[Tổ chức] Hải tặc Không gian

Go down

[Tổ chức] Hải tặc Không gian Empty [Tổ chức] Hải tặc Không gian

Post by Mo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 10:26 pm

Hải Tặc Không Gian


Hải Tặc Không Gian

Thông tin
Tên tiếng Nhật 宇宙海賊
Tên tiếng Latin Uchū Kaizoku
Tên tiếng Anh Space Pirates
Lần đầu xuất hiện Cover Chapter 438
Thuyền trưởng Seamars
Tàu chính Chưa rõ tên
Tổng tiền truy nã Chưa rõ
...

Credit
Nguồn: Click để xemOne Piece Wikia
Chuyển ngữ sun-chan
Trình bày Lam Nhan
Bài viết thuộc về
Ohara Island @ One Piece FC
onepiece.vnsharing.net
H
ải Tặc Không Gian là một nhóm người ngoài hành tinh giống động vật cùng với những sinh vật kì lạ khác. Họ là người khai mỏ trên Mặt Trăng, khai thác bất cứ thứ gì họ tìm thấy.


Tiểu sửCờ của Hải tặc Không gian.
Hải Tặc Không Gian xuất hiện lần đầu sau khi Enel hạ cánh lên mặt trăng. Thuyền trưởng Seamars phát hiện và tấn công Enel và Trung úy Spacey, người sống trong một miệng núi lửa trên Mặt Trăng. Seamars tấn công Spacey trước và đâm ông bằng một cây giáo, suýt chút nữa lấy mạng ông. Sau đó Hải Tặc Không Gian tấn công Enel, mà không hề biết rằng hắn đã ăn một trái Ác Quỷ hệ Logia, và lúc đầu hắn thậm chí còn chẳng thèm đánh trả. Sau đó Enel tấn công và đánh bại Seamars.Seamars tấn công Enel.
Ngay sau khi Enel đánh bại Hải Tặc Không Gian, hắn rất sốc khi thấy một vụ nổ khổng lồ ở phía xa. Hắn nhanh chóng nhận ra rằng tàu Maxim, thứ hắn mất công tạo thành trong suốt 6 năm qua đã bị phá hủy khiến Enel nổi cơn thịnh nộ.

Khi ấy, Hải Tặc Không Gian đang có cuộc gặp mặt giao dịch tại căn cứ của họ nơi chiếc tàu neo đậu. Ngay khi Enel xuất hiện trên đỉnh tàu, Hải Tặc Không Gian lập tức tấn công hắn. Enel tấn công tất cả nhóm Hải Tặc Không Gian vì dám phá hủy thuyền hắn. Họ không thể ngăn hắn và tất cả đều dễ dàng bị đánh bại. Khi Enel giải quyết xong cuộc chiến, cả căn cứ và tàu của Hải Tặc Không Gian đều bị phá hủy, không rõ họ còn sống hay không.

Hải Tặc Không Gian khai quật những tàn tích về người có cánh thời cổ đại, mà có lẽ Enel chính là hậu duệ của họ.


TàuTàu của Hải Tặc Không Gian.
Tàu của Hải Tặc Không Gian lần đầu tiên được thấy trong chuyến Du hành Không Gian của Enel. Nó là một chiếc tàu khá nhỏ được điều khiển bởi một vài hải tặc không gian trông giống loài cáo và những sinh vật khác. Enel được thấy đứng trên nó sau khi tàu Maxim bị phá hủy. Nó đã bị phá hủy khi Enel trả thù Hải Tặc Không Gian.Thông tin ngoài lề

♦ Cờ hải tặc của Hải Tặc Không Gian có hình chiếc đầu lâu dài rất giống với hình dạng từ các phim người ngoài hành tinh.
Mo Ăn Hại
Mo Ăn Hại

Total posts : 77

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum