[Organization] Liên minh Saruyama

Go down

[Organization] Liên minh Saruyama Empty [Organization] Liên minh Saruyama

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 10:18 pm

Liên minh Saruyama


Thống Kê


Tên tiếng Nhật: 猿山連合軍

Tên Latinh: Saruyama Rengōgun

Tên tiếng Anh: Saruyama Alliance (FUNimation);
Monkey Mountain Allied Force (Viz)

Xuất hiện đầu tiên: Chapter 219; Episode 144

Tàu chính: Victory Hunter; Utan Sonar

Thuyền trưởng : Montblanc Cricket

Tiền truy nã : 59,000,000 beli
Liên minh Saruyama ((猿山連合軍 Saruyama Rengōgun, về nghĩa đen là “ liên minh Núi Khỉ”) là một tổ chức do ba thuyền trưởng liên minh tạo thành : Montblanc Cricket, và những đứa con trai hờ của ông, “Vua trục vớt” Masira và người anh em Shojo. Do đây là một liên minh, nó bao gồm hai băng hải tặc được dẫn dắt bởi những người anh em thuộc băng hải tặc Masira và Shojo.
LƯỢC SỬ


Cricket đặt chân đến đảo Jaya vài năm trước khi mạch chuyện chính bắt đầu. Liên minh Saruyama được thành lập sau khi băng hải tặc của Cricket rời bỏ ông trước quyết định làm sáng tỏ việc tổ tiên của ông, Montblanc Noland, có phải một kẻ nói dối hay không, hay việc tìm kiếm thành phố vàng bị mất tích, cái nơi tưởng chừng như đã chìm sâu xuống dưới đáy đại dương. Không lâu sau, Masira và Shojo xuất hiện, họ đều là fan hâm mộ của câu chuyện cổ về Noland và muốn giúp Cricket trong công cuộc tìm kiếm, và thế là liên minh Saruyama hình thành. Băng Mũ Rơm chạm trán Masira khi đang cố gắng trục vớt một con tàu đột nhiên từ trên trời rơi xuống biển và sau đó gặp Shojo trên đường tìm đến nhà Cricket. Tuy nhiên sau lần cứu sống Cricket khi ông đột ngột trở bệnh, họ đã trở thành bạn bè. Liên minh Saruyama giúp băng hải tặc Mũ Rơm chuẩn bị cho hành trình đến Hòn Đảo Trên Trời. Tuy nhiên khi băng Mũ Rơm đang ở trong khu rừng của Jaya để tìm kiếm con South Bird, băng hải tặc Bellamy bất chợt tấn công, cướp đi bức giả tượng con chim bằng vàng – bằng chứng duy nhất mà họ có chứng minh cho sự tồn tại của thành phố vàng bị mất tích. Trong cơn tức giận, Luffy đã xông thẳng đến chỗ Bellamy, hạ gục hắn và cướp lại bức tượng vàng về cho Cricket trước khi khởi hành lên trời.


Vào đoạn kết của Skypiea arc, Luffy đã rung được quả chuông vàng của Shandia, tiếng chuông ấy ngân vang, báo hiệu rằng thành phố vàng thực sự tồn tại. Với một ước mơ đã được thực hiện, liên minh Saruyama quyết định hướng tới một giấc mơ mới.CỜ HẢI TẶC

Liên minh Saruyama có hải biểu tượng Jolly Roger : một của Masira và còn lại là của Shojo
Lá cờ của Masira là hình đầu của một con khí đầu chó với hai quả chuối ở tại vị trí hai cái xương vắt chéo.
Lá cờ của Shojo là hình đầu của một con đười ươi phía sau là hai cái xương vắt chéo.

THÀNH VIÊNSỨC MẠNH CỦA LIÊN MINH SARUYAMANhững người sáng lập nên liên minh

Theo chuẩn mực của Grandline thì sức mạnh của ba vị thuyền trưởng này có thể nói là yếu nhưng lại mạnh khi làm việc theo nhóm. Họ bị Bellamy Linh Cẩu làm cho bị thương nặng nhưng vẫn nỗ lực hoàn thành công việc nâng cấp Going Merry để chuẩn bị cho hành trình đến Đảo Trời của băng Mũ Rơm.THÔNG TIN KHÁC


Masira và băng hải tặc của mình là những chuyên gia trong việc trục vớt, sửa chữa những con tàu bị chìm sâu dưới đáy đại dương, còn Shojo và băng của mình lại chuyên về sử dụng sóng âm để định vị những vật được chôn giấu sống dưới những con sóng.

Tàu của Masira có bức tượng của một con khỉ khổng lồ tay cầm chũm chọe ở phía trước mũi tàu. Bức tượng này có thể được hạ xuống dưới nước để gắp lấy chiếc lưới co chứa con tàu bị chìm. Masira và các thuyền viên sau đó thổi một lượng khí lớn qua con khỉ để nâng con tàu lên trên mặt nước.

Băng hải tặc của Shojo có thể định vị những vật chìm dưới nước thông qua những âm thanh dội lại ở dưới nước. Shojo hét vào một cái mic, phóng nhưng âm vang xuống dưới nước, và những thợ lăn đứng vây quanh tàu để nhận diện những âm phản xạ, từ đó định vị được những vật thể chìm.

Người dịch: MoGi_E
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum