kuja; Hải tặc Kuja
Nghề nghiệp: Hải tặc
Japanese VA: Satomi Satō
Sinh nhật: 16 tháng Chín


Rindo (リンドウ Rindō?) là một phụ nữ tóc đen, một trong những thuộc hạ và hộ tống được tin tưởng nhất của Boa Hancock. Cô là một thành viên trong băng Hải tặc Kuja, có nghĩa cô chính là một trong những chiến binh ưu tú của tộc Kuja. Tên của cô được Oda tiết lộ trong một kỳ SBS.

Ngoại hình

Rindo mặc một chiếc áo khoác màu đen có viền màu cam cùng những hoa văn xoắn ốc mô phỏng con rắn màu tím trên áo. Cô không cài nút áo, để lộ ngực và bụng của mình. Tóc của Rindo được cắt ngắn và và buộc thành một búi tóc trên đỉnh đầu. Giống như Sanji, cô luôn luôn có một điếu xì gà đung đưa bên khóe miệng. Cô đeo một chiếc thắt lưng màu cam lỏng lẻo nhưng phù hợp và có một tấm vải được trang trí hoa văn màu vàng và đeo phía trước phần eo. Giống như những thành viên Kuja khác, cô mang đôi tất đen dài với hai dây đeo đính kèm. Da cô ta có màu rám nắng hơi đen hơn phần cư dân còn lại của hòn đảo.

Tính cách

Rindo thường tỏ ra rất tôn trọng và nghiêm túc đối với trách nhiệm của mình và Hancock nhưng lại hay xa cách, lạnh lùng, không có gì ngạc nhiên đối với sự có mặt của Luffy trên hòn đảo hay những sự kiện đang diễn ra.

Năng lực và sức mạnh

Năng lực của Rindo vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Có một điều chắc chắn là cô có thể sử dụng Haki giống như tất cả mọi Hải tặc Kuja khác. Cô luôn mang một khẩu bazooka khổng lồ một cách rất dễ dàng, do đó có thể khẳng định rằng cô rất khỏe.

Vũ khí

Cô luôn được thấy mang theo một khẩu bazooka khổng lồ. Cô ta là thành viên duy nhất của Hải tặc Kuja mà dường như thích sử dụng súng hơn là cung tên hay thậm chí là một thanh kiếm.

Tiểu sử

1. Arc Amazon Lily

Rindo được nhìn thấy lần đầu tiên là trên thuyền Kuja ở khu vực Calm Belt gần với Amazon Lily khi Phó Đô Đốc Momona đang yêu cầu được gặp mặt Boa Hancock. Sau khi Hancock biến thủy thủ đoàn của Momonga thành đá, Hải tặc Kuja trở về Amazon Lily.

Sau đó, Luffy bị bắt giữ vì tội xâm phạm và được đưa đến đấu trường. Rindo và các chiến binh tộc Kuja khác chứng kiến sức mạnh của Luffy khi cậu ta hạ gục Bacura chỉ với một cú đấm. Sau đó cô theo dõi trận chiến của Luffy đấu với Boa Sandersonia và Boa Marigold và trông thấy Luffy bộc lộ Haoshoku Haki. Sau khi Luffy chiếm được ưu thế, phần lưng của Sandersonia gần như đã bị lộ ra, nhưng cậu ta đã che chắn nó lại. Tộc Kuja ngay lập tức sơ tán khỏi đấu trường. Sau đó, cô chào mừng Marguerite đã thoát khỏi tình trạng hóa đá và rất ngạc nhiên khi biết Luffy đã được đưa đến Lâu đài Kuja. Khi Luffy đã có mối quan hệ tốt hơn với nữ hoàng, Rindo được thấy đang tận hưởng bữa tiệc cùng với Luffy. Sau khi Luffy quyết tâm giải thoát anh trai khỏi buổi hành hình, Rindo và chiến binh Kuja chào tạm biệt Hancock và Luffy lúc họ bước lên thuyền của Momonga và hứa sẽ giúp đỡ chăm lo cho hòn đảo thay họ.

2. Arc Hậu chiến tranh

Sau khi Luffy rung Ox Bell, Rindo được nhìn thấy đang ở trên tàu Kuja kéo dài chân của Luffy ra.

3. Hai năm sau


Sau lúc đón Luffy từ đảo Rusukaina và đến một nơi gần với Quần đảo Bong bóng Sabaody, Rindo chia tay Luffy khi cậu ta lái một chiếc thuyền nhỏ đến Quần đảo Sabaody.

Ngay lúc Hải tặc Mũ Rơm chuẩn bị tiến thẳng đến Đảo Người Cá, Hải tặc Kuja hỗ trợ họ bằng cách giữ chân Hải quân lại.

Thông tin bên lề
Tên của cô nghĩa là Long Đởm Thảo.

Liên quan
One Piece Blue Deep: Characters World (trang 202), sinh nhật Rindo được đặt.
SBS One Piece Manga — Vol. 54 (trang 86), tên của Rindo được tiết lộ.


Người dịch: Lam Nhan
Nguồn: Wikia One Piece
Ohara Pirates - VnSharing
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum