[NA][Không gian tương tác] Nhà trọ Margarita

Go down

[NA][Không gian tương tác] Nhà trọ Margarita Empty [NA][Không gian tương tác] Nhà trọ Margarita

Post by Rune Kasten on Thu Nov 06, 2014 12:32 am

Dòng sông Assaggio hiền hòa trải dài đi xuyên suốt Allarist, lững lờ trôi lặng lẽ đưa những bông hoa rơi trên mặt nước tới nhiều nơi. Nước sông trong veo, không chút vẩn đục. Trong hơi nước và gió, bạn cảm nhận được mùi vị gì đó, lúc là vị ngọt của đường hay mặn như muối từ biển cả, khi lại vị chua như chanh hay vị cay nồng của tiêu. Dù là mùi vị gì, nó cũng rất cuốn hút. Thật kì lạ! Bạn tò mò đi men theo bờ dòng sông về phía mùi hương kia. Đến cuối đường, bạn chợt nhận ra trứơc mặt mình là toàn nước với nước, làm cách nào để đi tiếp?

Bạn quay ngang sang trái, rồi lại nhìn về bên phải, cách đó không xa là những chiếc xuồng. Trông chúng có vẻ cũ, liệu có đủ chắc chắn để có thể đưa bạn đi? Bạn lại gần, thử đủ mọi cách để kiểm tra độ chắc chắn của mấy chiếc xuồng này. Có vẻ dù đã bám bụi như đã lâu không có người dùng, chúng vẫn rất chắc chắn. Bây giờ bạn mới an tâm ngồi lên xuồng và tiếp tục đi theo mùi vị kia.

[NA][Không gian tương tác] Nhà trọ Margarita IbmoMrnjAz8bQF

Đi được một lúc, chiếc xuồng đưa bạn tới trước một cái cổng gỗ cũ kĩ, trên đó có những dòng chữ được khắc sâu: “Nhà trọ Margarita”. Lại đi tiếp, bên trong ngay trung tâm, một ngôi nhà xuất hiện trước mắt bạn. Ngôi nhà có cái gì đó khác hẳn với mọi thứ xung quanh. Bạn tò mò chèo xuồng lại gần tòa nhà, cánh cửa từ từ mở ra như đang chào đón bạn. Khá ngạc nhiên, bạn bước từng bước thật thận trọng, quan sát mọi thứ xung quanh kĩ càng. Bạn thoáng thấy có ai đó ở phía trước. Là một cô gái! Cô bé nhỏ nhắn, hiện diện trong một bộ đầm đỏ cùng mái tóc màu xanh.

Cô mỉm cười với bạn, tự giới thiệu tên mình là Valleria, có thể gọi cô ấy là Val. Valleria mời bạn vào trong phòng khách uống một tách trà. Bạn ngồi xuống chiếc ghế sofa làm từ cây mây, nhìn cô gái kia đang rót chầm chậm trà xuống tách trà nhỏ xinh xắn. Cô vừa đẩy chíêc tách đến trước mặt bạn vừa ôn tồn nói. Đây là nhà trọ Margarita, nơi nằm khá sâu bên trong làng. Khuôn viên nơi này rộng lớn, bạn có thể đến đây bất cứ lúc nào nếu thích. Các phòng trọ ở đây được làm từ gỗ cây, mọi thứ đều được Val trông nom và bảo vệ từ trước đến giờ. Bạn ngạc nhiên nhìn xung quanh, đoán thử tuổi tác của chúng, tất cả đều mang một dáng vẻ cổ kính. Còn cô gái này chỉ chừng khoảng 12 đến 15 tuổi. Vậy mà cô lại là người bảo vệ, giải quyết mọi rắc rồi, mọi sự hư hỏng và chăm sóc nơi này. Nơi bạn đang ngồi là phòng của Val và là nơi cô làm việc bao lâu nay. Nếu có gì cần, bạn có thể tới nơi này để gặp cô.

[NA][Không gian tương tác] Nhà trọ Margarita Ibpg1mWAH1AJUI

Val đứng dậy, dẫn bạn tới thăm phòng trọ. Phòng cô thông với mọi căn phòng trong Margarita, chỉ trong thoáng chốc, không cần mất công chèo xuồng, cô đã đưa bạn tới một căn phòng khác. Cô mở cửa phòng, một căn phòng nhỏ, đựơc trang trí đơn giản. Khi đến ở, bạn có quyền làm lại căn phòng theo ý mình nếu muốn, nhưng đến khi bạn không còn ở Margarita, mọi thứ sẽ trở về với hình dạng ban đầu này. Đặc biệt, phòng trọ không có phòng tắm, muốn tắm thì nhảy ra sông hay đi vào suối nước nóng trong làng mà tắm.

Margarita chỉ đơn giản là một nhà trọ, không có cửa hàng ăn uống hay buôn bán vật dụng gì. Nơi này chỉ để nghỉ ngơi, còn việc vui chơi, mua bán, bạn có thể vào làng. Sau khi tham quan, trước lúc bạn ra về, Val nhấn mạnh.

[NA][Không gian tương tác] Nhà trọ Margarita Ibku8jpWy5zYtc

“ĐÂY LÀ NHÀ TRỌ DÀNH RIÊNG CHO FOOD SPIRIT, KHÔNG PHẢI DÀNH CHO DÂN LÀNG.”


Nếu bạn là dân làng thì bạn có thể tới nơi này tìm food spirit cho bản thân mình và đây cũng là nơi tung hint trá hình.

oOo

Valleria

Nội dung: anita
BBcode: yukari_chan
24-08-2012, 16:50
Rune Kasten
Rune Kasten

Total posts : 17

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum