[Nhóm] Lực lượng liên minh nhẫn giả

Go down

[Nhóm] Lực lượng liên minh nhẫn giả  Empty [Nhóm] Lực lượng liên minh nhẫn giả

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 2:52 am


LỰC LƯỢNG LIÊN MINH NHẪN GIẢ
Lực lượng liên minh nhẫn giả

(忍連合軍, Shinobi Rengōgun) 
Đồng minh nhẫn giả
Lần đầu xuất hiện
Manga Chương #469
Anime Naruto Shippūden Tập #206
Game Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 3
Xuất hiện trong Manga, Anime và Game
Thông tin lực lượng
Chỉ huy A (chỉ huy toàn quyền) 
Gaara (chỉ huy trung đoàn)
Thuộc Làng Đá 
Làng Sương 
Làng Lá 
Làng Mây 
Làng Cát 
Thiết Quốc
Thuật đồng đội
Thổ độn: Chướng bích (chỉ manga) 
Thổ độn: Đại địa động hạch 
Hỏa độn: Hào viêm thuật 
Vụ ẩn thuật 
Trùng tà dân cụ thuật 
Dung độn: Thạch hôi ngưng thuật 
Lôi huyễn lôi quang trụ 
Lam độn: Lệ tỏa tỏa hà tố 
Thủy độn: Thủy đạn thuật 
Phong độn: Khí lưu loạn vũ 
Phong độn: Đại quải võng 
Phong độn: Phong thiếtLực lượng liên minh nhẫn giả (忍連合軍, Shinobi Rengōgun) là một liên minh thành lập bởi những đội quân lớn thuộc làng nhẫn giả của các quốc gia bao gồm: Lôi Quốc, Thủy Quốc, Thổ Quốc, Phong Quốc, Hỏa Quốc và quốc gia samurai độc lập của Thiết Quốc.

╳╳╳BỐI CẢNH


Liên minh được thành lập với mục đích để đối đầu với mối đe dọa của tổ chức Akatsuki cũng như những vĩ thú trong Chiến tranh thế giới nhẫn giả lần thứ tư. Do những hành động gian dối của Ứng viên Hokage Đệ Lục, Danzou Shimura, các Kage khác đã hỏi ý Hatake Kakashi về việc làng Lá gia nhập liê minh bởi họ cho rằng anh là người xứng đáng nhất trong việc đảm nhiệm chức vụ lãnh đạo. Tuy nhiên, trước khi Kakashi được phong làm Hokage, Tsunade đã tỉnh lại sau cơn hôn mê và tiếp tục với chức vụ của mình. Sau hội nghị, năm vị daimyō đã đồng ý giao quyền lực của họ cho các làng ẩn lý, đồng nghĩ với việc Lực lượng liên minh nhẫn giả được chính thức thành lập.

Liên minh được thành lập sau khi Tobi tuyên chiến với ngũ đại Kage và người đứng đầu Thiết Quốc là Mifune do họ không đồng ý giao Killer B và Uzumaki Naruto, vật chủ của Bát Vĩ Không Ngưu và Cửu Vĩ Hồ Ly, tại Hội nghị Kage. Khi Tobi rời khỏi, các Kage và Mifune đã bàn về kế hoạch đối phó với Tobi và các vĩ thú. Mifune sau đó đã đề bạc Raikage Đệ Tứ lên làm Chỉ huy toàn quyền (大権, Taiken) của liên minh và các Kage khác đã đồng ý. 

Mục tiêu chính của liên minh là để bảo vệ vật chủ của Bát Vĩ và Cửu Vĩ khỏi Akatsuki. Nếu hai vật chủ bị bắt thì kế hoạch Nguyện Nhãn của Tobi sẽ được thực hiện. Do vậy, liên minh đã đi tìm hai vật chủ trước khi Akatsuki có thể tìm thấy họ và giữ họ khỏi chiến trường nếu cần thiết. Hơn thế nữa, nhiệm vụ chính của liên minh là giữ vững một lực lượng đối đầu với đội quân của Akatsuki.LIÊN MINHBăng đầu bảo vệ của lực lượng liên minh được thiết kế bởi Mifune.
Theo lời đề nghị của Mizukage Đệ Ngũ, ngũ đại Kage đã đồng ý hợp các tiểu đội tình báo thành một tổ chức tách biệt riêng để có thể tối ưu hóa lực lượng và chia sẻ thông tin mới. Đây là sự tiến triển vượt bậc trong quan hệ khi Tsuchikage Đệ Tam đồng ý mà không chút do dự, ông nổi tiếng là thường có thành kiến và tổ chức lại có thể sẽ làm, thiệt hại lượng tình báo của ông nếu họ thắng trong cuộc chiến, điều này cho thấy mọi người đều xem Tobi như một mối đe dọa nguy hiểm.

Để thể hiện tinh thần liên minh, Mifune đã thiết kế một chiếc băng đầu có chữ kanji "Shinobi" (忍) trên đó. Tất cả các thành viên của liên minh sẽ đeo băng đầu này thay cho băng đầu của làng họ để thể hiện rằng mọi người đoàn kết như một chứ không người đến từ năm làng khác nhau. Hầu hết thành viên của liên minh mặc đồng phục chung của làng họ mặc dù tất cả đeo cùng một băng đầu như nhau.MÂU THUẪN


Mẫu thuận nội bộ đầu tiên là khi Hokage Đệ Ngũ không đồng ý với việc giấu hai vật chủ đi thay vì cho họ làm chủ lực ở chiến trường nhưng vì quá khứ của bà với Naruto nên Tsunade đã nhượng bộ để có một hàng tiền tuyến đoàn kết hơn. Khi lực lượng tập trung lại, đã có một số căng thẳng giữa nhẫn giả các làng khi họ tranh cãi về những xung đột trong quá khứ cho đến khi Gaara bắt đầu phát biểu và họ đã bắt đầu hợp tác tự nguyện hơn.

Ở một phía khác, daimyō của Thủy Quốc bày tỏ sự quan ngại sâu sắc về vấn đề thành lập liên minh do điều này sẽ cho nhẫn giả có nhiều quyền lực hơn, dẫu cho điều đó là cần thiết để chống lại mối đe dọa của Akatsuki.

Sau đó, khi Uzumaki Naruto và Killer B thoát khỏi chỗ trốn để tham chiến, A đã quyết định giết Naruto vì cậu không tuân theo lệnh. Do quyết định của A không được tán thành bởi các Kage khác cũng như đó sự tổn thất quá lớn đối Lực lượng liên minh, Tsunade đã quyết định tranh cãi với A để Naruto có thể tham chiến. Sau một trận đánh dài, A đã chịu thua Naruto và để cậu cùng B đi qua.


CƠ CẤULực lượng liên minh.
Tổng số quân của Lực lượng liên minh nhẫn giả nằm vào khoảng 80000 người bao gồm cả nhẫn giả và samurai. Sau ngày tham chiến đầu tiên, đội quân đã mất đi một nửa quân số. Căn cứ hoạt động của liên minh nằm tại phía đông nam làng Mây và bờ đông của Lôi Quốc. Để có thể chuẩn bị cho trận chiến, nhẫn giả đã được chia ra thành chín sư đoàn tập hợp những nhẫn giả có kĩ năng tương tự nhau. Chiến Đấu Đại Liên Đội (戦闘大連隊, Sentō Dairentai) được chia thành năm sư đoàn dẫn đầu bởi một bộ đội trưởng (部隊長, butaichō) cùng Kazekage Đệ Ngũ là Gaara đóng vai trò như Liên Đội Trưởng (連隊長, Rentaichō) của toàn binh đoàn. Tương tự, có bốn sư đoàn hỗ trợ cho đội quân dẫn đầu bởi một đội trưởng (隊長, taichō) cũng như những đội đặc biệt khác chuyên dùng các loại chakra khác nhau trong bình đoàn. Ngoài ra, trong mỗi sư đoàn đều có những đội nhỏ khác như: Đội Phong Ấn (封印班, Fūinhan), chuyên giúp phong ấn những người được chuyển sinh bởi thuật Triệu hồi: Uế thổ chuyển sinh; Đội Liên Lạc (連絡班, Renrakuhan), chuyên giữ liên lạc với căn cứ cũng như những sư đoàn khác nhằm nhận và truyền tin tình báo sớm nhất và hiệu quả nhất. Bởi vì các lãnh chúa có thể bị bắt làm con tin đắt giá trong trận chiến, họ đã được giao cho một đội bảo vệ, dẫn đầu bởi Mizukage Đệ Ngũ là Terumī Mei. Trong anime, ta có thể thấy đội quân còn có một Tiểu Đội Đột Kích Thủy Chiến chuyên tham chiến trong môi trường nước.


Bên trong căn cứ liên minh.
Tại căn cứ của liên minh, các Kage ngồi ở một chiếc bàn nằm trước căn phòng với nhiều thông tin họ có được từ các báo cáo cũng như thông tin tình báo được thu thập từ trước đó. Đội trưởng của Sư đoàn tình báo và cảm nhận là Inoichi và Ao cũng ở tại căn cứ cùng với những thành viên khác. Inoichi cùng với hai nhẫn giả khác trong sư đoàn được kết nối với một phiên bản không lồ của Thiết bị liên lạc đường truyền chakra nằm ở phía đối diện căn phòng nơi mà họ nhận và gửi tin tình báo đến các bên liên quan. Ông còn dùng thiết bị cùng với khả năng thần giao cách cảm của mình để cho các nhẫn giả có thể trực tiếp nói chuyện cùng nhau trên chiến tuyến hoặc bất kì đâu trên chiến trường. Ao, cùng với bốn nhẫn giả cảm nhận khác thì giữ vững kết giới cảm nhận ở giữa căn phòng. Kết giới bao phủ toàn bộ chiến trường và phối hợp ăn ý cùng với sư đoàn tình báo để có thể phát hiện ra lượng chakra của đối phương cũng như số quân địch trong một khu vực nhất định. Ngoài ra, Nara Shikaku cũng được chọn ở lại căn cứ để làm Chỉ huy chiến lược của liên minh, ông chuyên đề ra cách chiến đấu, khả năng cận chiến, diễn tập phòng thủ cũng như chiến lược dự bị. Những sư đoàn chính của liên minh bao gồm:

CÁC SƯ ĐOÀN HỖ TRỢ
Sư đoàn phục kích Sư đoàn y tế và hậu thuẫn Sư đoàn tình báo Sư đoàn cảm nhận
Đội trưởng: Kankurou Đội trưởng: Shizune Đội trưởng: Yamanaka Inoichi Đội trưởng: Ao

CÁC SƯ ĐOÀN CHINH CHIẾN
Sư đoàn một Sư đoàn hai Sư đoàn ba Sư đoàn bốn Sư đoàn năm
Sư đoàn trung chiến Sư đoàn cận chiến Sư đoàn cận trung chiến Sư đoàn viễn chiến Sư đoàn đặc chiến
Chỉ huy: Darui Chỉ huy: Kitsuchi Chỉ huy: Hatake Kakashi
Chỉ huy tạm: Shikamaru
Chỉ huy: Gaara
Chỉ huy: Mifune

Dịch x Bbcode: xdplvjskx / Nguồn: Narutopedia
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum