[Tổ chức] Bảo vệ của biệt thự

Go down

[Tổ chức] Bảo vệ của biệt thự Empty [Tổ chức] Bảo vệ của biệt thự

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 10:22 pm

Bảo vệ của biệt thự

Tên tiếng Nhật 門番
Phiên âm
Monban
Tên tiếng Anh N/A
Lần đầu xuất hiện Chương 24 (Manga)
Tập 9 (Anime)
Làm việc tại Biệt thự của Kaya
Nghề nghiệp Nhân viên bảo vệ
Bảo vệ của biệt thự


Đội bảo vệ của biệt thự gồm các vệ sĩ đảm nhiệm nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho biệt thự của tiểu thư Kaya, tuyển dụng bởi người quản gia, Kurahadol, để giữ an toàn cho khu nhà.

Ngoại hình


Đội bảo vệ bao gồm hai người. Người phía bên trái mặc bộ đồ màu đen, áo sơ mi trắng và cà vạt màu xanh lá cây. Hắn khá gầy, có ria mép và râu, tóc màu nâu và vuốt ngược lên trên.

Người bên phải mặc bộ vest đen, sơ mi trắng và cà vạt đỏ. Ông trông không gầy gò như đồng đội của mình, và là một người mày râu nhẵn nhụi. Mái tóc đen chải vuốt gọn gàng và phía sau khá dài
Tính cách


Họ có vẻ rất nghiêm túc trong công việc, và muốn bảo vệ cô chủ Kaya đến mức mà họ có thể mạo hiểm cuộc sống của mình vì cô ấy. Tuy nhiên, họ có xu hướng bỏ bê nhiệm vụ ngay khi được nghỉ.

Khả năng và sức mạnh


Để được thuê làm bảo vệ tại cổng trước của ngôi biệt thự, họ ít nhất phải có khả năng đẩy lùi những cuộc gây rối nhỏ và những kẻ xâm nhập.

Lịch sử


Kurahadol phàn nàn rằng khi họ đang nghỉ trưa, Usopp đã lẻn vào biệt thự. Họ đã đi nghỉ lễ cùng với tất cả các nhân viên khác của căn biệt thự (ngoài Kurahadol và Merry), do đó không biết các cuộc tấn công của băng cướp biển Black Cat , mà cũng không thể giúp Merry khi ông bị Kurahadol tấn công, người thực ra là tên thuyền trưởng hải tặc đáng sợ Kuro. Hiện tại chưa biết Kaya có giữ lại các vệ sĩ sau khi Kuro thất bại hay không.

Nguồn : Wiki
Người dịch : AmySnow
BBcode: AmySnow
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum