[Nhân vật] Shizuka

Go down

[Nhân vật] Shizuka Empty [Nhân vật] Shizuka

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 8:22 pm

Shizuka

(シズカ, Shizuka)
Lần đầu xuất hiện
Anime Naruto Shippuden tập 235
Xuất hiện trong Chỉ trong anime
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Yukino Satsuki
Thông tin cá nhân
Giới tính Nữ
Nghề nghiệp Lãnh đạo làng Nadeshiko
Tổ chức Làng Nadeshiko
Gia đình
Sagiri (người yêu)
Chakra tự nhiên
Phong độn
Thuật
Diễn vũ: Nhị đoạn
Nadeshiko - Lưu chân hồng diễn vũ
Nadeshiko - Lưu ngạnh phái liệt phong quyền
Nadeshiko - Lưu ngạnh phái toàn hồi thiết
Liệt toàn phong
Shizuka (シズカ, Shizuka) là một kunoichi và là thủ lĩnh hiện tại của làng Nadeshiko. Cô sắp kết hôn với một học trò của Jiraiya, người đã đánh bại cô, theo đúng luật của làng.


Tiểu sửTrong khi vẫn luyện tập cùng với người giám hộ của cô, Shizuka đã nảy sinh một mối quan hệ tình cảm với một thương gia tên là Sagiri, bất chấp luật lệ của làng. Trong khi họ hi vọng một ngày họ có thể thay đổ luật đó, nhưng đến một ngày Sagiri bị giết, điều đó khiến Shizuka trở thành một người chỉ sống để luyện tập và với trách nhiệm của mình đối với làng, cô đã rũ bỏ tình cảm của mình, không bao giờ yêu ai một lần nào nữa. Cuối cùng, cô nói rằng một ngày nào đó cô sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Trước khi bắt tay vào nhiệm vụ của mình, cô đã trở thành mục tiêu của Kokuyō, một trong những người muốn đánh bại cô và kết hôn với cô bởi luật lệ của làng Nadeshiko quy định như vậy, và hắn đã khiêu khích cô nhiều lần, mặc dù điều đó chỉ đem lại thất bại dường như ở mọi cuộc gặp gỡ. Trước khi gặp Naruto, Shizuka đã đánh bại Kokuyo chín mươi tám lần, mỗi lần đều dễ dàng phá hủy con rối của hắn và đánh hắn bay đi.


Tính cáchSau cái chết của Sagiri, Shizuka đã rất đau khổ và từ đó trở nên vô cảm, không còn cảm xúc vì vậy cô tự nói với lòng sẽ không bao giờ để mất một người thân yêu của mình một lần nữa và cô sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Tokiwa tin rằng cô chỉ đang trừng phạt chính bản thân mình. Trong suốt thời gian được bên cạnh Sagiri, cô cũng lên tiếng phản đối với luật lệ của làng, hy vọng một ngày nào đó có thể thay đổi nó. Sau khi nghe quyết tâm của Naruto sẽ làm cho Sakura hạnh phúc, cô quyết định sẽ trở nên mạnh hơn rất nhiều, và một ngày nào đó, tìm người yêu mà không cần phải ép buộc họ.


Ngoại hìnhShizuka là một cô gái với làn da trắng cùng với chiều cao trung bình. Cô có đôi mắt xanh và mái tóc dài đen dài ngang lưng buột theo phong cách buộc công chúa với kiểu đuôi ngựa cao cùng mái tóc ngắn và một phần tóc dài đến cằm dài ôm lấy khung khuôn mặt của cô. Thông thường, cô ấy mặc một bộ kimono sáng màu xanh lá cây hoặc một chiếc áo choàng trùm đầu màu trắng khi không chiến đấu. Trong khi làm nhiệm vụ, cô ấy đeo băng bảo vệ trán màu đen và mặc đồng phục nữ ninja đặt trưng của làng mình, nó có màu xám với một vai bảo vệ bên phải, găng tay màu xám, và chiếc áo ôm sát người nhưng lộ một vài phần cho thấy một số điểm nhấn trên người cô.


Khả năng
Shizuka sử dụng Nadeshiko - Lưu chân hồng diễn vũ.
Shizuka là một Kunoichi rất có khả năng và mạnh mẽ. Cô đã thể hiện rất thành thạo vũ khí, kết hợp kunai vào kỹ thuật chiến đấu của mình như Nadeshiko - Lưu chân hồng diễn vũ, một kĩ thuật mà Tokiwa ca ngợi Naruto rất mạnh khi có thể né tránh những thanh kunai đó cũng như Diễn vũ: Nhị đoạn, với thuật mà cô quay trong không khí tạo nên một áp suất khi phóng thanh kunai vào kẻ thù, làm tăng đáng kể phạm vi sát thương của nó.

Biến đổi thuộc tính chakra tự nhiên

Shizuka sử dụng Nadeshiko - Lưu ngạnh phái liệt phong quyền.
Cô cũng đã thể hiện khả năng sử dụng Phong thuật. Sử dụng nó cùng với thể thuật của mình để làm tăng thêm tính sát thương trong các cuộc tấn công của cô như cô Nadeshiko - Lưu ngạnh phái toàn hồi thiết và Nadeshiko - Lưu ngạnh phái liệt phong quyền. Cô cũng sử dụng việc sử dụng các thuật Diễn vũ: Nhị đoạn, nơi cô giải phóng ra một phản lực không khí với áp lực cao đủ mạnh để tiêu diệt gần hế số phân thân của Naruto ngay lập tức.Phần II

Cuộc phiêu lưu trên biển

Shizuka phá hủy con rối thứ 90 của Kokuyō.
Có vẻ như cô đang bị Kokuyo theo đuổi, người luôn muốn được kết hôn với cô, Shizuka phá hủy con rối robot của hắn một cách dễ dàng và đánh hắn bay đi. Sau đó, cô và người giám hộ của cô - Tokiwa đang trên đường đến Hỏa Quốc để tìm học trò của Jiraiya mà ông đã vô tình hứa rằng một ngày nào đó phải chiến đấu Shizuka và sẽ được kết hôn với cô. Họ đã tìm thấy Naruto, Shizuka sau đó sớm tham gia vào trận đấu với cậu.


Shizuka chiến đấu với Naruto.
Tung ra những đòn tấn công liên tiếp như Nadeshiko - Lưu ngạnh phái toàn hồi thiết và Nadeshiko - Lưu chân hồng diễn vũ cùng với Diễn vũ: Nhị đoạn và Liệt toàn phong, cô có thể giữ chân cậu và đã thành công khi tiêu diệt gần hết những phân thân của cậu. Khi cô di chuyển đến để chấm dứt trận chiến, tuy nhiên, nghĩ rằng Naruto đã bị đánh bại, cô rất ngạc nhiên khi thấy rằng nó chỉ là một bản phân thân của cậu. Tuy nhiên cuộc chiến của họ một lần nữa bị gián đoạn bởi Kokuyō, nhưng Shizuka đã dễ dàng phá hủy con rối khổng lồ của hắn. Tuy nhiên lần này, Kokuyō đã kích hoạt Bách khôi lỗi linh phược và Shizuka bị hắn kiểm soát. Tuy nhiên cô được Naruto cứu một cách dễ dàng khỏi tên Kokuyō. Sau đó, Naruto nói với cô về các quy định của làng và sức mạnh để thay đổi chúng, và tiết lộ với cô rằng cậu đã yêu môt người khác rồi. Với điều này, Shizuka có một sự thay đổ trong trái tim cô và sau khi nhìn thấy Naruto, cô thề sẽ mạnh mẽ hơn cho một người nào đó.Thông tin bên lề

"Shizuka" trong tiếng Nhật có nghĩa là "yên tĩnh", đề cập đến thái độ yên lặng.
Nó có ngụ ý, mặc dù không biểu hiện, rằng Shizuka có thể có ý rằng cô sẽ tiến đến Naruto và cố gắng giành chiến thắng trong tình yêu mà cậu dành cho Sakura.

Nguồn:
Người dịch: Yuraka
BBCode: Emerald_king
Vui lòng không mang bài viết đi nơi khác!!!


__________________
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum