[Nhân vật] Sabu

Go down

[Nhân vật] Sabu Empty [Nhân vật] Sabu

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 8:36 pm

Sabu

(サブ, Sabu)
(キン, Kin)
Debut
Truyện tranh Chương 468
Hoạt hình Naruto Shippūden Tập 206
Trò chơi Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Impact
Xuất hiện trong Hoạt hình, truyện tranh và trò chơi
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Anh Michael Sorich
Tiếng Nhật Hōki Katsuhisa
Cá nhân
Giới tính Nam
Nghề nghiệp Ca sĩ nhạc enka
Thuộc Nhẫn giả nhạc enka
Cộng sự Ponta
Thuật
Dự Tác Thiết
Công cụ
Rìu
Sabu
Sơ lược

Sabu (サブ) là một nhẫn giả bậc thầy về nhạc enka. Ban đầu, Killer B gọi ông là Sabu-chan (サブちゃん) nhưng sau đó thì Killer B lại gọi ông là Thầy Sabu-chan (サブちゃん師匠, Sabu-chan-shishō).

Nội dung


1. Cá nhân
2. Diện mạo
3. Khả năng
4. Phần II
• 4.1 Tiểu phần Hội nghị ngũ đại Kage
5. Linh tinh
6. Tham khảo

Cá nhân

Sabu là một người thường nghiêm túc, bình tĩnh, và biết tự chủ bản thân, đặc biệt là khi ông tập nhạc enka. Điều này có thể thấy khi B đùa cợt trong khóa luyện nhạc enka, Sabu đã nói B là phải tập nghiêm túc. Ông còn là người rất đam mê nhạc enka và thường rơi nước mắt khi trình diễn; ông đã dặn B là phải viết nhạc bằng niềm đam mê của mình.

Diện mạo

Sabu là một người đàn ông trung niên có mái tóc màu nâu và uốn thành một trùm tròn. Ông có lông mày dày và đôi mắt màu đen. Ông mặc một bộ hòa phục màu kem với khăn bông tím có hai chùm lông màu tím treo lủng lẳng phía trước. Bên trong ông mặc một cái áo lưới kéo dài ra khỏi cổ tay áo hòa phục.

Khả năng

Mặc dù có dáng người nhỏ con, Sabu lại vô cùng mạnh, ông dùng một cái rìu khổng lồ lớn gấp đôi thân mình một cách dễ dàng và khéo léo. Ông còn là một người quan sát cao độ, bằng chứng là trong trận đấu giữa B và Kisame ông đã có thể nói cho B biết là thanh Samehada của đối phương đang hấp thụ chakra của B và làm cho các đòn tấn công của B yếu hơn.

Phần II

........Tiểu phần Hội nghị ngũ đại Kage


Sabu tấn công Kisame.
Sabu lần tiên xuất hiện là khi đang dạy cho B trở nên truyền cảm hơn trong cách hát và âm nhạc. Kisame đã xuất hiện trong lúc họ luyện tập để bắt B, và Ponta đã lập tức tấn côn hắn. Ngay sau khi Ponta bị đánh bại, Sabu đã sẵn sàng để chiến đấu với hắn. Kisame đã chạy về phía ông nhưng lại bị B đánh lạc hướng và ông đã có cơ hội tấn côn hắn. Killer B cũng tấn công hắn cùng lúc nhưng Kisame đã chặn mọi đòn tấn công với thanh Samehada của hắn và chỉ bị thương nhỏ trên vùng vai trái một trong những cây kiếm của B. Khi B bắt đầu chuyển dạng, Sabu đã nhận ra là thanh Samehada đang hấp thụ tất cả chakra của B. Sau khi thoát khỏi cầu nước của Kisame với Ponta, Sabu đã ngừng đánh trong khi Killer B tiếp tục chiến đấu với Kisame và sau khi thấy B gặp khó khăn, Sabu đã gấp rút tới giúp đỡ nhưng Kisame đã bị chặt đầu trước mặt ông trước khi ông làm được gì. B và A đã giết hắn mặc dù sau này phát hiện ra đó chỉ là một bản phân thân biến hình của Zetsu.

Linh tinh

Trong hoạt hình, không biết vì sao mà tên của Sabu đã đổi thành Kin (キン).
Sabu-chan (サブちゃん) là biệt danh của ca sĩ enka nổi tiếng nhất Nhật Bản, Kitajima Saburō. Sabu cũng là hình ảnh phác họa dựa trên Kitajima Saburō.
Sabu có mắt và lông mày giống với Rock Lee.
Mặc dù chỉ là một nhân vật phụ nhỏ, ông đã xuất hiện trên trang bìa truyện cùng với Uzumaki Naruto, Killer B và Kisame.
Trong hoạt hình, khi "Kisame" bị chặt đầu, Sabu đã đứng kế bên nhẫn giả làng Mây và đầu của Kisame đã không được nhìn thấy là rơi tới gần chỗ ông.

Tham khảo

Naruto: Shippūden tập 204

Dịch: Danh Phan
Bbcode: Danh Phan
Nguồn:
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum