[Chuyện có thật] I think my father is trying to kill me

Go down

[Chuyện có thật] I think my father is trying to kill me Empty [Chuyện có thật] I think my father is trying to kill me

Post by mikuyuki on Sun Nov 09, 2014 5:47 pm

I think my father is trying to kill me


Tôi sợ phải rời khỏi phòng mình mỗi khi mẹ và anh trai tôi không ở nhà. Mỗi lần tôi ra, điều gì đó tồi tệ sẽ xảy ra. Chuyện này bắt đầu khoảng một năm trước, lúc đầu là những thứ nhỏ nhặt. Sách sẽ được ném vào tôi, tôi sẽ bị ngáng chân khi tôi bước xuống cầu thang, những thứ nhỏ nhặt như thế. Bạo lực, nhưng không đến nỗi chết người. Mẹ tôi lờ tôi đi mỗi khi tôi cố kể bà những gì đã xảy ra. Tôi đã học cách giữ kín miệng về chuyện đó khá nhanh, vì cả hai đều nổi giận khi tôi đề cập đến nó.

Thật là lạ. Bố tôi từng rất tốt. Tôi đã luôn là đứa con gái cưng của ông lúc tôi còn nhỏ. Tôi muốn ở bên ông suốt. Tôi có thể nhớ việc ông cố gắng dạy tôi đánh cờ lúc tôi khoảng bảy tuổi; Tôi ghét chuyện đó, nhưng nó có nghĩa là ông quan tâm đến tôi nên tôi vẫn chơi nó. Ông sẽ cõng tôi đi xung quanh nhà mọi lần tôi đòi, ông dạy tôi bắn súng khi tôi muốn tham gia cùng ông ở trường bắn. Ông thậm chí dắt tôi đến buổi hòa nhạc metal đầu tiên của tôi lúc tôi mười ba tuổi, dù cho ông cực ghét thể loại này. Ông là một người bố tốt trong nhiều năm.

Sau khoảng sáu tháng, tình trạng bạo lực tăng lên. Thay vì sách được ném đi, nó là dao. Dù vậy ông nhắm khá tệ, nên tôi luôn thoát được mà không có nhiều hơn một vài vết cắt sâu và trầy xước. Tôi cũng bị xô đẩy rất nhiều. Chuyện đó còn tệ hơn những con dao, tôi nghĩ vậy. Tôi bị xô vào tường, mạnh. Một lần tôi đập mặt vào cửa và bị gẫy mũi. Khá là khó để giải thích chuyện đó với mẹ tôi mà không kể với bà ai thực sự là người đã gây ra. Tôi đã học cách nhốt mình trong phòng trừ khi có ai đó ở nhà. Vì lí do gì đó, ông không bao giờ cố thử bắt tôi trong lúc tôi ở trong phòng mình.

Không giống như đã có bất cứ điều gì khủng khiếp trong mối quan hệ của chúng tôi, thực sự. Một thời gian ngắn sau buổi hòa nhạc mà ông dẫn tôi tới, tôi thực sự bước vào giai đoạn chống đối của tuổi dậy thì và bắt đầu xa rời gia đình mình. Có vài trận cãi vả điển hình hay xảy ra giữa thanh thiếu niên và bố mẹ họ, nhưng không có gì hơn thế. Tôi đã nghĩ là chúng tôi ổn.

Hai tháng trước, những chuyện tồi tệ thật sự bắt đầu diễn ra. Mỗi khi tôi đi qua tầng có phòng của ông, tôi sẽ bị đẩy vào tường hay đồ đạc. Tôi có vài cái xương sườn rạn, vài ngón tay nứt, và một cánh tay gãy để chứng minh cho việc đó. Mẹ tôi đã tin khi tôi nói bà rằng nó xảy ra lúc tôi ngã xuống từ tấm bạt lò xo của chúng tôi.

Và giờ đây. Mỗi ngày, tôi lại bị ném vào đồ vật hay cái gì đó sẽ được ném vào tôi. Nó còn tệ hơn khi tôi ở tầng của ông, nhưng nó xảy ra khắp mọi nơi. Hôm qua, trong lúc tôi đang nằm trên sàn, ông đã đẩy nguyên một giá sách xuống người tôi mà tôi không nhận ra chuyện gì xảy ra cho đến khi tôi bị đè chặt. Tôi đã phải nằm đó suốt ba tiếng đồng hồ trong khi ông ấy ném sách vào mặt tôi cho đến khi anh trai tôi về nhà và giải thoát cho tôi. Tôi nghĩ mình đã làm nứt thêm vài cái xương sườn, nhưng tôi có thể đi lại được nên mẹ tôi không thấy có lí do gì để đưa tôi đến gặp một bác sĩ.

Tôi đã ở trong phòng mình kể từ khi việc đó xảy ra. Tôi không biết tiếp theo sẽ xảy ra chuyện gì với tôi. Tôi rất sợ, các bạn ạ. Tô không biết phải làm gì, tại sao ông ấy lại làm chuyện này hay làm sao chuyện này thậm chí lại diễn ra. Bố tôi đã chết được hai năm thứ bảy này. Ông ấy đang dần mạnh hơn và tôi lo rằng ông sẽ thật sự cố giết tôi vào ngày giỗ của ông. Tôi phải làm cái quái gì đây?


Tên dịch giả: yakitatevn

Nhóm dịch: Consternated Team

Nguồn: nosleep


Vui lòng ghi rõ nguồn và giữ nguyên tên dịch giả nếu bạn mang bản dịch khỏi Vns.
mikuyuki
mikuyuki

Total posts : 113

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum