Tổng hợp wiki của Horror FC

Go down

Tổng hợp wiki của Horror FC Empty Tổng hợp wiki của Horror FC

Post by Sữa chua on Wed Nov 05, 2014 3:29 pm

Coraline

Coraline

Tổng hợp wiki của Horror FC 220px-Coraline_poster_zps0f9b940e

Đạo diễn


Henry Selick


Nhà sản xuất


Henry Selick 
Claire Jennings


Kịch bản


Henry Selick


Diễn viên


Dakota Fanning 
Teri Hatcher 
Jennifer Saunders 
Dawn French 
John Hodgman 
Ian McShane


Âm nhạc


Bruno Caulais


Quay phim


Pete Kozachik


Biên tập


Christopher Murrie


Studio


Laika 
Pandemonium


Phát hành


Focus Features 
Universal Pictures (DVD) 
United International Pictures 
Universal Pictures International (Non-US)


Thời lượng


100 phút


Công chiếu


5 tháng 2 năm 2009(Liên hoan phim quốc tế Portland) 
6 tháng 2 năm 2009


Ngôn ngữ


tiếng AnhCoraline bộ phim hoạt hình stop-motion sản xuất năm 2009,dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Neil Gaiman,được sản xuất bởi Laika và được Focus Features phát hành. Phim được đạo diễn và viết kịch bản bởi Henry Selick,được phát hành rộng rãi ở Mỹ sau khi chiếu lần đầu tại Liên hoan phim quốc tế tại Portland.


Bộ phim nhận được lời đánh giá tốt từ giới phê bình và đạt doanh thu phòng vé 16.85 triệu USD trong tuần đầu tiên. Tới tháng 9 năm 2009, phim đạt tổng doanh thu 120 triệu USD trên toàn thế giới. Coraline giành giải Annie cho âm nhạc,thiết kế nhân vật,và chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất, nhận đề cử giải Viện hàn lâm và Quả cầu vàng cho phim hoạt hình hay nhất.

TRAILERNỘI DUNG


Gia đình Coraline Jones chuyển nhà từ Pontiac, Michigan đến một ngôi nhà cổ xiêu vẹo mang tên Lâu đài hồng ở Ashland, Oregon.Gia đìng cô bé không sở hữu toàn bộ căn nhà,nó quá rộng cho việc đó,thay vào đó,họ chỉ làm chủ một phần của nó.Cùng sống trong nhà có bà Spink và Forcible-hai diễn viên giờ đã rút khỏi kịch trường, và ông Bobinsky-một diễn viên xiếc người Nga. Cha mẹ Coraline bận làm việc và ít quan tâm tới cô bé khiến Coraline cảm thấy bị bỏ rơi và quyết định đi thám hiểm.Cô gặp và kết bạn với Wybie Lovat-cháu trai của bà chủ ngôi nhà.Cô bé còn tìm thấy một cánh cửa gỗ dường như bị khảm vào tường phòng khách,nhưng khi mở nó ra,sau cánh cửa chỉ là một bức tường gạch. Đêm hôm đó,Coraline bị những con chuột đánh thức,chúng dẫn cô tới cánh cửa nhỏ nơi cô phát hiện một hành lang tối đen lạnh lẽo thay vì bức tường gạch lúc trước.Bước qua cánh cửa,cô đến được Thế giới khác, một phiên bản kì cục nhưng dường như tốt đẹp và hấp dẫn hơn của Lâu đài hồng,nơi có cha mẹ khác-với những chiếc cúc áo thay cho đôi mắt họ. Họ tỏ ra niềm nở và quan tâm tới Coraline hơn cha mẹ thật của cô, đặc biệt là mẹ khác-bà làm tất cả mọi thứ có thể cho cô. Coraline ở lại qua đêm ở Thế giới khác,nhưng khi tỉnh dậy vào buổi sáng hôm sau,cô bé phát hiện ra mình đã trở lại thế giới thực.


Bất chấp lời cảnh báo của những người hàng xóm,Coraline tiếp tục tới Thế giới khác để thoát khỏi cuộc sống nhàm chán vô vị của mình. Ở đây,cô được tiếp đón bởi phiên bản của những người hàng xóm-với những chiếc khuy áo trên mắt,bao gồm cả Wybie khác bị câm,người chỉ đường cho cô trong Thế giới khác. Lần thứ ba đến đây, Coraline gặp một con mèo đen tới từ thế giới của cô,nó cảnh báo cô về mối nguy hiểm sắp đến. Coraline không thèm đếm xỉa tới lời cảnh báo,cho tới khi cha mẹ khác bày tỏ ý muốn cô bé ở đây lại mãi mãi nếu cô bé để bà ta khâu những chiếc khuy áo lên mắt mình.Khi Coraline yêu cầu được trở về nhà, mẹ khác nổi giận,hiện nguyên hình thành mụ phù thủy gớm guốc và nhốt cô bé vào một căn phòng nhỏ sau tấm gương.Ở đây,cô gặp linh hồn của ba đứa trẻ-những người đã bị mẹ khác lấy mất đôi mắt và linh hồn. Được Wybie khác giúp đỡ, Coraline trở về thế giới cuộc mình,nhưng phát hiện ra mẹ khác đã bắt cóc cha mẹ thật của cô.


Với hòn đá có lỗ mà bà Spink thật tặng cho, Coraline trở lại thế giới kia và thách thức mẹ khác.Coraline phải tìm được cha mẹ cô và đôi mắt của ba đứa trẻ để được về nhà,nhưng nếu thua,cô bé sẽ phải ở lại đây mãi mãi. Nhìn qua hòn đá,cô tìm thấy đôi mắt những đứa trẻ cha mẹ cô bị nhốt trong quả cầu tuyết. Biết rằng mẹ khác sẽ không bao giờ để cô đi, Coraline lừa bà ta mở cánh cửa nối giữa hai nhà và chạy thoát,khóa chặt cánh cửa mãi mãi.Nhưng bàn tay phải của mẹ khóa bị kẹt khi cô bé cố đóng cửa và đứt lìa,nó chạy vào thế giới của Coraline với hi vọng giành lại được chiếc chìa khóa .Cha mẹ Coraline trở về nhà bình an vô sự và hoàn toàn không nhớ vè những chuyện đã xảy ra,linh hồn ba đứa trẻ cũng được siêu thoát sau khi đã cảnh báo cô rằng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Coraline định thả chiếc chìa khó xuống cái giếng gần nhà, nhưng bàn tay còn lại của mẹ khác xuất hiện, cố kéo cô bé trở về thế giới kia. Wybie tới và phá hủy bàn tay,rồi cậu và Coraline thả cả chiếc chìa khóa lẫn bàn tay xuống giếng. Khi cha mẹ Coraline hoàn thành công việc và sẵn sàng dành thời gian cho con gái, Coraline mở tiệc ngoài vườn cùng gia đình và những người hàng xóm,với niềm mãn nguyện với cuộc sống mới- từ sau cánh cửa,cô đã tìm được điều mà mình thực sự cần.
 DIỄN VIÊN
Dakota Fanning lồng tiếng cho Coraline Jones, cô bé 11 tuổi thông minh,hiếu kì,dũng cảm với mái tóc màu xanh sẫm. Cô cảm thấy khó chịu vì những người lớn điên rồ, vì việc họ hay gọi nhầm cô thành Caroline,và vì cuộc sống vô vị tẻ nhạt của mình.

Teri Hatcher lồng tiếng cho Mel Jones,người mẹ bận rộn của cô bé và mẹ khác. Mel viết catalog về vườn tược,cô rất yêu con gái nhưng quá bận rộn để thường xuyên giành thời gian cho cô bé

Jennifer Saunders và Dawn French lồng tiếng cho bà April Spink và Miriam Forcible,hai vũ nữ Burlesque đã nghỉ hưu-sống ở tầng hầm ngay dưới căn hộ nhà Coraline.

John Hodgman lồng tiếng cho Charlie Jones,cha của Coraline và cha khác.

John Linnell lồng tiếng cho cha khác(khi hát).

Ian McShane lồng tiếng cho ông Bobinsky (tên đầy đủ là Sergei Aleksandr Bobinsky.), một người hàng xóm của Coraline.

Keith David lồng tiếng cho con mèo.Nó đến từtheese giới của Coraline và có khả năng nói chuyện khi ở thế giới khác.

Robert Bailey. Jr. lồng tiếng cho Wyborne "Wybie" Lovat
.
Carolyn Crawford lồng tiếng cho bà Lovat, bà của Wybie và là chủ của Lâu đài hồng.Bà đã sống ở đây khi còn nhỏ và em gái sinh đôi của bà là một trong ba đứa trẻ bị mẹ khác lấy mất linh hồn. Tin rằng em gái mình đã bị cướp đi,bà Lovat chuyển đi và chia Lâu đài hồng thành ba căn hộ,nơi sau này bà để cho thuê.SẢN XUẤT“Coraline là sự mạo hiểm lớn. Nhưng ngày nay trong ngành công nghiệp này,tốt hơn là nên mạo hiểm.”-Henry Selick.

Vào thời điểm quan trọng nhất,hơn 450 người đã tham gia làm phim,trong đó có từ 30 đến 35 họa sĩ và nhà thiết kế đồ họa từ DDG và hơn 250 kĩ thuật viên cùng nhà thiết kế. Một nhân vật trong đoàn làm phim,Althea Crome, được tuyển riêng để đan áo len và trang phục khác cho các nhân vật,và đôi khi còn phải sử dụng những chiếc kim đan len mỏng tương đương sợi tóc. Nhiều sinh viên từ Học viện Mỹ thuật Portland cũng tham gia vào quá trình làm phim.

Coraline được dàn dựng tại một nhà kho rộng 13,000 m2 ở Hillsboro, Oregon.Nó được chia làm 50 khu,nơi được dùng để dựng gần 150 cảnh.Trong só đó có 3 mô hình biệt thự kiểu Victoria, một vườn táo rộng 12.8 m2, và một mô hình Ashland, Oregon ivới chi tiết nhỏ như áp phích quảng cáo cho Liên hoan kịch Shakespeare.

Các nhà làm phim sử dụng phương pháp in 3D trong quá trình làm phim. Hàng trăm mô hình chi tiết,từ những cử động trên gương mặt đến tay đấm cửa đều được in bằng hệ thống máy in 3D tạo mẫu nhanh PolyJet,giúp chuyển đổi hàng trăm khuôn mặt ba chiều trên máy tính thành mô hình 3D. Các nhân vật trong Coraline có tổng cộng khoảng hơn 208,000 trạng thái gương mặt khác nhau.

Nhạc phim của Coraline được soạn bởi nhạc sĩ người Pháp Bruno Coulais trừ bài hát "Other Father Song", của nhóm They Might Be Giants. John Linnell,một thành viên của nhóm nhạc,đã lồng tiếng cho cha khác khi hát bài này. Họ cũng viết 10 bài hát cho bộ phim,nhưng tất cả đều bị cắt bỏ trừ một.Các bản nhạc của Coulais được thể hiện bởi Dàn nhạc giao hưởng Hungary và The Children's Choir của Nice. Điều trùng hợp là người hát đơn chính cũng mang tên Coraline. Coulais giành giải Annie năm 2009 cho âm nhạc xuất sắc nhất trong phim.ĐÁNH GIÁ


Coraline nhận được lời đánh giá tốt từ các nhà phê bình.Tới tháng 4 năm 2012, bộ phim đạt mức đánh giá 89% của Rotten Tomatoes,và 80% từ Metacritic, một con số rất có triển vọng.Nhà phê bình David Edelstein nhận xét, phim nên thêm vào ít tình tiết và bớt đi một chút sự xuất thần.

A. O. Scott từ The New York Times nói bộ phim mang nhịp độ chậm và nhiều tính suy ngẫm hơn ở tiểu thuyết. Phim thực sự rất thú vị,và không chỉ đem lại những cảnh chạy đuổi phù hợp với thị hiếu trẻ em, Coraline còn mang không khí kì quái,ghê rợn đến sởn gai ốc mà cũng tràn đầy cảm xúc.

Trong tuần đầu công chiếu tại Mỹ, phim thu về 16.85 triệu đô,đứng thứ ba về doanh thu phòng vé.Phim đạt 15 triệu đô trong tuần kế tiếp,nâng tổng doanh thu của phim tại Mỹ lên 35,6 triệu đô,trong đó 25,5 triệu từ việc chiếu phim dưới dạng 3D.Tới tháng 11 năm 2009, bô phim thu được $75,286,229 ở Mỹ và Canada và $49,310,169 từ các quốc gia khác, tổng doanh thu trên toàn thế giới là $123,106,072.

Nguồn:Wikipedia
Credit
trans&bbcode:natsuo
Vui lòng ghi rõ nguồn và giữ nguyên tên dịch giả nếu bạn mang bản dịch khỏi vns.

Sữa chua
Sữa chua

Total posts : 15

Back to top Go down

Tổng hợp wiki của Horror FC Empty [Corpse Party] Nakashima Naomi (Part 1)

Post by Sữa chua on Wed Nov 05, 2014 3:57 pm

Tổng hợp wiki của Horror FC NaomiProfile_zps8184e1fb

Thông tin về Naomi
Tên tiếng Nhật:中嶋直美 (なかしまなおみ)
Tên Romaji:Nakashima Naomi
Chiều cao: 158 cm/5' 2" 
Cân nặng: 46,4 kg/102 lbs.
Giới tính: nữ
Ngày sinh: 14/12 (chòm sao Nhân Mã)
Nhóm máu: nhóm A 
Tuổi: 16.
Tòng một: DD cup
Trường: học viện Kisaragi
Nghề nghiệp: học sinh
Lớp: 2-9
Tình trạng: còn sống
Thích: trẻ em, mẹ cô, và cái khăn của cô từ khi còn nhỏ
Không thích: động vật giáp xác, còi xe cứu thương và mùi thuốc sát trùng từ phòng y tế.
Ước mơ: trở thành y tá
Gia đình: Naoyuki (cha, đã chết), Natsumi (Mẹ)
D]iễn viên lồng tiếng (PC VA):JUNCA Amaoto
Diễn viên lồng tiếng (Drama CD VA): Rina Sato
Diễn viên lồng tiếng (PSP VA):Rina sato

Nakashima Naomi
Trích:
Chúng ta không thể cứ đứng đây mà run sợ như thế này được. Chúng ta phải làm điều gì đó… cậu hiểu không? … Chúng ta phải tự vực dậy tinh thần của mình. Xét cho cùng thì có lẽ không chỉ có hai chúng ta ở đây
Nakashima Naomi, Corpse Party (chương 11)

Nakashima Naomi (中嶋 直美) là nữ sinh của học viện Kisaragi, lớp 2-9, là một nạn nhân bị mắc kẹt trong Heavenly Host Elementary School và là nhân vật chính của series Corpse Party.


THIẾT KẾ NHÂN VẬT

Trong Corpse Party- phiên bản mới, Naomi để tóc thẳng dài màu đen, xõa hơi chấm vai cùng đôi mắt màu hồng hơi hơi đỏ. Cô mặc một bộ đồng phục ngắn tay màu xanh dương, trên cổ áo có thắt một chiếc nơ màu đỏ, váy ngắn màu xanh biển, tất màu trắng cao chưa tới gối và giày màu đỏ.

Trong Corpse Party – Naomi là một cô gái trẻ với chiều cao trung bình, cô để tóc ngắn màu nâu và có một đôi mắt cùng màu. Giống như tất cả các nữ sinh khác tại học viện Kisaragi, cô mặc một bộ đồng phục thủy thủ màu nâu vàng với cổ áo màu xanh biển (thắt thêm nơ vàng), tay áo có viền màu xanh nhạt, một chiếc váy xếp ngắn, cộng thêm đôi tất đen cao tới giữa bắp chân và đôi dép đi trong nhà uwabaki cũng màu xanh dương.

Trong Corpse Party: Những Cảnh Còn Thiếu, Naomi mặc một bộ đồ ngủ màu vàng.


TÍNH CÁCH

Naomi là một cô gái rất hoạt bát, nhanh nhẹn, nhưng cũng khá cứng đầu. Với cá tính như con trai, cô thường cảm thấy mình cần có trách nhiệm với mọi thứ cô nhúng tay vào, khiến cô thường xuyên đâm đầu vào Mochida Satoshi. Lối hành xử này che đi phần “nữ tính” trong cô, ví như rất thích đi mua sắm và làm đẹp cho mình như bao bạn gái cùng trang lứa, tính cách này chỉ bộc lộ ra mỗi khi Naomi chơi đùa với cô bạn thân Shinohara Seiko. Cô cũng là tuýp người hành động theo cảm tính: mỗi khi căng thẳng, Naomi thường cư xử như một đứa trẻ hư hỏng thích than vãn, trách móc, hoặc đấm đá những người xung quanh. Tuy nhiên, cô hoàn toàn nhận thức được hành động trẻ con của bản thân những lúc đó, nhưng lại không sao kiềm chế được, để rồi cảm thấy hối lỗi mỗi khi bình tĩnh lại.

Khoảng thời gian cô trải qua tại Heavenly Host Elementary School đánh dấu sự thay đổi rất lớn trong tính cách của cô, đặc biệt là sau lần cơn thịnh nộ trẻ con của Naomi đã gây ra loạt sự cố để rồi dẫn đến cái chết của Seiko. Cảm giác tội lỗi bao trùm lấy Naomi ngay sau cái chết của Seiko đã khiến cô quẫn trí đến nỗi xa rời thực tế (tự nói chuyện một mình và giả giọng Seiko, hành động như thể Seiko vẫn còn sống) và thậm chì còn cố tự sát. Nhờ có sự can thiệp của bạn bè, Naomi đã có thể phần nào quay trở lại là cô nữ sinh vui vẻ trước kia, mặc dù vẫn bị mặc cảm tội lỗi về cái chết của Seiko, điều này khiến cô dễ rơi vào trạng thái “darkening”, cho đến khi cô nhận được một tin nhắn từ Seiko, nó khiến cô thấy nhẹ nhõm hơn.


CÂU CHUYỆN CỦA NAOMI

< Corpse-Party >

Naomi là một nhân vật có thể điều khiển được. Cô là người có chỉ số MP cao nhất trong nhóm vì chuyên sử dụng ma thuật. 

Tổng hợp wiki của Horror FC Hf10

< Corpse Party (Blood Covered ...Repeated Fear) >

Chương 1

Naomi ở lại trường sau giờ học với các bạn cùng lớp trong suốt thời gian diễn ra lễ hội văn hóa của học viện Kisaragi để nghe chuyện ma về chính ngôi trường Heavenly Host Elementary School. Ayumi quyết định thực hiện nghi thức “Sachiko Ever After" (một loại bùa) với cả lớp để an ủi người bạn sắp chuyển trường Mayu Suzumoto, với Naomi nhét một mẩu giấy xé ra từ con búp bê bên trong chiếc túi đựng thẻ học sinh của mình để phòng thân. Ngay sau nghi thức, một trận động đất xảy ra, rồi sàn nhà nứt toác khiến Naomi và các bạn của cô rơi xuống vực thẳm. Cô tỉnh lại và phát hiện ra mình cùng với Seiko bị mắc kẹt bên trong ngôi trường Heavenly Host đã đổ nát từ lâu. Trong quá trình kiếm tìm lối ra, họ biết thêm về Heavenly Host từ những hồn ma và tài liệu bên trong tòa nhà, kể cả tính chất đa chiều cùng hàng loạt vụ bắt cóc và thảm sát đã diễn ra vào năm 1973.

Seiko và Naomi trò chuyện trong phòng y tế.

Tổng hợp wiki của Horror FC In_Infirmary_zps46755bc1

Seiko rốt cuộc đưa Naomi đến phòng y tế để chữa trị mắt cá chân của cô đã bị bong gân khi rơi xuống Heavenly Host. Cả hai sau đó nghe thấy tiếng Yuka Mochida khóc đòi gặp anh trai của mình. Seiko liền để Naomi lại nghỉ ngơi, còn bản thân thì ra ngoài tìm Yuka. Không lâu sau khi Seiko đi khỏi, một bóng đen đã bẫy Naomi trong phòng và tấn công cô, mặc dù Naomi đã có thể chạy thoát khỏi đó. Seiko quay lại, nói rằng cô không tìm thấy Yuka và cố trấn an Naomi.

Một bóng ma màu đen xuất hiện trong phòng y tế.


Tổng hợp wiki của Horror FC Corpse-4_zps779c13d9

Tuy nhiên, sự căng thẳng dồn nén trong Naomi từ lúc đi quanh trường chợt vỡ òa và cô đã lớn tiếng với Seiko, Naomi cho rằng Seiko đã hành động một cách vô trách nhiệm và than vãn rằng cha mẹ hai người chắc chắn sẽ rất lo lắng về sự biến mất của hai cô. Naomi ngay lập tức ân hận về cách hành xử của mình với Seiko, nhưng cuộc đấu khẩu đã khiến cho cả hai phải tách riêng nhau ra trước khi cô có cơ hội xin lỗi.

Naomi nhanh chóng quay lại phòng vệ sinh ở tầng 3 nơi cô kinh hoàng phát hiện ra Seiko đang thoi thóp trên sợi dây treo cổ. Bất chấp mọi nỗ lực của Naomi, đã quá trễ để có thể cứu Seiko khỏi cái chết.

Chương 3

Khi Naomi ngồi thụp xuống và nhìn chằm chằm vào xác của Seiko, một cô gái (Saenoki Naho) đã đến trước mặt cô, nói rằng Seiko có lẽ đã bị giết bởi ngôi trường. Vì Naomi cứ phân vân không hiểu làm thế nào mà một tòa nhà có thể giết người, Naho liền giải thích rõ hơn lý do cho câu nói của mình. Sau khi giải thích xong, cô ta nói với Naomi rằng cô là người duy nhất sống trong các mối liên hệ và sẽ chết một mình trước khi rời khỏi căn phòng. Naomi đuổi theo sau Naho nhưng dừng ngay trước cầu thang để nhận một cuộc gọi từ mẹ.

Mặc dù cô có thể nghe thấy rất rõ tiếng của mình, nhưng mẹ Naomi thì lại chẳng nghe thấy gì và rồi Naomi bắt đầu nghe thấy một giọng nói thứ ba trong chiếc điện thoại, đang khóc lóc kêu cứu rất thảm thiết khiến cô kinh hãi lỡ tay ném chiếc điện thoại của mình xuống cầu thang. Cố gắng bắt lấy chiếc điện thoại đang bay, cô đã trượt chân té xuống cầu thang và lại một lần nữa bị thương ở mắt cá chân. Cô nhớ lại giây phút Seiko khen mình rất mạnh mẽ nhưng Naomi lại hoàn toàn chối bỏ điều đó và khóc lóc xin Satoshi đến giúp cô.


Chương 4

Naomi đang treo cổ tự sát

Tổng hợp wiki của Horror FC Naomi_zps8cc2b3a5
Một lần nữa người xem lại thấy Naomi cũng trên chiếc cầu thang đó nhưng chỉ là một ảo ảnh, sau khi Satoshi nghe thấy tiếng Seiko gọi anh đến cứu vì lúc đó “cô sắp sửa bị tóm”. Satoshi tìm ra Naomi trong nhà vệ sinh nữ đang chuẩn bị treo cổ mình. Đánh liều lao lên cứu cô, anh nhấc cô trên vai mình rồi mò mẫm tháo sợi dây thòng lọng và thật may mắn, anh đã thành công.

Sau khi cứu được Naomi, Satoshi hỏi cô Seiko đang ở đâu. Đáp lại, Naomi chỉ cho anh cái xác chết treo của Seiko ở ngay buồng bên cạnh buồng cô. Satoshi đề nghị đỡ xác cô xuống và đưa ra khỏi chỗ đó, Naomi đồng ý. Sau khi cầu nguyện cho Seiko, Naomi theo sát Satoshi nhưng gục ngã khi chỉ vừa mới đến cầu thang, do tình trạng thiếu máu lên não từ “cuộc tự sát” bất thành lúc nãy của cô. Satoshi quyết định đặt Naomi nằm nghỉ trên giường trong phòng y tế cho đến khi hoàn toàn khỏe hẳn, không nhận ra một linh hồn đầy thù hận đang ẩn nấp trong đó.

Trong lúc nghỉ ngơi, Naomi mơ một giấc mơ về Seiko, trong đó cô đang cố ngăn Seiko tự sát và có thể chọn lựa có nên chấp nhận mong muốn được chết của Seiko hay không.

Sau khi hoàn toàn bình phục, người ta thấy Naomi đang đứng bên ngoài phòng y tế khi Satoshi quay lại. Cô cho anh biết về linh hồn báo thù trong căn phòng và trách anh tại sao bỏ cô lại một mình. Cô kể với Satoshi về một bóng người màu đen đã tấn công cô, khiến Satoshi phải xin lỗi vì đã khiến cô gặp nguy hiểm.

Cuối cùng, họ đi xuống tầng trệt và tìm thấy một món đồ đang di chuyển trong ánh sáng của lớp 5-A. Satoshi cử Naomi đứng ở phía Bắc của căn phòng, trong khi anh vòng sang phía còn lại để vật đó lao tới chỗ Naomi và bị cô tóm gọn. Vật đó hóa ra là Custodian's Key (Chìa Khóa Của Bảo Vệ). Sau khi rời khỏi phòng học, Satoshi và Naomi tiếp tục đến mở cửa phòng bảo vệ. Khi vừa mới bước vào, ánh sáng bỗng vụt tắt và Naomi nhanh chóng mò mẫm tìm công tắc đèn. Satoshi nhận ra một chiếc máy ghi hình đang kết nối với tivi trong phòng, liền nhét cuộn băng mà anh ta tìm được trước đó vào nhưng lại không có điện.

Satoshi và Naomi cũng đã tìm ra một bài báo của Kou Kibiki để lại trong căn phòng và xem xét nó. Bài báo cung cấp thông tin chi tiết về Sachiko Shinozaki, những sự kiện đã diễn ra khoảng 20 năm về trước cùng những bí ẩn xảy ra xung quanh vụ việc.

Chương 5

Sau khi đọc được bài báo, căn phòng bất ngờ rung lắc dữ dội. Satoshi và Naomi cố bám vào nhau để giữ an toàn, tuy nhiên, một thanh gỗ rơi xuống từ trên trần nhà đập trúng vào Satoshi, khiến anh hoàn toàn bất tỉnh ngay trước mặt Naomi. Sau khi cơn địa chấn kết thúc, Naomi vui mừng vì Satoshi đã bảo vệ cô khỏi những vật liệu rơi xuống, mặc dù lo lắng cho tính mạng anh ta. Chiếc TV trong căn phòng đột nhiên bắt điện trở lại và phát cuộn băng mà Satoshi đã nhét vào trước đó. Cuộn băng giải thích một vài thông tin về ngôi trường, cũng như chỉ ra một cách để có thể ra ngoài. Tuy nhiên, đoạn ấy đã bị cắt bỏ và lúc đó thì Naomi và Satoshi cũng đã rời khỏi căn phòng.

Sau khi ra khỏi căn phòng, họ phát hiện ra ngôi trường này đã thay đổi rất nhiều. Họ thăm dò khu vực bên ngoài phòng bảo vệ trước khi tiếp tục đi. Không lâu sau đó, họ đã vui mừng gặp lại Ayumi và Yoshiki Kishinuma, hai bên bắt đầu trao đổi thông tin cho nhau. Khi đề cập đến cái chết của Seiko, Naomi lại trở nên buồn rầu nhưng cũng không bao lâu vì cuộc trò chuyện đã chuyển sang chủ đề tìm đường thoát ra. Cả hai nhóm đều có thông tin về những lối thoát và quyết định thu thập thêm tin tức trước khi xác định phương án khả thi nhất. Tuy nhiên, khi họ tách ra, Ayumi dặn Naomi không nên gần gũi quá với Satoshi. Naomi tuy bất ngờ nhưng không đáp lại gì cả.


Naomi cùng Satoshi đến tòa nhà thứ hai, nhận xét hành lang ra vào thật đáng sợ khi họ đi tìm Yuka, người đã bị mắc kẹt ở đó sau khi Satoshi buộc phải đến chỗ Naomi. Trên đường đi qua giếng trời, họ đã bắt gặp cái xác tơi tả của Kensuke Kurosaki cùng với đôi giày của Yuka nằm bên phải anh ta ở gần cửa ra vào. Satoshi càng thêm lo lắng, sợ có chuyện tồi tệ đã xảy đến với em gái anh nhưng Naomi cam đoan với anh rằng cô bé vẫn còn sống và cả hai tiếp tục hướng đến chỗ cái giếng trời.

Tại đây, họ tìm thấy chiếc điện thoại di động của Sakutaro Morishige trên sàn nhà với một đoạn phim được thu lại. Sự tò mò trong Naomi chợt trỗi dậy khiến cô nhấn nút “play” ngay khi Satoshi cảnh báo cô không nên nghe. Họ phát hiện ra Sakutaro đã phát điên khi biết được cái chết của Mayu, đập đầu phá vỡ cửa sổ rồi nhảy ra ngoài. Bị sốc vì những gì họ nghe được, Satoshi đề nghị đi tìm Yuka càng sớm càng tốt và mang theo điện thoại của Sakutaro trước khi rời đi.

Họ mò mẫm những chỗ còn lại của tòa nhà thứ hai mà không có một hi vọng nào sẽ tìm ra Yuka, cho đến khi họ quay lại cửa ra vào và tìm thấy cô đang núp giữa những chiếc tủ để giày gần cửa trước. Satoshi và Naomi nhẹ nhõm hẳn khi thấy Yuka vẫn bình an vô sự. Khi Satoshi xin lỗi Yuka vì đã bỏ cô một mình quá lâu, đột nhiên Yuka làm rơi ra một cuộn băng DV nhỏ phía sau lưng mình. Nó chính là phần 2 của cuộn băng mà Satoshi đã nhặt được trước đó. Cả ba người quyết định quay lại phòng bảo vệ để xem cuộn băng mới này.

Cuộn băng thứ 2 tiết lộ một lối thoát để ra khỏi ngôi trường. Thật không may, nó cũng cho thấy cảnh Kou đang cực kì sợ hãi khi tiếng Naho, đang bị ám, ngày càng lớn hơn trước khi Kibiki hét lên trong đau đớn. Đột nhiên cái máy ghi hình bị hỏng và những mảnh kính bay xung quanh căn phòng, suýt trúng Yuka. Naomi và Satoshi nhận ra nội dung trong cuộn băng diễn ra tại chính căn phòng họ đang đứng và thận trọng mở cánh cửa tủ.

Đúng như những gì thấy trong cuốn băng, Kou vẫn nằm trong cái tủ và sau khi xem xét kĩ lưỡng căn phòng, Naomi phát hiện ra một hành lang bí mật được giấu kín ở đằng sau căn phòng và cả nhóm cùng bước vào trong. Trong căn phòng chỉ có duy nhất một cầu thang, Naomi muốn biết nó dẫn đến đâu liền ngay lập tức trèo lên, bỏ lại Satoshi và Yuka phía sau.

Mối lo ngại của Naomi đã trở thành sự thật khi cô phát hiện ra mình đang đứng ở ngay buồng xí trong phòng vệ sinh tầng 3, nơi Seiko chết. Satoshi bước vào và nhìn thấy Naomi đang dằn vặt vì cái chết của Seiko, nói rằng Seiko hẳn đã qua đời mà lòng đầy căm ghét mình. Mặc cho những lời trấn an từ Satoshi, Naomi vẫn nằng nặc không tin. Anh liền rút chiếc điện thoại di động của Seiko ra khỏi túi mình và cho cô xem tin nhắn mà Seiko đã không thể gửi.

Naomi nhận ra Seiko chưa bao giờ ghét mình, gục xuống sàn khóc nức nở khi Yuka bước vào và cuối cùng, cả 3 người họ cũng rời khỏi nhà vệ sinh đó. Bên ngoài phòng, Yuka phát hiện ra một cuộn băng khác, tuy nhiên, Satoshi nhắc cho cô nhớ rằng chiếc máy ghi hình đã hỏng mất cùng với cuộn băng trước nên có lẽ họ sẽ không xem được nội dung của cuộn này. Tất cả đều tin rằng mình có thể sống sót ra khỏi ngôi trường miễn là họ có mảnh bùa của mình. Xui xẻo thay, khi kiểm tra lại ví tiền, Naomi mới nhận ra rằng túi đựng thẻ học sinh của cô, bên trong có đựng mảnh bùa, đã rớt mất ở đâu đó và đâm ra lo lắng đến nỗi khóc toáng lên. Satoshi trấn an Naomi rằng hai anh em sẽ giúp cô tìm lại cái thẻ của mình nhưng Naomi vẫn khóc. Satoshi và Yuka liền hứa từ giờ sẽ luôn ở bên Naomi để chắc chắn rằng cô sẽ không phải ở một mình, khiến Naomi rất ngạc nhiên và biết ơn. Đúng lúc đó thì Ayumi và Yoshiki bước tới từ phía bên kia cái giếng trời.

Cả hai nhóm bắt đầu trao đổi thông tin cho nhau. Ayumi và Yoshiki phát hiện được vài điểm về cái chết của Sakutaro và về phần còn lại của cuộn băng. Satoshi, Naomi và Yuka tìm ra cuốn sổ tay của Naho và những trang còn thiếu của nó. Cùng lúc đó, Ayumi đưa lại cho Naomi chiếc thẻ học sinh của cô khiến Naomi bình tâm trở lại. Trước khi tách ra lần nữa, Ayumi trao cho Satoshi Bức Tượng Đứa Bé.

Naomi theo Satoshi và Yuka hướng về phòng y tế, đặt cả hai Bức Tượng Đứa bé và Bức Tượng Cẩm Thạch vào đúng chiếc bệ của chúng, khiến cho cánh cửa mở ra. Trên đường vào phòng y tế, Naomi và Yuka ngã gục xuống đất khi đầu họ đột nhiên đau như búa bổ và Satoshi phải một mình đi tiếp. Anh nhanh chóng trở ra ngoài đón hai cô gái và đi ra phía hành lang.

Tại đây, Satoshi chìa ra cuốn nhật ký của Yoshie Shinozaki từ phòng y tế, rồi cùng đọc với Naomi và Yuka. Họ biết được số phận của Yoshie, Sachiko và sự điên rồ của cô. Vị hiệu trưởng Yanagihori Takamine cũng được đề cập trong cuốn nhật ký, có vai trò như một chất xúc tác cho những sự kiện xảy ra xung quanh Heavenly Host và do đó, Naomi, Satoshi và Yuka liền đi tới tòa nhà thứ 2. Trên đường đi, họ nhặt được một con mèo bông màu đen nằm trên sàn nhà ngay ngoài cửa phòng y tế.

Trên đường đến tòa nhà thứ 2, Naomi, Satoshi và Yuka đã chứng kiến một cảnh tượng hãi hùng: thầy hiệu trưởng nhảy xuống từ mái nhà. Tuy nhiên, Satoshi lập tức để ý thấy vật gì đó tại hiện trường nơi thầy tiếp đất nhưng Naomi cảnh báo anh chớ nên bỏ rơi cô và Yuka. Satoshi nhanh chóng lấy được vật cần tìm, chính là Chìa Khóa phòng Hiệu Trưởng, và khẩn trương quay lại với Naomi và Yuka.

Bộ ba liền tới mở cửa phòng hiệu trưởng và sốc trước vô số những lá bùa dọc theo bức tường ngay khi bước vào. Trong lúc tìm kiếm xung quanh căn phòng, cả nhóm đã tìm thấy Lưỡi Của Sachiko bên trong một chiếc ngăn kéo và Satoshi lấy nó ra. Naomi để ý thấy một cái lỗ trên bức tường bên cạnh chiếc bàn, phân vân không biết nó sẽ dẫn tới đâu. Satoshi là người đầu tiên leo xuống chiếc cầu thang với Naomi và Yuka theo sau, men tới một hầm trú bom đã bị bỏ hoang từ lâu.

Naomi và Yuka theo sau sự hướng dẫn của Satoshi khi họ đi qua những chiếc bẫy với sự giúp đỡ của một vài linh hồn. Họ tình cờ bắt gặp nhà quay phim tên Shougo Taguchi, người rất đỗi vui mừng vì đã gặp được những người còn sống. Tuy nhiên, ngay khi vừa nhìn thấy Naomi, Shougo hoảng sợ hét toáng lên rồi bỏ chạy, khiến cho Naomi và những người khác vừa bất ngờ vừa bối rối trước phản ứng của anh ta.

Sau khi đi qua một mê cung, cả nhóm bước vào một căn phòng tối, trước khi ngửi thấy mùi máu tanh nồng và rồi họ nhận ra mình đang ở trong phòng giải phẫu. Sau khi liếc nhanh một vòng quanh căn phòng, bộ ba nghe thấy những tiếng bước chân và ngay lập tức Satoshi ra lệnh cho hai cô trốn dưới cái bàn. Cả bọn nhận ra chủ nhân của những tiếng động ban nãy chính là Shougo đang hoảng sợ bước vào phòng và nhanh chóng nấp vào bên trong một chiếc tủ. Một lúc sau, Yoshikazu xuất hiện, rên rỉ trong bộ trang phục thường thấy của mình. Hắn ném xác Seiko ngay xuống sàn ngay trước mặt Naomi và những người khác, khiến Naomi không khỏi kinh hãi. Trong khi Satoshi cố trấn an Naomi, Yoshikazu bắt đầu làm trò gì đó với xác của Seiko, làm cho máu chảy ra từ miệng cô. Hắn sau đó phát hiện ra Shougo trong cái tủ và lao tới giết anh ta, rồi kéo cả hai cái xác rời khỏi căn phòng. Naomi tức giận trước cách hắn đối xử với thi thể Seiko, đã đuổi theo Yoshikazu, bỏ mặc Satoshi và Yuka lại phía sau.

Naomi lạc mất dấu Yoshikazu nhưng vẫn tiếp tục men theo con đường mình đã chọn, cuối cùng cô tới một căn phòng ở ngõ cụt, bên trong có một chiếc TV được gắn đầu máy thu hình. Naomi nhét cuộn băng cô đang giữ vào và bắt đầu theo dõi đoạn phim. Đoạn phim bắt đầu với cảnh Shougo nghe thấy tiếng hét từ tầng 3. Sau khi thám thính xung quanh, anh ta phát hiện ra Yoshikazu, cùng với Naomi và Seiko, bên trong phòng vệ sinh nữ.

Sự thật phía sau cái chết của Seiko.

Tổng hợp wiki của Horror FC Naomi21_Naomi21_Please2C_wake_up21_zps48bfca3f

Hóa ra chính nỗi sợ bị bỏ lại một mình của Naomi, sau khi cô và Seiko tách nhau ra, đã khiến cô bị những linh hồn độc ác khống chế. Khi đang chịu sự khống chế của chúng, Naomi đã quấn sợi dây thòng lọng quanh cổ Seiko. Seiko tuyệt vọng cầu xin Naomi khi cô đá cái xô đi, khiến Seiko mất điểm tựa và bị sợi dây thắt cổ. Ngay sau khi Naomi rời khỏi phòng vệ sinh, cô đã gặp Shougo khiến anh ta hốt hoảng bỏ chạy. Sau khi xem xong, Naomi ngã gục xuống, không nói lên lời.

Cuối cùng những người khác cũng đã tìm được Naomi vừa đúng lúc để sử dụng lá bùa đảo ngược. Sau khi thi triển bùa chú, Satoshi hỏi Naomi trước đó đã đi đâu, nhưng cô đáp chuyện đó để sau hẵng nói. Yuki xuất hiện trước cả hội, bảo họ phải nhanh chóng ra khỏi ngôi trường vì đây là cơ hội trốn thoát duy nhất của họ trước khi ngôi trường bắt đầu rung chuyển dữ dội và một cái váy đỏ bắt đầu xuất hiện trên người cô.

Cả nhóm chạy nhanh đến cửa thoát hiểm, trong khi nghe thấy tiếng chuông cách đó xa xa, mỗi tiếng chuông ngân lên lại khiến không khí thêm đặc quánh, cho đến khi họ tới được lối đi giữa hai tòa nhà và trèo qua hàng rào, thế là cả bọn đã thoát khỏi đó và quay lại thế giới thực.

Tại học viện Kisaragi, các học sinh thức dậy trong phòng học và lúc đầu hết thảy đều vui mừng vì đã có thể trở về nhà, nhưng đột ngột nhận ra một vài người bạn của mình đã không được may mắn đến thế. Trước khi rời đi, Ayumi hi vọng đều mọi người đến trường vào ngày hôm sau chứ không nghỉ ở nhà. Mọi người đều đồng ý và chia tay nhau, trở về mái ấm của mình.

Ngày hôm sau, tất cả những học viên còn lại của lớp 2-9 đều sững sờ nhận ra rằng những người đã chết trong Heavenly Host đều đã bị xóa sổ và biến mất khỏi kí ức của người khác, ngoại trừ họ trở thành những người duy nhất biết về những người bạn đã qua đời trong ngôi trường. Ngày hôm đó, Naomi gọi Satoshi quay lại lớp học và kể cho anh nghe sự thật về cái chết của Seiko. Satoshi ban đầu rất bất ngờ nhưng rồi bác bỏ tất cả vì lúc đó Naomi không còn là chính mình nữa, vì thế không thể đổ lỗi cho cô về những gì đã xảy ra. Naomi vẫn tin rằng mình là người có tội, nói với Satoshi về chuyện đã xảy ra sau khi cô đuổi theo Yoshikazu.

Cảnh vật quay lại chỗ tầng hầm, sau khi Naomi xem xong cuộn băng về cái chết của Seiko, khi cô ngã gục xuống sàn nhà gào thét về điều mà mình đã luôn biết rõ. Đột nhiên, bóng tối bắt đầu hình thành từ những cảm xúc tiêu cực của Naomi, những cái bóng đen từ từ hình thành xung quanh cô cùng những mặc cảm tội lỗi khiến cô đầu hàng chúng. Đột nhiên Naomi nhận được chính tin nhắn mà Seiko chưa gửi được. Tuy nhiên, cô vẫn nghĩ rằng Seiko còn ghét mình, cho tới khi tin nhắn đó cứ liên tục được gửi vào hòm thư của cô, Naomi mới tin rằng Seiko đã tha thứ cho cô về những gì đã xảy ra, khiến cô thoát khỏi bóng tối và tiếp tục đi tìm những người khác.

Sau đó, Naomi bắt đầu tự hỏi có thật Seiko đã từng tồn tại. Satoshi muốn an ủi cô, xác nhận điều đó và bảo Seiko là một người bạn thân thiết của họ, làm Naomi khóc òa lên rằng cô rất nhớ Seiko.

Sữa chua
Sữa chua

Total posts : 15

Back to top Go down

Tổng hợp wiki của Horror FC Empty [Corpse Party] Nakashima Naomi (Part 2)

Post by Sữa chua on Wed Nov 05, 2014 4:15 pm

< Corpse Party: Book of Shadows >

Lời đề từ: 『BloodDrive』

Naomi giận dữ quăng ném mọi thứ xung quanh
Tổng hợp wiki của Horror FC CPBOS-3_zpsc6b1bd68

Naomi được thấy ở phần mở đầu, khi Natsumi, mẹ cô, đang nói chuyện với một bác sĩ tâm lí về những biểu hiện kì lạ của con mình, bởi Naomi cứ liên tục nói về một “người bạn tưởng tượng của mình” tên Seiko. Khi bác sĩ khuyên bà nên động viên Naomi, Natsumi liền đi lên phòng của Naomi và thấy cô đang đứng trong góc phòng. Trong lúc bà cố trấn an Naomi bằng cách nói với cô những chuyện như bà thấy một chú mèo con rất xinh trong cửa tiệm thú kiểng nọ, bà đột nhiên hỏi Naomi “Thôi nào, Naomi. Tại sao con cứ đứng hoài ở đó thế?... Có ai đó... với con à...?” Naomi khẽ khàng trả lời mẹ một cách ngắn gọn, bà liền hỏi cô một cách dồn dập, nói với cô rằng không một ai bà hỏi biết tới Seiko cả.

Khuôn mặt của Seiko trên chiếc điện thoại của Naomi.
Tổng hợp wiki của Horror FC Seiko27sfaceiscovered_zps0a0617f7

Điều này khiến Naomi nổi giận yêu cầu bà để cho cô được yên, vì bà sẽ chẳng tin bất cứ điều gì cô nói về Seiko. Naomi bắt đầu vừa khóc vừa tự hành hạ mình khi bà Natsumi cố trấn an cô, nói Seiko không hề tồn tại. Câu nói này khiến Naomi càng phát điên, bắt đầu quăng ném mọi thứ, trong lúc mẹ cô vẫn cố giúp cô bình tĩnh. Ngay sau đó, bà đã phải khống chế Naomi và cố ép cô nuốt mấy viên thuốc an thần trong khi Naomi gào thét đòi được thả ra. Điện thoại của Naomi rơi xuống đâu đó và bật mở, hiện lên một bức ảnh về Seiko, nhưng khuôn mặt của cô gái đã bị bôi đen. Trước khi màn hình mờ dần, Naomi hét lên trong giận dữ: “Tại sao không một ai chịu tin tôi?

Tập 1: 『Seal』

Ở phần đầu chương, Naomi lúc đó đang ở trong phòng ngủ của mình, phân vân về cảm giác như thể cô đã trải qua ngày hôm nay (déjà vu). Tuy nhiên, nỗi lo lắng của cô nhanh chóng tan biến khi cô nhớ ra hôm nay Seiko sẽ đến thăm mình và lần đầu tiên ngủ lại qua đêm. Seiko và Naomi chơi đùa cùng nhau trong phòng ngủ của Naomi, ăn trưa với mẹ của Naomi và đi tắm. Trong lúc tắm, Naomi nhận ra Seiko mang một vết bầm đỏ trông rất lạ trên cổ. Tuy nhiên, Seiko không nhớ là đã tự làm mình bị thương. Sau đó, cả hai cô gái đi ngủ. Naomi tự hỏi liệu tình bạn của họ có tiến triển hơn không.

Ngày hôm sau, Naomi và Seiko cùng nhau tới học viện. Sau một ngày bận rộn với lễ hội trường, Naomi ở lại dọn dẹp phòng học với 6 học sinh khác. Vì Mayu sắp chuyển đi nơi khác nên Ayumi quyết định sử dụng lá bùa Sachiko Ever After. Satoshi hoảng hốt kêu mọi người dừng lại nhưng không ai chịu nghe. Naomi lại bị déjà vu một lần nữa. Satoshi, khi thấy không thể ngăn cản được những người khác, đã tham gia cùng họ và một lần nữa trở lại Heavenly Host Elementary School.

Trò chơi nhảy cóc đến phần Naomi thoát khỏi cái bóng đen trong phòng y tế và cãi nhau với Seiko. Lần này, cô biết trước là Seiko sẽ treo cổ tự tử và cố gắng xin lỗi. Tuy nhiên, cô bất chợt lên cơn ho và Seiko chạy đi mất. Naomi cố tống thứ gì đó trong cổ họng của mình ra và rốt cuộc kéo ra một bím tóc dài màu đen. Ngay sau đó, một cơn động đất lớn ập đến. Naomi không thể chạy theo con đường của Seiko vừa đi được nữa, nên quyết định tìm một con đường khác. Trong lúc đang mò mẫm tìm đường, cô đi ngang qua đống dây dàn dương cầm sắc đến nỗi có thể dễ dàng chém cô thành nhiều mảnh nếu không chú ý. Sau đó, trong phòng tắm nữ tầng 3, Naomi nghe thấy một tiếng động và nghĩ rằng đó có thể là của Seiko đã treo cổ. Tuy nhiên, cô đã nhẹ cả người khi phát hiện ra buồng tắm nơi phát ra tiếng động hoàn toàn trông không. Sau khi Naomi rời đi, những tiếng ồn tiếp tục vang lên, buộc cô phải quay lại điều tra. Trong khi đang xem xét cái buồng, cô phát hiện ra một lối đi bí mật phía sau bức tường với một cái thang dài dẫn xuống. Cô trèo sâu xuống bên dưới với hi vọng sẽ tìm được Seiko và sớm nhận ra mình đã lọt vào một cái hang nhỏ. Vì bị bong gân mắt cá chân nên dù cố gắng tới mấy Naomi vẫn không sao trèo lên được, cô bắt đầu khóc lóc vì nghĩ rằng sẽ không thể cứu được bạn mình, và rồi một cô bé (chính là Shinozaki Sachiko) đến bên cạnh cô. Sachiko nói sẽ giúp Naomi cứu Seiko. Naomi bằng cách nào đó đã được đưa trở lại tòa nhà chính và cuối cùng cũng tìm được Seiko. Naomi xin lỗi bạn và cả hai cô gái trốn trong tủ của bảo vệ, kiệt sức sau những chuyện đã xảy ra. Trong lúc nói chuyện, Seiko thừa nhận tình cảm của mình dành cho Naomi, khiến Naomi vừa ngỡ ngàng vừa phân vân. Cô liền bật khóc bỏ chạy, không sao lý giải hành động của mình. Khi cô dừng lại và tự bảo mình phải quay lại, Naomi nghe thấy tiếng nước nhỏ xuống. Cô nhìn xung quanh, nhưng không thấy có nước ở đâu cả. Sau đó cô nhận ra một thứ chất lỏng kì lạ rơi xuống từ váy mình. Khi kiểm tra nó, cô nhận ra thứ nước đó có màu đen, rất trơn và nhớt. Cô cố lau thứ chất lỏng đó trên váy mình, nhưng rồi mất thăng bằng và ngã khuỵu xuống. Naomi đột nhiên cảm thấy chóng mặt và dần mất đi ý thức. Điều cuối cùng mà cô nghe thấy trước khi bất tỉnh là giọng của cô bé lúc nãy, nói với cô rằng cách duy nhất để cứu bạn của mình là phải vượt qua số phận.

Tỉnh dậy, Naomi phát hiện ra cô không còn ở trong Heavenly Host nữa. Cô nhận ra mình đã về đến nhà và bước vào. Tuy nhiên, tầm nhìn của cô rất hạn hẹp và mọi thứ xung quanh dường như to hơn. Cô nghe thấy tiếng cha mình khoe ông đã mua về một chú mèo. Cô nhớ ra con mèo đó, nó tên Mei. Hồi nhỏ, cô thường ở nhà một mình chỉ với Mei làm bạn. Sau một thời gian, Naomi bắt đầu nghĩ rằng cha mẹ cô cho rằng con gái họ vẫn hạnh phúc ngay cả khi họ đi xa vì có Mei ở đây. Chính vì thế, Naomi đã làm đau Mei khiến nó bỏ chạy khỏi nhà Nakashima. Tỉnh lại sau dòng hồi tưởng, Naomi nghe thấy tiếng mẹ mình và cố gắng đi theo nó. Cô vô tình gặp Seiko và xin lỗi bạn nhưng Seiko không hề đáp lại. Naomi không thể thấy được khuôn mặt của Seiko vì căn phòng đang bị bóng tối bao phủ và gọi cô đến gần hơn một chút. Thậm chí sau khi Naomi đến bên cạnh Seiko, cô vẫn không thể nhìn thấy được khuôn mặt bạn. Cô nhận ra Seiko không hề cử động và người cô rất lạnh. Naomi bắt đầu tự hỏi mình đang ở đâu và sớm nhận ra đây không phải thế giới thật. Sachiko bước ra khỏi cái bóng của Seiko, bắt chước điệu bộ của Seiko và trách móc Naomi tại sao lại bỏ mặc mình. Sau đó, cô bé đến bên Naomi và hỏi liệu cô có dám trả bất cứ giá nào để cứu bạn cô không. Naomi không trả lời và hỏi Sachiko là ai, cô bé đáp mình chính là người điều khiển số phận của thế giới này. Cô bé tiếp tục giải thích tại sao đây không phải lần đầu tiên Naomi trải qua những sự kiện này.

Sau đó, Naomi tỉnh lại và phát hiện ra mình đang đứng ở hành lang tầng 3 trong trường. Cô tự hỏi mình đến đây từ khi nào và bao nhiêu phút đã trôi qua, rồi nhìn xuống thấy những vũng nước nhỏ màu đen. Cô quyết định bỏ đi tìm Seiko vì thời gian có hạn. Cô tự hỏi liệu Seiko có còn trong phòng bảo vệ hay không, nhưng rồi lại nghe thấy một tiếng động từ phòng tắm. Cô bước vào và phát hiện Seiko đang tự treo cổ mình. Naomi nhanh chóng tìm cách cứu bạn. Cô tính sử dụng một cái xô đang nằm bên ngoài, nhưng lại nhớ ra nó đã bị han gỉ, sử dụng nó chỉ khiến cô rơi xuống và làm Seiko gãy cổ. Trong khi đó, Seiko cố gắng giãy giụa như điên dại trên sợi dây để lấy hơi. Naomi thề rằng cô sẽ cứu được Seiko. Cô nhớ ra rằng cố gắng nhấc Seiko lên sẽ chẳng có ích gì, nhưng cuối cùng cũng nghĩ ra được một cách. Naomi nhấc cô trên vai mình và cố nới lỏng sợi dây thừng. Mặc dù rất hạnh phúc vì đã thay đổi được số phận của Seiko, cô vẫn thấy kì lạ sao mình chẳng thể nhớ thêm được điều gì nữa.

Naomi tìm ra cái xác của Seiko.
Tổng hợp wiki của Horror FC Seiko_zps9d9942bc

Naomi tháo cái nút trên sợi dây thừng và để Seiko nghỉ một chút. Cô hỏi Seiko lý do tự tử và rằng cô rất lo lắng cho bạn. Naomi quyết định sẽ không bao giờ bỏ cô lại một mình nữa. Tuy nhiên, ngay khi Seiko nhận ra Naomi, cô liền hét toáng lên trước sự sửng sốt của Naomi. Seiko sợ hãi bỏ chạy, để lại một Naomi vô cùng bối rối. Naomi cố đuổi theo Seiko, người vừa mới xuống cầu thang. Cô nghe thấy một huỵch và từ từ lại gần nơi phát ra tiếng động. Tại đây, cô phát hiện ra Seiko với cái đầu đã bị chém đứt bởi những sợi dây đàn dương cầm. Sachiko xuất hiện trong chiếc váy đỏ và phá lên cười trước cái xác không hồn. Cô chế nhạo Naomi rằng: “Cô nghĩ có thể cứu được bạn mình ư?” Sachiko nói rằng khi số phận của một người nào đó rơi vào tòa nhà Heavenly Host, nó sẽ bị khóa chặt ở đó mãi mãi và cái chết đó sẽ tiếp tục diễn ra, càng ngày càng tệ hơn.

Naomi ôm lấy chiếc đầu của Seiko
Tổng hợp wiki của Horror FC Naomi_holding_Seiko27s_head_zps4806dec9

Cô bé nói mình sẵn sàng xóa bỏ mọi kí ức đau buồn của Naomi, vì đây không phải là lần đầu tiên cô đến đây. Sau đó, Sachiko lại liếm máu Seiko và bắt chước tiếng la hét của Naomi, cười một cách điên dại. Naomi ôm lấy chiếc đầu của Seiko và tự nhận tất cả lỗi lầm về mình. Nước mắt của cô rơi xuống trên khuôn mặt của Seiko, với đôi mắt vẫn chưa nhắm lại. Naomi tự hỏi Seiko đã nghĩ gì và tại sao Seiko lại bỏ chạy khỏi mình. Cô cầu xin Seiko trả lời, nhưng chẳng có gì xảy ra cả. Trong cơn tuyệt vọng cùng cực, Naomi giận dữ hét lớn tại sao họ lại phải rơi vào chốn địa ngục này.
Các Thông Tin Thêm

Trong cuộc thi nhân vật Corpse Party: Book of Shadows , Naomi đứng ở vị trí thứ 8.

Ngoại Hình

Phiên bản Ảnh Đại Diện Phần CORPSE-PARTY (PC-9801)
Tổng hợp wiki của Horror FC Naomi105_zps882b6143

CORPSE PARTY -Phiên Bản Mới- (PC)
Tổng hợp wiki của Horror FC Naomi103_zps2749fefc

Corpse Party Blood Covered (PC)
Chương 1 Chương 2 Chương 4 Chương 5
Tổng hợp wiki của Horror FC Naomi102_zps8fb92ed7

Corpse Party BloodCovered ...Repeated Fear (PlayStation Portable)
Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 5
Tổng hợp wiki của Horror FC Naomi101_zps44f6c16f

Corpse Party: Book of Shadows (PlayStation Portable)
Tập #1 『Seal』 Prologue; 『Blood Drive』
Tổng hợp wiki của Horror FC Naomi101_zps44f6c16f

Corpse Party -THE ANTHOLOGY- Sachiko's Game of Love ♥ Hysteric Birthday
2U (PlayStation Portable)
Chapter 1, Chapter 2, Chapter 4, Chapter 5, Chapter 6 Chapter 7, Chapter 8
Tổng hợp wiki của Horror FC Naomi101_zps44f6c16f

Corpse Party Book of Shadows (Drama CD)
Tổng hợp wiki của Horror FC Naomi115_zpse81094fe

Corpse Party: Missing Footage (DVD)
Tổng hợp wiki của Horror FC Naomi106_zps25f5d49f

Corpse Party: Tortured Souls (DVD/BLU-RAY)
Tổng hợp wiki của Horror FC Naomi104_zps074909e8

Corpse Party: Blood Covered (Manga)
Volume 1, Volume 2, Volume 3, Volume 5, Volume 7 Volume 8
Tổng hợp wiki của Horror FC Naomi100_zpsc287275a

Corpse Party: Book of Shadows (Manga)
Volume 9, Volume 10.
Tổng hợp wiki của Horror FC NaomiBoS_zps8b961c74

Corpse Party: Musume (Manga)
Tổng hợp wiki của Horror FC NaomiM_zps80794c5c

Corpse Party -THE ANTHOLOGY- Sachiko's Game of Love ♥ Hysteric Birthday
2U (Manga)
Tổng hợp wiki của Horror FC Naomi107_zps2ec7cf75

Corpse Party: Another Child (Manga)
Chương 16, chương cuối.
Tổng hợp wiki của Horror FC Naomi108_zps8808ba11

Tên dịch giả:
hiraku

Nhóm dịch:
Consternated Team (Horror FC)

Nguồn:
Nakashima naomi

Vui lòng ghi rõ nguồn và giữ nguyên tên dịch giả nếu bạn mang bản dịch khỏi Vns.
Sữa chua
Sữa chua

Total posts : 15

Back to top Go down

Tổng hợp wiki của Horror FC Empty [Another] Megumi Tatara

Post by Sữa chua on Wed Nov 05, 2014 4:33 pm

Megumi Tatara

Tổng hợp wiki của Horror FC Megumi_Tatara

Thông tin cá nhân


Phiên âm Tatara Megumi
Tên tiếng Nhật多タ良 惠
Năm sinh1983
Tuổi 15
Giới tính Nữ
Màu mắt Nâu nhạt
Màu tóc Nâu đen
Chiều cao 167 cm
Tình trạng Còn sống
Nghề nghiệp Học sinh
Họ hàng Chưa rõ
< Lần đầu xuất hiện >
Manga Không có
Anime Tập 1
< Lồng tiếng >
Seiyuu Không có

Megumi Tatara là học sinh của Trường Trung học Bắc Yomiyama lớp 9/3 vào năm 1998. Cô ngồi ở đằng trước Aki Matsui và bên cạnh Noboru Saruta trong lớp học.

Ngoại hình


Megumi có mái tóc dài mượt màu nâu đen cùng tóc trước cắt ngang trán và đôi mắt màu nâu nhạt. Cô luôn mặc đồng phục nữ sinh của trường.

Tính cách


Dường như Megumi là một cô gái trầm tĩnh, tốt bụng và hơi phức tạp được thể hiện qua những hành động, cử chỉ và ngoại hình của cô. Cô cũng khá giỏi về âm nhạc, chẳng hạn như cô chơi sáo trong câu lạc bộ âm nhạc cùng với Makoto Ouji và Noboru Saruta.

Cốt truyện


Trong tập 1, Megumi xuất hiện lần đầu vào giờ nghỉ giải lao, trong lúc đang trò chuyện với một số bạn nữ khác trong lớp. Sau đó được thấy là cô học hành nghiêm túc và yên lặng như một học sinh ngoan ngoãn. Trong tập 6, Megumi rất khiếp sợ sau khi chứng kiến cảnh thầy Kubodera tự sát trước mặt học sinh, cô cùng những người khác chạy nhanh ra khỏi lớp học. Trong tập 7, cô xuất hiện trong cơn ác mộng của Kouichi cùng với Izumi và những người khác. Megumi không xuất hiện sau những cái chết tháng 7 hay trong chuyến dã ngoại hè của lớp.

Ngoài lề


Xếp hạng nhân vật Megumi
Tổng hợp wiki của Horror FC 100px-Another_96
□ Cô được xếp hạng A trong bảng xếp hạng nhân vật Another.
□ Địa chỉ nhà của cô là 2-7 Tobiicho, thành phố Yomiyama.
□ Theo danh sách lớp trong tập 7, Katsumi Matsunaga đã từng sống bên cạnh nhà cô.
□ Tên của cô, "Megumi", có nghĩa là "phúc lành".


Dịch + BBCode: PeySpark
Nguồn: http://another.wikia.com/wiki/Megumi_Tatara
Sữa chua
Sữa chua

Total posts : 15

Back to top Go down

Tổng hợp wiki của Horror FC Empty Franken Fran

Post by Sữa chua on Fri Nov 07, 2014 12:07 am

Franken Fran

Tổng hợp wiki của Horror FC 210px-Ffran1

Bìa tập 1 của bộ truyện, hình nhân vật chính Fran Madaraki.
フランケン・ふらん

(Furanken Furan)
< Thể loại >
Comedy: Horror, Science fiction
< Manga >
Tác giả: Katsuhisa Kigitsu
Nhà sản xuất: Akita Shoten
< Độ tuổi để đọc >
Seinen ( 18 trở lên)
< Tạp chí >
Champion Red
< Thời gian >
9/2006 - 2/2012
< Số tập >
8

Franken Fran (フランケン・ふらん Furanken Furan) là một bộ manga hài kinh dị, được vẽ bởi Katsuhisa Kigitsu (木々津克久 Kigitsu Katsuhisa). Truyện được đăng lần lượt các chap lên tạp chí Champion Red vào tháng 9 năm 2006 và tới giờ thì đã hoàn thành. Sau đó, nó được xuất bản cuốn tankōbon ( 1 dạng in truyện của Nhật, thường chỉ bản in bình thường) bởi nxb Akita Shoten, với 7 vol và cuốn cuối cùng ( tập 8) vào ngày 20 tháng 2 năm 2012.

Cốt truyện:


Fran là một tác phẩm được tạo ra bởi tiến sĩ Naomitsu Madaraki, một nhà sinh học hàng đầu của thế giới. Với tư cách là trợ lý của giáo sư, Fran tiếp quản các công việc và trông giữ nhà cửa cho ông trong lúc vị giáo sư đi vắng. Cuộc sống của cô vẫn sẽ diễn ra khá là bình thường, nếu như không có hàng đống những ca bệnh khác nhau dồn dập chạy tới, từ việc cứu sống người cho tới phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhưng, mỗi khi kết thúc một câu chuyện, thì gần nhữ mỗi chuyện đó là Fran lại tạo ra một con quái vật khủng khiếp hoặc mang tới sự bất hạnh cho những bệnh nhân của mình, trong khi Fran lại cảm thấy hài lòng và cứ ngỡ những bệnh nhân cũng vậy.Tthật là vừa trớ true lại vừa hài hước! Câu chuyện được viết liên tiếp, nhưng các chap lại là một câu chuyện khác nhau và không có cái gì liên quan tới cái gì. Mặc dù có thể có một số nhân vật là người thật, những những gì dựa theo cốt truyện lại không có tồn tại.

Kết truyện
:


Chương cuối cùng của truyện, chương 61, có tên là “Dream” ( Giấc mơ). Đây là một chương khá đặc biệt, vì không như những chương khác, chương này không có yếu tố kinh dị điển hình của Franken Fran. Thay vào đó, thì trong gần như hết chương, Fran bị mắc kẹt ở trong một con tàu đắm dưới lòng đại dương, nơi mà khí oxi gần như không còn và khiến cô mơ thấy một giấc mơ siêu thực. Ở đó, Okita ( chú mèo mang cái đầu của một thành niên đẹp giai) trở thành một người bình thường, và còn là anh trai của cô. Veronica, em gái cô, không còn là một vũ khí sinh học nữa. Cao trào của chương truyện là khi bữa tiệc lớn bắt đầu, mà các nhân vật ( các bệnh nhân) ở các chap truyện trước trong manga tới tham dự. Kết thúc của bữa tiệc ( từ các nhìn nhận của người đọc) là sự có mặt của khách mời quan trọng nhất - tiến sĩ Madaraki, và Fran cảm động vừa khóc vừa chạy tới mở cửa chào đón giáo sư.

Còn trong thực tế lúc đó, thì Okita và Veronica lại đang lái một con tàu ngầm, tới chỗ Fran đang ngồi bất tỉnh và nhìn thấy cô qua một cửa kính tàu. Hõ đã gõ vào cửa kính và cố đánh thức Fran.

Trang cuối cùng của truyện, ta lại thấy Fran ở trang viện của Madaraki, ngồi làm những công việc hằng ngày. Không rõ đó liệu có thực là cô đã được thực sự cứu thoát,, hay là đó chỉ là một phần trong giấc mơ của cô.

Nhân vật:

1) Fran Madaraki (斑木 ふらん, Madaraki Furan)

Là nhân vật chính của bộ truyện, sống trong dinh thự Madaraki. Mặc dù cô thường bị nhầm lẫn là con gái của Naomitsu Madaraki, những thực chất thì cô chính là “kiệt tác” vĩ đại nhất mà Madaraki từng tạo ra. Có hai cái bu long khá lớn ở hai bên đầu và những đường chỉ khâu mờ nhạt, khiến cho cô mang tới cảm giác không hề giống một người bình thường. Fran có một cái nhìn khá là kì lạ về mặt đạo đức, luôn tìm kiếm những trường hợp nào đó thật cảm động

Trong cuộc sống mà gần như là khép kín, cô thường thể hiện rằng cô ấy hiểu rằng việc mình làm đang hủy hoại những sinh mệnh, rằng tài năng của cô có thể gây nguy hiểm cho người khác, nên người khác thường tỏ ra miệt thị tới điều với cô. Giống như một trường hợp là có một nhóm các điệp viên tới và cố ăn cắp những nghiên cứu và bí mật của cô và giáo sư Amatsuka. Fran có khả năng giúp những bệnh nhân của mình biến giấc mơ của họ thành sự thật, và cũng là những cơn ác mộng đối với họ - hậu quả của những hành động bất thường của cô.Kể cả vậy, thì Fran cũng vô ưu vô lo mà không hề hay biết chuyện mình gây ra. Trong khi tiến hành phẫu thuật, Fran có thể tăng lên số tay của mình và tốc độ cũng tăng lên một cách đáng kinh ngạc.Fran có một lời thề rằng không bao giờ cướp đi sự sống, cô tin rằng “ bất kể hình dáng hay kiểu hình gì, mà chỉ cần nó có thể hoạt động như một cơ thể sống, thì vậy là tốt rồi.”


2) Veronica Madaraki (斑木ヴェロニカ, Madaraki Veronika)

Veronica là một sát thủ vũ khí sinh học, được chế tạo bởi tiến sĩ Madaraki với nhiệm vụ là bảo vệ ông. Chính vì thế mà Veronica thiên về mặt vũ lục. Dù vây, thì cô vẫn luôn rằng buộc với một nghi thức rất nhân đạo và cũng mang sự tín ngưỡng trong chiến đấu :” Giết mà không gây đau đớn nhất có thể cho nạn nhân” hoặc là “ một cái chết không đau đớn còn hơn một cuộc sống đầy quằn quại”. Ngoài khả năng chiến đầu cao, cô còn được đào tạo trong việc xử lý thiết bị gây nổ và các bẫy sập trong trận chiến. Ở tay phải của cô là một lưỡi dao chém và tay trái là một lưỡi kiếm sắc, Veronica còn có xuất hiện với kim tiêm giấu ở đầu ngón tay giúp cô tim virus vào trong cơ thể nạn nhân của mình. Cô có một hình dầu X bằng chỉ thêu vắt qua giữa mặt và khá là cân đối, khiến cho sự xuất hiện của cô càng tươi trẻ.

Mặc dù ban đầu xuất hiện, Veronica bị nhận dạng có vẻ là một nhân vật phản diện, nhưng cô đã nhanh chóng tạo nhóm với Fran và ở tại nhà Fran, lấy việc bảo vệ Fran như một bổn phận vậy. Cô ấy không ngần ngại gì mà đánh úp lại bất cứ điều gì gây khó khăn với ngôi biệt thự của giáo sư, mặc dù điều này thường được giải quyết gọn gang. Vì được chế tạo ra sau Fran, nên Veronica goi Fran là “one-sama” (chị).


3) Gavrill Madaraki (斑木ガブリール, Madaraki Gaburiru)

Chị gái của Fran và cũng là thí nghiệm sớm nhất và nguy hiểm nhất của tiến sĩ Naomitsu. Gavrill xuất hiện có hình dạng của một người phụ nữ tầm 20 tuổi hoặc trẻ vị thành niên kiểu nổi loại, cùng mái tóc màu tím bù xù, một đường chỉ khâu ngang mặt , đi qua sống mũi; quần áo là đồ da mày đen, có các đường nẹp ở tay và chân làm phụ họa. Fran gọi Gavrill là “người đột biến”, bởi toàn bộ xương, cơ quan nội tạng, cơ bắp và hệ thần kinh của Gavrill đều được tách thành các phần nhỏ để cô có thể tùy ý kiểm soát chúng, nhờ vậy mà cô có thể biến đổi cơ thể và tái sinh một cách nhanh chóng.Việc này rất phù hợp với bản tính tàn bạo cả Gavrill, nên thường là nó đáp ứng những nhu cầu trong lúc chiến đầu; hình dạng chiến đầu của cô là người sói ( nên mới có biệt danh người sói Gavrill). Tuy nhiên, Fran lại nói rằng việc chuyển hóa này quá nguy hiểm, bởi nếu không có một ý chí siêu cường thì người chuyển hóa sẽ chết.

Gavrill được giới thiệu là nhân vật phản diện, giết và xẻ Veronica làm nhiều mành để thu hút Fran. Mặc dù cô rất độc miệng và bạo lực, nhưng cô lại rất trung thành với tiến sĩ Amatsuka, thề sẽ giết những kẻ tấn công tiến sĩ và cũng là một cô giáo tốt trong nhiệm kì giảng dạy của mình tại ngôi trường mà Fran đang học . Nguyên nhân của sự thù hận của cô với giáo sư Naomitsu và các “em gái” có thể là do cô bị làm thí nghiệm cho việc nghiên cứu của vị giáo sư đại tài này, kết quả lại bị bỏ rơi.


4) Tiến sĩ Naomitsu Madaraki (斑木尚允 , Madaraki Naomistu)

Người tạo ra Fran và chị em của cô. Một nhân vật bí ẩn ( chưa xuất hiện lần nào ngoài những hồi tưởng của các nhân vật trong truyện), ông là chủ sở hữu của tòa biệt thự mà Fran đang sống, nhưng đã không sống ở đó một thời gian dài.

Trong thời gian Chiến tranh thế giới thứ hai, Naomitsu đã làm việc cho Bộ phận Hóa sinh, mang lại cho ông danh tiếng và những biệt danh như “Nhà Khoa Học Ác Quỷ” hoặc “Spider’s Thread” do bản chất của những thí nghiệm của ông. Ông được coi là nhà sinh học hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ này. Trong truyện, ông phục vụ trong chiến tranh thứ hai, nên giờ ông đã khá già và đi khắp thế giới để phục vụ cho những thí nghiệm của mình. Nơi ở hiện nay của ông thì ngay cả Fran cũng không biết. Tiến sĩ Madaraki định nghĩa chiến tranh thế giới thứ hai là “ Cuộc chiến giết thánh” bởi sự phát triển khoa học tới chóng mặt cũng sự xói mòn tôn giáo đi theo.


5) Tiến sĩ Amatsuka (天使-先生, Amatsuka)

Một người bạn của Madaraki kể từ khi còn có chế độ Nhật Hoàng cũ. Những thành tựu khác nhau của ông đã mang lại cho ông danh hiệu Tử Tước ở nước Anh. Ông có một cuộc đánh cược với Madarki về sự tồn tại của Chúa. Amatsuka cũng là người chịu trách nhiệm kiểm tra và giúp Gavrill luôn giữ được sự khống chế khả năng siêu phàm của mình. Cô thể hiện sự tôn trọng của mình với ông mặc dù cô ấy lúc nào cũng lấy tuổi và những lời cảnh cáo của ông để chế nhạo. Sau đó, ông còn bị một nhóm người đánh thuê bởi các chính trị giam tham những thuê về đánh. Tuy nhiên, Fran đã cấp cứu cho ông ngay lật tức. Khi Gavrill phát hiện điều này, cô đã thề là sẽ trả thù những tên đứng đằng sau việc này.


6) Rumiko Kuhou ( 久宝るみ子, Kuhou Rumiko)

Nữ điều tra viên đeo kính có sự “va chạm” với Fran khá là nhiều, mà toàn làm cô ấy sợ phát khiếp. Lần đầu tiên gặp Fran, là lúc cô nhờ Fran giúp đỡ về một nghi án giết người; lần thứ hai thì cô đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật để nâng cao các giác quan của mình nhằm loại bỏ các nhân bản của một thí nghiệm trước đó của Fran, mặc dù đây có thể chỉ là một cơn ác mộng của cô do gặp Fran và tiếp xúc với Fran nhiều quá.

Sau khi cô lập Gavrill trên một hòn đảo, Rumiko đã được nhân bản vô tính và mã hóa di truyền để trải qua một cuộc phân bào, tạo ra một lực lượng vô hạn. Cô được coi như là cơ sở cho việc nhân bản vô tính con người của Fran


7) Okita (沖田, Okita)
Một trong những thiết kế của Fran. Okita có cái đầu là của một người đàn ông trẻ và đẹp trai, còn cơ thể lại là của một con mèo. Anh làm việc cùng Fran, hỗ trợ hoặc làm vui lòng cô. Khi ra ngoài, đầu của Okita được gắn vào cơ thể của một người đàn ông trưởng thành bình thường. Đôi lúc, anh cũng bị Fran làm cho hoang mang, nhưng nói chung là vẫn lặng lẽ giám sát cô trong câm lặng.


8) Adorea (アドレア, Adorea)

Cũng được tạo ra cùng thời với Fran, được sử dụng như một khu dự trữ bộ phận cơ thể di động. Các phần cơ thể được thu thập qua “khuân mặt” của Adorea. Khi gỡ bỏ lớp băng ở mặt, mặt cô không gì ngoài hằng trăm xúc tu được sử dụng để xé và thu thập các chất phản ứng hóa học có trong cơ thể người bệnh trước khi họ chết, giữ chúng tươi và còn dùng được. Để lấy những phần đó ra, thì chỉ cần kéo những khóa kéo ở trên người của Adorea.

Thân phận của Adorea được tiết lộ ở trong 1 chương extra: Cô vốn là một cô gái xinh đẹp, nhưng không may lại bị bệnh hiểm nghèo. Chàng người yêu đẹp trai của cô cũng ở trong tình trạng như vậy. Vì tình yêu, họ sẵn sàng để lại bộ phận của mình để làm người kia sống lại. Nhưng tên kia đã bội ước, lấy hết những cơ quan nội tạng của Adorea. Chính nhờ tiến sĩ Naomitsu Madaraki, người phụ trách phẫu thuật năm đó, đã giúp sửa đổi Adorea và biến cô trở thành như hiện nay, giúp cô có thể đòi lại những cơ quan nội tạng mà tên lừa đảo kia đã lấy cắp.

Nguồn dịch:
wikipedia
mirusie678 12-09-2012, 18:30
Sữa chua
Sữa chua

Total posts : 15

Back to top Go down

Tổng hợp wiki của Horror FC Empty Re: Tổng hợp wiki của Horror FC

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum