[Nhân vật] Might Guy

Go down

[Nhân vật] Might Guy Empty [Nhân vật] Might Guy

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 11:01 pm

Might GuyMaito Gai
Cá nhân
Ngày sinh
Ngày 1 tháng 1
Giới tính
Nam

Tuổi

Phần I: 26-27

Phần II: 29-30
Nhóm máu
B
Xuất thân
Konohagakure
Đội
Đội Gai nhóm 3
Số liệu
Ninja Rank
Jonin
Số hiệu Ninja
010252
Tốt nghiệp trường Ninja
7 tuổi
Chūnin
11 tuổi
Thuật
Daytime Tiger (chỉ trong manga)
Double Dynamic Entry (chỉ trong anime )
Dynamic Action (chỉ trong anime)
Dynamic Entry
Eight Gates
Front Lotus
Leaf Gale
Leaf Great Flash (chỉ trong anime)
Leaf Great Whirlwind
Leaf Rock Destroying Rise (chỉ trong manga)
Leaf Strong Whirlwind
Leaf Whirlwind
Morning Peacock
Reverse Lotus
Shadow of the Dancing Leaf
Strong Fist
Summoning Technique (chỉ trong game)
Vũ khí
Nunchaku
Might Guy (マイト ガイ, Maito Gai) là 1 Jonin và là đội trưởng cực kì nhiệt tình của đội Guy, bao gồm Rock Lee, Neji Hyuga, và Tenten. Tên dịch của ông thường bị nhầm là Maito Gai, một phiên âm trực tiếp và không thay đổi từ tên của nhân vật, nhưng cuốn sách chính thức thứ hai Naruto data book (Hiden: Tō no Sho) xác nhận đó phải là Might Guy. Phiên bản tiếng Anh của anime và manga đều sử dụng Might Guy.

Guy xem Kakashi là đối thủ truyền kiếp của mình. Họ thường xuyên thi đấu với nhau, ngay cả trong lúc Cửu Vỹ tấn công Konoha. Vài năm sau, khi Guy vẫn chưa là một Jonin-sensei, ông nghe tin đồn về một sinh viên ở Học viện đã quyết chí để trở thành một ninja mặc dù mọi người đều không tin cậu có thể. Khi học sinh này, Rock Lee, cuối cùng trở thành học sinh của mình, Guy đã quyết định giúp Lee trở thành một bật thầy thể thuật (taijutsu).
Tính Cách

Nổi bật với cặp lông mày dày của mình, bộ áo liền quần màu xanh lá cây, và mái tóc tô bóng, Guy tự gọi mình là "Con thú xanh kiêu hãnh của làng Lá " (Konoha's Sublime Green Beast of Prey - 木 ノ 葉 の 気高き 碧 い 猛獣, Konoha no Kedakaki Aoi Mōjū). Phong cách độc đáo của ông được thể hiện xuyên suốt tác phẩm và dù chúng có vẻ hơi hai lúa và không hợp thời, nhưng đó là để góp phần khắc họa cho ý chí tuổi trẻ (青春, Seishun) mà Guy luôn nhắc đến. Khẩu hiệu nổi tiếng của Guy là “Flames of Youth".

Guy có vấn đề về ghi nhớ những đối thủ cũ, rõ nhất là việc ghi nhớ những trận đánh của ông với Kisame Hoshigaki, hoặc trận chiến với 3 anh em Ryūdōin.


Đàn ông đích thực

Ông nổi tiếng với tư thế "người đàn ông đích thực" của mình: ngón tay cái giơ lên, 1 cái nháy mắt, và mỉm cười với hàm răng trắng sáng đến nỗi lấp lánh. Hành động này thường được sử dụng bởi cả Guy và Lee nhằm khẳng định giá trị 1 cam kết hoặc 1 tuyên bố họ vừa nêu ra, thể hiện sự nghiêm túc cao nhất của họ trong lời nói. Mặc dù có những phong cách rất quái, Guy vẫn cho thấy ông hoàn toàn có thể trở nên nghiêm túc, tàn nhẫn và quyết tâm nếu sự thành công của nhiệm vụ phụ thuộc vào điều đó, như trong cuộc xâm lược vào Konoha và trận chiến với Kisame Hoshigaki.

Guy có mối quan hệ tốt với tất cả các sinh viên của mình, mặc dù dường như có một quan tâm đặc biệt ở Lee, người đã nhắc nhở Guy về chính mình khi ông còn nhỏ. Họ đều được coi là kẻ thua cuộc và đã đạt được mọi thứ nhờ vào nỗ lực bản thân để vượt qua khó khăn. Cũng do đó, Guy bỏ nhiều công sức vào trong việc đào tạo cho Lee hơn Neji hay Tenten. Ông vẫn tiếp tục hướng dẫn Lee luyện tập khi những người khác đã nghỉ. Những điều đó, cùng với mong muốn kiên cường của Lee để trở thành bật thầy taijutsu, cả hai đã phát triển một mối quan hệ như cha với con. Như việc Guy dạy cho Lee một số kỹ thuật nguy hiểm và bị cấm, đưa ra quy định rằng Lee chỉ có thể sử dụng chúng trong những hoàn cảnh cụ thể. Mặc dù Guy biết về sự nguy hiểm về việc giảng dạy chúng, Guy mong muốn cho Lee trở thành 1 ninja lừng lẫy và phớt lờ các hậu quả. Tuy nhiên, về tổng thể, Guy là một người hướng dẫn rất chu đáo và tận tâm, người sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo rằng tất cả ba học sinh mà ông tự hào nhận được chỉ dẫn thích hợp tùy vào sở trường riêng biệt của họ.

Guy, và cả Lee, sống theo cách riêng của mình theo triết lí "Cái tôi của bản thân ". Trong đó có việc thiết lập các mục tiêu khó khăn hơn nếu như gặp thất bại để phát triển bản thân. Ví dụ, ông tuyên bố sẽ trồng chuối vòng quanh Konoha 500 vòng khi thua một trò chơi đơn giản là Búa-Kéo-Bao với Kakashi, và thực sự thực hiện khi bị thua cho dù chẳng ai quan tâm. Sự quyết tâm huấn luyện cho Lee theo cách thức giống như Guy đã thực hiện đem lại kết quả ngoài mong đợi khi dường như cậu có phần vượt qua thầy mình. Ví dụ ở cuối Phần I, Guy đã gặp khó khăn để theo kịp Lee, khiến ông buồn phiền rằng rằng mình không còn trẻ trung như trước.

Mối quan hệ giáo viên-học sinh của Guy với Lee cũng khá đặt biệt, chẳng hạn như khi Guy sẽ đấm Lee cho chỉ vì 1 vi phạm nhẹ. Sau đó Guy chỉ định Lee làm một nhiệm vụ huấn luyện gian khổ như là hình phạt, nhằm lấy lại sự tập trung và kỷ luật cho Lee. Sau đó cả hai lại bật khóc và ôm nhau thắm thiết, cùng với sự hối hận về cú đánh mạnh ông dành cho Lee. Guy thường cố gắng để hành động một cách tương tự đối với hai sinh viên khác của ông, mặc dù Tenten với Neji thường từ chối.

Guy tự công khai mình là đối thủ của Kakashi Hatake, từ trước khi bắt đầu của truyện. Kakashi, tuy nhiên, không quan tâm tới sự đối đầu của họ, khiến Guy càng thêm khó chịu. Guy ngẫu nhiên thách thức Kakashi trong các cuộc thi kỹ năng, và đã đạt được một kỷ lục là 50 thắng, 49 thua. Các cuộc thi này rất đa dạng (từ Búa-Kéo-Bao đến các cuộc đua chạy), điều này không thể hiện nhiều cho lắm về khả năng của Guy cũng như không thể so sánh chính xác về sức mạnh trong chiến đấu của cả 2. Tuy nhiên, Guy rất tự hào về kỷ lục của mình. Các cuộc thi của họ dường như được tạo ra một phần trên thực tế là cả 2 luôn đối lập. Guy rất dễ cảm thấy phấn chấn trong khi Kakashi lúc nào cũng bình thản. Ông dựa chủ yếu vào taijutsu, trái ngược với chuyên môn của Kakashi là Nhẫn thuật, và đã phải khổ luyện để đạt đến cấp độ hiện tại, trong khi tài năng bẩm sinh của Kakashi cùng với Sharingan khiến anh tiến bộ dễ dàng hơn.

Guy bị bệnh say sóng. Sau khi trải qua hành trình và đến trước “thác nước của sự thật”, nhân cách khác ẩn bên trong Guy tạo ra bởi thác nước đã chế nhạo ông vì đã lớn tuổi mà vẫn duy trì trạng thái hoạt động cao độ, và thêm rằng nó không lành mạnh cho người già như ông khi thúc ép bản thân quá cao.

Guy là một người cao với lông mày rậm cùng mái tóc đen cắt trong với một phong cách nổi bật. Guy cũng mặc một bộ jumpsuit (áo liền quần) màu xanh lá cây, ủ chân màu cam và áo ninja chuẩn của Konoha, mặc dù ông thường không kéo khóa lại. bảo vệ trán của ông, may vào một miếng vải màu đỏ và được đeo quanh eo của mình, giống như một cái thắt lưng.

Trong 1 đoạn hồi tưởng, khi ông còn trẻ, ông không mặc áo và quấn băng trên tay của mình như Rock Lee.

Năng lực

Guy là một trong những ninja mạnh nhất làng Lá, và một chuyên gia về taijutsu. Mặc dù tự coi mình là 1 kẻ yếu kém khi còn là một đứa trẻ, Guy là một ninja rất tài năng, tốt nghiệp Học viện khi 7 tuổi và trở thành một Chunin ở tuổi 11. Uchiha Itachi đã nhiều lần, cảnh báo những người khác không được đánh giá thấp Guy khi giao đấu với ông. Do Itachi và đồng bọn của mình là những ninja cực kỳ nguy hiểm, việc đưa ra cảnh báo như vậy càng thể hiện rằng Guy là 1 ninja xuất sắc.
Thể Thuật

Guy là một bật thầy thể thuật vô cùng hùng mạnh, với những kiến thức thấu đáo về vô số kỹ năng và phong cách khác nhau về taijutsu. Với kỹ năng của mình, ông có thể tay không chống lại vô số ninja cấp cao - được chứng minh trong cuộc xâm lược của Orochimaru vào Konoha. Bằng triết lý sống của mình, Guy đã đạt được một cơ thể mạnh mẽ, dẻo dai với trữ lượng chakra cao và sức chịu đựng to lớn bằng cách liên tục thúc đẩy giới hạn của chính mình, cho phép ông có thể phục hồi vì kiệt sức sau một thời gian cực kỳ ngắn và có thể ngay sau đó thực hiện kỹ thuật Strong Fist (Bạo Quyền). Bên cạnh đó, quá trình luyện tập khắc nghiệt của đã giúp ông đạt 1 tốc độ rất lớn đến nỗi các động tác của Guy dường như vô hình nếu như thiếu tập trung quan sát, và sức mạnh có khả năng dễ dàng bắn tung một người xuyên qua một bức tường đá vững chắc, chỉ với một tay, và kinh dị nhất là ông làm điều đó mà không cần đến sự tăng cường của-chakra. Ông cũng có kỹ năng cao trong việc sử dụng nunchaku, nhưng chỉ khi thật cần thiết và với sức mạnh tàn bạo.
Bát Môn chi thuật

Guy khi mở tứ môn

Giống như Lee, Guy có thể sử dụng và mở Bát Mộn, một kỹ năng vô cùng khó kể cả với những ninja tài năng nhất, và đã thể hiện khả năng mở được ít nhất bảy trong số tám cửa. Trong lần chiến đấu thứ hai của mình với Kisame Hoshigaki, ông mở cửa thứ sáu và sử dụng chiêu Morning Peacock (Con Công buổi sáng), một kỹ thuật rất nhanh đến nỗi bàn tay của ông được đốt cháy bởi tốc độ cao và ma sát. Trong trận thứ ba và cuối cùng của mình chống lại Kisame, Guy mở khóa cửa thứ bảy để sử dụng một kỹ thuật “nhất chiêu tất sát” được gọi là Daytime Tiger (Con Hổ buổi trưa). Bởi vì các mối nguy hiểm tiềm năng về thiệt hại thân thể 1 cách nghiêm trọng mà việc mở các cửa có thể gây ra, Guy cùng với Lee, đã quyết định rằng ông sẽ chỉ mở cửa nếu nó là một tình huống khẩn sống hoặc chết, hoặc khi cần bảo vệ người thân yêucủa mình. Nhưng nhờ quá trình rèn luyện hà khắc đã cho phép ông mở các cửa trong một thời gian dài hơn, có khả năng chịu đựng cửa thứ sáu chỉ 1 ít kiệt sức, cũng như chống lại sự thiệt hại, ảnh hưởng của cửa thứ bảy đủ dài để tiếp tục chiến đấu cho một thời gian ngắn.
Năng Lực Khác

Không giống như Lee, vốn chuyên về taijutsu vì cậu không thể sử dụng Nhẫn thuật và Ảo thuật, Guy hoàn toàn có khả năng sử dụng chúng. Ông là đủ thành thạo để xua tan một Ảo thuật cao cấp. Ông đã nỗ lực - 1 cách cố ý - để dựa gần như hoàn toàn vào taijutsu, đến nỗi sử dụng cách cải trang thường xuyên thay vì dùng thuật biến hình. Trong vài trường hợp mà ông đã sử dụng Nhẫn thuật, nó thường được không vẽ ra, chẳng hạn như khi ông triệu hồi Ningame ở lần đầu xuất hiện của mình. Lần đầu tiên cho thấy ông sử dụng Nhẫn thuật rõ ràng là triệu hồi Ningame trong không trung khi ông đuổi theo Kisame Hoshigaki.

Bằng việc thi đấu với Kakashi, Guy đã phát triển một cách hiệu quả để đối phó với người sử dụng Sharingan: bằng cách tập trung vào tiếng chân của đối phương, Guy có thể dự đoán sự chuyển động của họ và làm mất tác dụng của Sharingan trong việc sử dụng Ảo thuật dựa vào tiếp xúc bằng mắt. Hiện nay, Guy là ninja duy nhất có thể sử dụng kỹ thuật này, mặc dù ông đã dạy những điều cơ bản của nó cho Asuma, Kurenai, và Kakashi. Trong anime, Guy còn cho thấy có có những kỹ năng và hiểu biết về thảo dược, thường xuyên chuẩn bị chúng để hỗ trợ cho Lee trong quá trình rèn luyện.

Sự xuất hiện trong tác phẩm
Phần I

Guy xuất hiện lần đầu ngay trước khi bắt đầu của kỳ thi Chunin, dừng Lee từ việc sử dụng thuật Front Lotus với Sasuke Uchiha. Ông trừng phạt Lee vì cố sử dụng một thuật cấm trước khi có một cảnh ôm cậu rất thắm thiết, nhiều đến ghê tởm với Nhóm 7. Ông xuất hiện trở lại trong trận đấu sơ bộ để xem sinh viên của mình. Ông đã cho thấy sự tức giận về sự đối xử của Temari với Tenten sau trận đấu của họ, và thất vọng với Neji khi cậu đã cố gắng để giết Hinata Hyuga, dù trước đây ông dặn cậu không làm cho trận đấu thành một cuộc trả thù với gia tộc Hyuga.

Guy sau đó đã đóng vai huấn luyện viên của Lee trước trận đấu với Gaara, cho anh lời khuyên chung về những gì phải làm. Trong cuộc đấu, Lee liên tục cho thấy các cấp độ chiến đấu của mình không đủ để đánh bại Gaara, và mỗi lần Guy đã đồng ý cho Lee tăng sức mạnh tấn công của mình. Khi Lee đã dùng hết cách, Guy cho phép Lee để mở 5 cửa của Bát Môn để đánh bại Gaara. Mặc dù vậy, những nỗ lực của cậu đã không thành công, và cậu đã bị thương rất nặng. Khi Gaara định giết Lee, Guy can thiệp để ngăn chặn sự, không để cho phép bất cứ điều gì xảy ra cho Lee. Khi Lee đã bị mang đi để được chữa lành, một trong những nhân viên y tế thông báo Guy rằng thương tích cho cơ thể của Lee đã rất nghiêm trọng và cậu không bao giờ có thể chiến đấu như một ninja nữa. Guy đã bị sụp đổ bởi viễn cảnh này, và hối tiếc vì giảng dạy Lee rất nhiều các kỹ thuật nguy hiểm.
Cuộc xâm lược của Konoha Arc

Một tháng sau, khi Gaara cố giết Lee khi cậu đang nhập viện, Guy một lần nữa can thiệp để cứu học sinh thân yêu của mình. Khi Lee hồi phục đến mức có thể xem trận đấu khác, Guy đi kèm với anh ta đến các trận đấu vòng chung kết, và ngạc nhiên khi thấy Neji bị đánh bại bởi Naruto Uzumaki. Sau đó, ông còn ngạc nhiên trước khả năng của Sasuke khi sao chép tốc độ của Lee từ cuộc gặp gỡ duy nhất của họ, nhưng không công nhận nó.

Khi cuộc xâm lược vào Konoha bắt đầu, Guy hợp tác với Kakashi đẩy lùi các lực lượng xâm lược và bảo vệ khán giả đã bất tỉnh. Mặc dù ở mức độ nghiêm trọng của hoàn cảnh, Guy vẫn xem đó là một thách thức đối với Kakashi xem ai có thể hạ nhiều ninja đối phương nhất.
Tìm kiếm Tsunade

Guy tấn công Kisame

Khi Kakashi sắp bị đánh bại bởi các thành viên Akatsuki là Itachi Uchiha và Kisame Hoshigaki, Guy kịp lúc để đẩy lùi Kisame và cứu Kakashi. Khi Guy nói rằng ông đã gọi viện binh, hai kẻ địch bỏ đi vì chưa sẵn sàng để bắt đầu một cuộc chiến tranh. Guy đã chăm sóc y tế cho Kakashi, trước khi đuổi theo kẻ địch. Khi ông cuối cùng đã bắt kịp với họ, ông tấn công bất ngờ để tránh Sharingan của Itachi. Nhưng vô tình tấn công Jiraiya, Itachi và Kisame trốn thoát. Sau khi xin lỗi vì sai lầm của mình, Guy biết rằng Jiraiya đang tìm kiếm ninja y thuật bật thầy Tsunade, và mong Jiraiya tìm được cô ấy, với hy vọng rằng cô sẽ có thể chữa lành Lee. Trước khi về Konoha mang theo Uchiha Sasuke đang bất tỉnh, ông đã cho Naruto 1 bộ jumpsuit màu xanh lá cây của mình, như một phần thưởng cho quyết tâm của cậu. Jiraiya rất dị ứng với bộ đồ đó, nhưng Naruto thì lại rất thích.

Khi Tsunade trở về Konoha, bà thấy rằng cơ hội chữa lành Lee và sống sót là chỉ 50%. Mặc dù Lee e ngại về nguy cơ cho cuộc sống của mình, là không thể là một ninja, Guy đã thuyết phục Lee phải vượt qua. Trong trường hợp Lee đã chết trong quá trình phẩu thuật, Guy nói rằng ông cũng sẽ chết, vì không còn ý nghĩa gì trong cuộc sống nếu ông không thể giúp Lee trở thành một ninja vĩ đại. Phẫu thuật thành công, và Guy thăm cậu hàng ngày cho đến khi cậu đã sẵn sàng để bắt đầu luyện tập lại.
Phần phụ trong Anime
Trong chương phụ, Guy là nhân vật trưởng thành duy nhất có một lượng đáng kể thời gian xuất hiện. Khi Lee không có người thách đấu, Guy thách thức Lee bằng cách tự cải trang thành người xa lạ. Mặc dù ngụy trang rất tệ, Lee vẫn không nhận ra Guy. Trong chương The Great Beast thứ ba, Guy bắt đầu đào tạo một tên ninja Yagura. Yagura bẫy Guy và Lee mắc kẹt trong một lâu đài với nhau, và dụ họ phải đấu với nhau. Cả 2 phát hiện ra cái bẫy bằng cách giao tiếp thông qua các mã Morse, sau đó mở năm cửa đầu tiên của Bát Môn và thoát ra. Sau đó, trong chương Konoha thứ 11, Guy dẫn 1 tốp Jonin của Konoha để ngăn chặn một cuộc xâm lược bị nghi ngờ bởi Takigakure, mặc dù trong thực tế lực lượng Takigakure chỉ đang thực hiện một bài tập huấn luyện.
Phần II
Giải cứu Kazekage
Kisame tấn công đội Guy


Đội Guy đã được phân công bởi Tsunade để hỗ trợ giúp đội 7 ở giải cứu Gaara. Trên đường đi họ một lần nữa gặp Hoshigaki Kisame, người đã muốn trả thù Guy đã đánh hắn trong cuộc gặp gỡ cuối cùng của họ. Guy, tuy nhiên, dường như không nhớ Kisame, khiến hắn rất kích. Kisame mạnh đủ để áp chế toàn bộ đội Guy, nhưng khi hắn thành công trong việc khóa các học sinh trong các nhà tù bằng nước và gần như khiến bị chết đuối Tenten, Guy mở cổng thứ sáu và sử dụng Morning Peacock để đánh bại Kisame. Khi nhóm kiểm tra xác chết của Kisame, họ thấy nó không phải Kisame, mà chỉ là một cơ thể giả tạo, vốn là một ninja Sunagakure gọi là Mukade.

Sau khi tái hợp với đội 7 và tìm được nơi ẩn náu của Akatsuki, đội Guy đã được giao để vô hiệu hóa một hàng rào xung quanh lối vào của nơi ẩn náu. Mặc dù họ hoàn thành nhiệm vụ, họ buộc phải chiến đấu với những bản sao của mình, và mỗi thành viên cuối cùng đã thành công trong việc đánh bại chúng. Sau khi Gaara được cứu, Guy đã cõng Kakashi trở về Konoha bởi vì Kakashi đã kiệt sức do dùng Mangekyō Sharingan. Học trò của họ đã rất dị ứng khi thấy cảnh đó, Guy có vẻ như không chú ý đến, và còn chạy đua với Lee để xem ai có thể về Konoha đầu tiên.
Cuộc xâm lược của Pain
Khi Pain xâm lược, đội Guy đã đi công tác. Phát hiện nhiều loài chim dường như đang thoát ra khỏi làng. Họ gấp rút chạy về, và thấy làng như 1 đống đổ nát. Họ tìm thấy Hinata Hyuga bị thương nặng, và đã chăm sóc cho cô. Sau đó họ được thấy có mặt với dân làng để khen ngợi Naruto đã đánh bại Pain.
Bảo vệ Naruto

Đòn phản xạ của Guy

Sau khi tàu đưa Naruto đến đảo đào tạo bí mật của Làng Mây, Might Guy xuất hiện trong cabin, đang say sóng. Ông rất choáng váng và Aoba đỡ ông đi bộ. Trên đảo, ông nôn ra rất nhiều. Sau khi Naruto phải đối mặt Cửu Vĩ, Guy đã phục hồi và du lịch đến các “Thác nước của sự thật”. Aoba bảo Guy có dám nhìn vào trong nước và đối mặt với bản chất bên trong của mình. 1 bóng ma hiện ra từ trong nước chế giễu. Cùng lúc, Kisame lao mình ra ngoài từ bên trong thác. Tưởng rằng đó là quái vật bên trong của mình, Guy tấn công Kisame và đánh hắn văng qua 1 bên.

Nhận thấy sự đe dọa của Kisame nếu hắn thoát ra, Guy tham gia vào trận đánh, mở cửa thứ sáu. Sau khi được ném bởi Killer Bee, Guy đã quyết định triệu tập Ningame trong không trung để cung cấp chỗ đệm để nhảy. Nhận thức được tình hình nghiêm trọng, Guy đã buộc phải mở cửa thứ 7: Gate của Wonder nhằm đáp trả Kisame bằng chiêu Daytime Tiger của mình. Khi hai chiêu đụng độ, Guy đánh xuyên qua chiêu thức của Kisame. Dư âm của chiêu thức tạo thành một sóng xung kích lớn. Guy sau đó được nhìn thấy chiến thắng đứng trên Kisame, tay giữ cuộn thông tin mật. Guy sau đó giải thích cho Kisame tại sao đòn tấn công của ông đã chiến thắng trước khi dập Kisame bất tỉnh.

Kisame cuối cùng tự mình vượt qua giới hạn của mình, phá vỡ gông và sau đó tự sát để tránh bất kỳ thông tin khác rò rỉ ra ngoài. Guy đã cho thấy sự tôn trọng bằng cách thề sẽ nhớ tên hắn cho đến hết phần còn lại của cuộc đời mình và thử xem lại những thông tin được Kisame thu thập. Thật bất ngờ, có một bẫy ở trong đó, nó giam tất cả mọi người bên trong các nhà tù nước, 1 bầy cá mập hiện ra giật cuộn giấy thông tin từ họ và chạy thoát. Sau đó, Guy bắt đầu gánh chịu những hậu quả của việc mở cửa 7, cảm giác đau đớn cùng cực, ngay cả sau khi gia nhập lực lượng shinobi thuộc sư đoàn thứ ba chỉ huy bởi Kakashi Hatake ông vẫn có vẻ còn đau đớn dù Sakura Haruno đang chữa bệnh cho ông.

Thông Tin Thêm
Cái tên "Might Guy" vốn là 1 kiểu nói đùa để miêu tả những nhân vật có tính cách quá
sôi nổi.
Guy có vẻ ngoài và phong cách dựa theo Bruce Lee.
Theo Naruto Databook:
Guy và Lee có cùng ở thích rèn luyện để tăng cường thể thuật.
Guy mong muốn ược ái đấu với Kakashi.
Guy thíchăn ất là ón cà ri siêu cay.
Guy đã hoàn thành 788 nhiệm vụ chính thức: 86 D-rank, 270 C-rank, 210 B-rank, 199 A-rank, 23 S-rank.
Guy thường sử dụng thành ngữ "Burn with the flame of youth".
Trong game Naruto Shippūden: Ultimate Ninja 5, Guy thất bại khi thi đấu với Naruto Uzumaki - vốn đang cải trang thành Kakashi. Sau khi Naruto hiện lại nguyên dạng, Guy đã xem cậu là đối thủ thứ 2 của mình.

Những câu nói trích dẫn của Guy
(Với Kakashi) " What is with your attitude?! We'll never be young like this again!"
(Với Everyone) "Look deep into my eyes and accept my sincere apology! Also notice my handsome manly features."
(Với Lee) "That's it, Lee! Run ... run towards the setting sun!... But don't mess up your hair!"
"The lotus of Leaf Village blooms twice!"
"People call me the Leaf's Noble Gentleman!"
(Với Neji) "I was a failure when I was your age, but now I can even beat Kakashi, the elite genius. It's only a matter of time until Lee finally surpasses you!"
(Với Lee) "You worked hard Lee, there's no doubt in my mind the surgery will be a success. You have the power to shape your own destiny. And on the one-in-one thousand, no, one in a million chance something to happen to go wrong, I will die right along with you. Since the day I met you, my nindō has been to train you to become the most splendid ninja possible. That's a promise!"
(Với Lee) "Don't let anything stir you up the path you have drawn for yourself! Forge ahead in the end! Stick to it Lee! Make me proud! Be everything you can be!"
(Với Lee) "You have the gift of perseverance, and that's what makes you a genius too!"
(Với Kakashi) "Gahh! Kakashi! You make me so mad! Why do you have to act so cool?!"
"When a man struts around like a peacock, acting like Mr. Big Stuff, he should keep his promises. Even if it kills him."
(Với Lee) "That's it, Lee! Let the power of youth explode!!"
(Với Lee) "You're right, all the effort is pointless... if you don't believe in yourself."
(Với Kisame) "A failure will win even at the cost of their own life!"
(Nói về Kisame) "He was a worthy opponent! A man who lived and died like a real shinobi! Kisame Hoshigaki! I'll remember that name for the rest of my life!"

Nguồn :
Dịch : WHEAD
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum