[Series Horror Game][Oneshot] Mouse Kill or Else

Go down

[Series Horror Game][Oneshot] Mouse Kill or Else Empty [Series Horror Game][Oneshot] Mouse Kill or Else

Post by Kanra-kun on Wed Nov 05, 2014 10:53 am

Tác giả: lead21pc
Rating: M
Giới thiệu: Bạn giết chuột để sống sót và thoát ra hoặc là chết.

Chưa bao giờ trời mưa to như thế này, mưa đập nặng hạt vào cửa sổ khiến chúng như những hòn đá chất lỏng vỗ vào vậy. Tôi đang lướt tìm game trên Steam như thường lệ, nhiều game hay và cả giảm giá, tôi không quen chơi game mà phải trả tiền lắm, tôi khá ghét phải trả tiền cho một game. Nghe thật ngu ngốc nhưng tôi không hề thích phải bỏ tiền cho một thứ giải trí ảo cả, nghe thật vô lý và tự huyễn hoặc mình.

Như mọi lần, tôi dò hết các mục giảm giá đến chơi miễn phí nhưng chúng chỉ là MMO, tôi ghét MMO, tôi rất thích nhập vai nhưng tôi khá tệ trong phân phối điểm. Trước khi tắt máy thì trời đánh sét ngang tai, thật giật mình tôi quay lại thì có một thông báo ngay phía trên hòm thư của mình. Đó là một thông báo mời chơi game và nó miễn phí, chưa bao giờ tôi nhận một lời mời hay ho như thế này. Tôi hứng chí và bật nó lên, Mouse Kill, một cái tên đơn giản với một cốt truyện không thể đơn giản hơn, bạn vào vai một người chơi cùng nhiều người khác để diệt chuột vì chúng gây ô nhiễm và dịch bệnh. Một game đơn giản với cấu hình vừa đủ, nhưng nó là co-op cơ à, tôi cứ nghĩ nó là một game MOBA cơ đấy. Tôi không ngần ngại mà bỏ vào thư viện của mình cả, mấy khi được một trò miễn phí, mặc dù gần đây tôi cũng tìm được một cơ số trò miễn phí nhưng thật sự thì chúng quá tệ.

Sau một lúc tải xuống và cài đặt, tôi cũng đã vào trò chơi, đồ hoạ cũng tạm được nhưng lối chơi của nó lại giống Lelf 4 Dead, một game nhái chăng. Tôi được quyền điều khiển một trong bốn nhân vật có sẵn, được cung cấp cả súng và dao, xì một game hoàn toàn nhái. Mà thôi tôi đã nhanh chóng gạt phăng suy nghĩ đó qua một bên, vì game nhái lại hoàn toàn free thì đừng mà ngồi tróc hô to là được rồi. Bối cảnh âm u, các toà nhà chết chóc không lấy một sự sống hay sinh mạng nào cả, cả nơi này đã trờ thành một thành phố chết chỉ có toàn chuột háu đói. Nhanh chóng tôi tìm được ba người khác cùng chơi, họ cũng khác gì tôi vẫn chỉ là cấp độ một, thật là điều kiện lên cấp ở đây là phải giết càng nhiều chuột càng tốt.

Sau một hồi loay hoay và chật vật, chúng tôi mỗi người đều ít nhất cấp độ năm, hệ thống bắt đầu thú vị hẳn. Mỗi người chúng tôi có một ô kỹ năng và được cấp thêm túi đồ, trong đó có hai bình máu, một sợi dậy thừng và cả đèn pin. Lý do mà chúng tôi chật vật từ đầu đến giờ là do thiếu nguồn sáng, việc săn bọn chuột này quả là khó khăn, cái game ngu ngốc gì mà không cấp đèn pin ngay từ đầu nhỉ. Có ba loại kỹ năng, bắn liên thanh, gây choáng và cuối cùng ý tưởng kì quặc nhất tôi từng biết, một cái chìa khoá mà mô tả nói rằng nó có thể điều khiển được một con chuột. Nếu bọn tôi mà có chat voice không khéo cười điếc cả tai mất, ý tưởng ngu ngốc gì thế này. Sau màn cười sảng khoái, một thông báo hiện ra trước mắt chúng tôi.

“Các bạn có cảm thấy điều thú vị trong game của chúng tôi không? Các bạn muốn trải nghiệm điều tuyệt vời hơn nữa không?”

Bảng chọn lựa: Đồng ý hoặc Từ chối
Kanra-kun
Kanra-kun

Total posts : 27

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum