[Tổ chức] Băng Hải tặc Black Cat

Go down

 [Tổ chức] Băng Hải tặc Black Cat Empty [Tổ chức] Băng Hải tặc Black Cat

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 10:23 pmBăng hải tặc Black Cat được lãnh đạo bởi Jango và vị trí này trước đây do Kuro đảm nhận.

Băng Hải tặc Black Cat

Thông tin cá nhân
Tên tiếng Nhật クロネコ海賊団
Tên phiên âm Kuroneko Kaizokudan
Tên tiếng Anh Black Cat Pirates
Xuất hiện lần đầu Chương 25; Tập 10
Thuyền trưởng Kuro (đầu tiên)
Jango (thứ hai)
Tàu chính Bezan Black
Tổng tiền tưởng 25,000,000 (Trước đây)
...

Mục Lục
Lịch sử
Thành viên băng hải tặc
Anh Em Nyaban
Thực lực
Thông tin thêm
Tham khảo

Lịch sử


Ba năm trước thời gian diễn ra series, thuyền trưởng Kuro của băng hải tặc đã bắt đầu dàn dựng kế hoạch cướp bóc xấu xa của mình. Hắn còn được biết đến qua việc tàn sát vô số thủy thủ trong đoàn với cách chiến đấu bạt mạng của mình. Tuy nhiên thời gian trôi qua và Kuro không còn chống đỡ nổi lực lượng Hải Quân và các tay săn tiền thưởng đang truy lùng mình nữa nên đã quyết định giả chết bằng cách hi sinh một thủy thủ có diện mạo tương tự mình. Thuyền phó Jango trở thành thuyền trưởng và Kuro dạy cho họ cách sống sót mà không có hắn, đồng thời chỉ thị cho họ nhận cuộc gọi của hắn ba năm sau khi hắn rời đi.

Sau đó Kuro giả vờ bị trôi dạt vào bờ biển của một thị trấn địa phương, tại đó cha của một cô gái giàu có tên là Kaya đã tìm thấy và cùng gia đình mình tận tình cứu chữa cho đến khi hắn hồi phục. Kuro lấy danh tính là một quản gia tên Klahadore, dần dần chiếm được lòng tin của dân làng bằng cách gầy dựng danh tiếng về một người đàn ông trung thực, tốt bụng và vô cùng căm ghét hải tặc cùng bạo lực vô nghĩa. Một thời gian sau, cha mẹ Kaya qua đời một cách bí ẩn mà theo Jango suy đoán (còn Kuro phủ nhận) thì chính Kuro đã làm điều đó. Kaya sau đó đã ngã bệnh và được Klahadore chăm sóc, đồng thời hắn còn bí mật âm mưu ám sát cô khi thời gian đã chín muồi.[1]

Ba năm trôi qua, Kuro hội ngộ cùng Jango và đồng bọn, hắn sắp đặt Jango thôi miên Kaya khiến cô ký vào bản di chúc với nội dung sẽ để lại toàn bộ tài sản và tòa dinh thự cho “Klahadore”. Bước tiếp theo là đem băng hải tặc tấn công ngôi làng để gây hỗn loạn và xao nhãng, thuận tiện dựng nên câu chuyện rằng Kaya đã chết trong cuộc tấn công này. Vì đã dành ra ba năm gầy dựng danh thơm tiếng tốt, sẽ không ai cảm thấy lạ về việc mọi thứ được để lại cho hắn và hắn sẽ có được cuộc sống nhung lụa bình yên mình vẫn khao khát.[1] Tuy nhiên băng hải tặc không hề biết rằng Kuro cũng âm mưu giết hết bọn họ để tiêu hủy bằng chứng và bịt đầu mối về bộ mặt thật của mình, và sẽ không ai nghi ngờ gì về cái chết của bọn hải tặc vì những tội ác gây ra đã khiến chúng trở nên không đáng tin chút nào.[2]

Sau khi Usopp và Luffy tình cờ nghe thấy Kuro phân tích kế hoạch cho Jango, Usopp cố gắng cảnh báo cho mọi người trong thị trấn nhưng danh tiếng của Klahadore và khuynh hướng nói dối của Usopp đã khiến mọi người không tin lời cậu nói. Do đó băng hải tặc Mũ Rơm đã tự mình nhận lấy trách nhiệm bảo vệ ngôi làng. Qua một cuộc chiến đầy cam go, Luffy đã có thể bắt kịp tốc độ điên cuồng của Kuro và đánh bại hắn, cùng lúc đó Usopp cũng thành công bảo vệ Kaya khỏi Jango. Cuối cùng, băng hải tặc, không kể Jango đã chạy khỏi hòn đảo.[3]

Bị bỏ lại, Jango tự thôi miên chính mình và sau một chuỗi sự kiện, tiền án phạm tội của hắn được xóa bỏ và Jango gia nhập Hải Quân, trở thành thuộc hạ dưới quyền Đại tá Hina.
Thành viên băng hải tặc


Băng hải tặc Black Cat

Kuro
Jango
Sham
Buchi
Nugire Yainu


• Anh em Nyaban

Anh em Nyaban (ニャーバン・兄弟(ブラザーズ) Nyāban Burazāzu?, Meowban Brothers trong phiên bản tiếng Anh) là người bảo vệ tàu của băng, gồm có Sham và Buchi. Trách nhiệm của họ là trông chừng chiếc tàu Bezan Black trong khi những thành viên còn lại rời đi để cướp bóc hoặc vì những mục đích khác. Cả hai còn là những chiến binh mạnh nhất trong băng, mỗi tên mang một đôi găng tay có vuốt nhọn để chiến đấu và hợp lực áp đảo đối thủ; Jango sẽ gọi bọn họ ra đối phó với những kẻ địch rắc rối hơn khi cần thiết, và cả hai được cho là mạnh hơn Jango khi chiến đấu cùng nhau. Vẫn chưa rõ cả hai có thực sự là anh em hay đó chỉ là tên gọi của đội.Thực lực


Hầu hết các thủy thủ đều khá yếu so với sức mạnh của Luffy và Zoro, nhưng đối với những người ở mức trung bình như Nami và Usopp (vào thời điểm đó), thì họ đều ghê gớm và nguy hiểm. Cùng với thuyền trưởng của mình, họ có ít sức mạnh đoàn thể. Jango, Buchi và Sham là những thành viên duy nhất cùng Kuro có khả năng thực chiến. Đa số các thành viên đều phụ thuộc vào những kế hoạch xảo quyệt và các chỉ dẫn để cướp bóc hiệu quả từ thuyền trưởng đầu tiên của mình cùng khả năng thôi miên làm tăng sức mạnh thể chất của họ lên mức cao hơn của thuyền trưởng thứ hai. Khi Kuro rời đi, hắn đã chỉ dẫn cho họ cách tự mình sống sót để phục vụ cho âm mưu của mình vào ba năm sau.
Thông tin khác


Mỗi thành viên của băng hải tặc Black Cat đều có liên quan với hình tượng mèo: với Kuro là vũ khí, bộ Vuốt Mèo và tốc độ ẩn mình cùng sự nhanh nhẹn cũng như bộ óc xảo quyệt của hắn. Jango là thành viên duy nhất không đại diện cho một con mèo nhà; hắn được mô tả như một con nhân sư, một con sư tử đầu người trong thần thoại Hy Lạp và Ai Cập khi để râu như các Pharaoh. Hầu hết các thành viên còn lại đều đề tóc kiểu tai mèo, và Anh Em Nyaban còn bổ sung thêm một bộ vuốt mèo để nhấn mạnh hình tượng của mình hơn.
Tham khảo


1. ↑ 1.0 1.1 One Piece Manga — Vol. 3 Chapter 26, Kuro thảo luận về kế hoạch chi tiết và quá khứ của hắn với Jango.
2. ↑ One Piece Manga và Anime — Vol. 5 Chapter và Episode 10, Kuro tiết lộ rằng ắn đã lên kế hoạch hạ sát toàn băng hải tặc Black Cat ba năm về trước.
3. ↑ One Piece Manga và Anime — Vol. 5 Chapter 40 và Episode 17, Luffy ném một Kuro bại trận lại cho băng hải tặc của hắn và yêu cầu chúng không bao giờ trở lại.
≈ Nguồn: Wikia | ≈ Dịch: HònĐá | ≈ Trình bày: Lam Nhan | Bài viết thuộc về OPFC @ vnsharing.net ≈
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum