[Nhân vật] Han

Go down

[Nhân vật] Han Empty [Nhân vật] Han

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 2:12 am

(ハン, Han)
Lần đầu xuất hiện
Manga Chương 515
Anime Naruto Shippūden tập 205
Video Game Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 3
Xuất hiện trong Manga, anime và game
Diễn viên lồng tiếng
Anh Patrick Seitz (Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 3)
Nhật Yasumoto Hiroki (Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 3)
Thông tin cá nhân
Giới tính Nam
Tình trạng Đã chết
Vĩ thú Kokuō
Phân loại Jinchūriki
Tổ chức Làng Đá
Đặc điểm
Nhẫn thuật dựa trên hơi nước
Thuật
Phún cương cước (Chỉ trong Manga)
Giác chiết (Chỉ trong Manga)
Nhẫn cụ
Chưng khí khải


Han


Han (ハン) là một ninja xuất thân từ làng Đá và là jinchūriki của Kokuō – Ngũ vĩ. Việc Akatsuki bắt giữ và phong ấn Kokuō đã dẫn đến cái chết của ông. Tuy nhiên trong lần tái sinh của ông, Kokuō đã tái phong ấn vào người ông.

Tính cách

Han là một người bình tĩnh và kín đáo. Theo lời của Deidara, do bị chính ngôi làng của mình lãng quên và thù ghét nên ông trở nên căm ghét nhân loại. Ông có một thói quen là giấu tay phải vào áo Kimono của mình. Ông có vẻ khá thân thiện, hoặc ít nhất ông cũng tỏ ra như thế khi lần đầu gặp mặt Naruto.

Ngoại hình


Han và Kokuō.
Han là một người đàn ông rất cao, hơn Killer Bee cả một cái đầu. Ông được xem là jinchūriki có thể chất tốt nhất. Ông mặc trên người một bộ giáp rất tốt được gọi là “Chưng khí khải” (蒸気の鎧, Jōki no Yoroi) với một lò phát ra hơi nước trên lưng. Ông có đôi mắt màu nâu nhạt. Ông đeo một miếng vải trắng bao quanh khuôn mặt, một bộ giáp màu đỏ che nửa khuôn mặt. Bên cạnh đó, ông còn đội một cái kasa (mũ rơm) đỏ trên tấm vải trắng và có vẻ nó được tạo thành từ chất liệu tương tự áo giáp và lò phát hơi. Ông đeo băng bảo vệ trán của làng Đá trên miếng vải đen, một cái áo màu đen với tay áo như bị rách và găng tay đen. Trên cái áo giáp, xung quanh cổ Han còn đeo một vòng màu đồng. Ngoài ra phần áo giáp ở tay và thân được xếp lớp.

Khả năng


Han tăng cường đòn tấn công vật lí bằng hơi nước.
Nhẫn thuật của Han được dựa trên hơi nước. Ông rất mạnh, tốc độ di chuyển rất nhanh ngay cả khi mặc trên người bộ giáp. Áp xuất của hơi nước được ông sử dụng để tăng cường tấn công vật lí cũng như cải thiện tốc độ của bản thân. Khi đòn tấn công bình thường không đủ mạnh, ông sử dụng hơi nước để tăng cường, điều đó thường làm cho đối thủ của ông bất ngờ. Sức mạnh tăng cường đó đủ để ông khiến đối thủ văng xa chỉ với một đòn tấn công duy nhất.


Han với Sharingan và Rinnegan.
Sau khi được hồi sinh và trở thành Pain Lục Đạo của Tobi, Han có cả Sharingan và Rinnegan. Kết hợp với khả năng cảm nhận, dự đoán và chia sẻ tầm nhìn, Han đã có những đòn tấn công chính xác hơn cũng như phản xạ những đòn tấn công của kẻ địch hiệu quả hơn, không chỉ khi đánh một mình mà cả khi phối hợp với các jinchūriki khác.
Các dạng chuyển hóa của jinchūriki
Là jinchūriki của Kokuō, Han sở hữu một lượng chakra dồi dào và sức chịu đựng từ Vĩ thú. Không rõ mức độ kiểm soát Vĩ thú của ông nhưng ít nhất ông có thể chuyển hóa thành dạng hai đuôi của Vĩ thú khi được hồi sinh. Khi bị tấn công và kiềm giữ bởi phân thân mực của B, ông đã chuyển sang “phiên bản 2” để thoát khỏi phong ấn. Ông cũng có thể chuyển hóa thành Kokuō. Trong trạng thái này, ông thể hiện sức đâm mạnh mẽ của mình bằng cách sử dụng cặp sừng sắc nhọn, chúng đã khiến Bát Vĩ và B bị thương và bị hất văng xa một khoảng cách đáng kể. Ông cũng có thể sử dụng tay chakra như hầu hết các jinchūriki khác.

Phần II

Đại chiến thế giới Ninja

Han tái sinh và bên cạnh là các jinchūriki khác.
Để chuẩn bị cho Đại chiến Thế giới Ninja lần thứ tư, Han đã được Yakushi Kabuto tái sinh để chiến đấu với Liên minh Nhẫn giả trước khi được triệu hồi cùng với các jinchūriki đã mất khác.

Đến rạng sáng ngày thứ hai, Tobi đã biến các jinchūriki thành Pain Lục Đạo riêng của mình với mỗi người đều có Sharingan và Rinnegan ở lần lượt mắt phải và trái. Mỗi jinchūriki đều được tái phong ấn Vĩ thú và có thanh sắt chakra gắn vào cơ thể.


Han theo sau Tobi với vai trò là một trong Pain Lục Đạo.
Sau đó, Han cùng các jinchūriki khác theo sau Tobi để đuổi bắt Naruto và Killer B. Khi chạm trán mục tiêu, các jinchūriki được hồi sinh bắt đầu cuộc chiến. Với thuật hạn chế tầm nhìn của Fū, Han cùng Yugito tấn công trực tiếp kẻ địch. Khi cú đấm của ông bị chặn lại, ông đã giải phóng hơi nước trên áo giáp và áp đảo Naruto với sức mạnh của mình. Tuy nhiên, khi cuộc tấn công thất bại, như những jinchūriki còn lại, ông giải phóng sức mạnh Vĩ thú bằng cách chuyển hóa thành dạng đầu tiên của nó.

Khi Naruto cố gắng lấy thanh sắt chakra găm trước ngực Rōshi, Han đã ngăn chặn cậu bằng một cú đá được tăng cường cực mạnh khiến cho Naruto và Killer B bay vút về phía sau. Bất lực trong cuộc tàn phá của Bát Vĩ, Han sau đó đã bị kiềm giữ bởi thuật phong ấn của Killer B. Tuy nhiên trước khi bị phong ấn, Han và các jinchūriki khác đã chuyển sang “phiên bản 2” để phá giải thuật. Ông sau đó tiếp tục chuyển hóa sang dạng Ngũ Vĩ hoàn chỉnh và tấn công Bát Vĩ.


Han cùng với các jinchūriki khác chuyển đổi Vĩ thú hoàn chỉnh.
Khi Ngũ Vĩ tạm thời lấy lại được kiểm soát bản thân và cố gắng tấn công Tobi, sau khi Kakashi và Guy can thiệp, nó đã bị hạn chế và bị buộc trở lại phiên bản 2 của Han. Sau đó, Han và các jinchūriki khác tiếp tục tấn công Naruto nhưng bị ngăn chặn bởi Kakashi và Guy. Lợi dụng khí ăn mòn của Lục Vĩ, ông đã tạo ra những cánh tay chakra để tấn công Kakashi và Guy. Tuy nhiên chúng đã nhanh chóng bị Kakashi chém đứt. Khi Son Gokū bị hút vào Ngoại đạo ma tượng, Han bị buộc phải trở lại dạng hoàn chỉnh của Vĩ thú để chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo.

Sau khi Bom Vĩ Thú bị Naruto đánh bật, các jinchūriki đành phải chọn cách tấn công trực tiếp nhưng đều bị đẩy lùi bởi Naruto trong hình thái Vĩ thú. Trong cảnh hỗn loạn sau đó, Han đã định tấn công Bát Vĩ một lần nữa, nhưng hoàn toàn ngược lại với lần trước, ông bị đánh văng xa. Sau đó, các Vĩ thú còn lại đã chuẩn bị một quả Bom Vĩ Thú khổng lồ và khai hỏa nó về phía kẻ thù nhưng chỉ chuyển hướng được đôi chút.


Han bên cạnh các jinchūriki và các vĩ thú khác, ở giữa là Naruto.
Cố gắng rút những thanh sắt chakra ra khỏi cơ thể các jinchūriki trong một vụ nổ liên tiếp, Naruto tiến vào sâu hơn tiềm thức của các Vĩ thú nơi cậu gặp Han và các jinchūriki khác cùng với Vĩ thú của họ. Trong suốt cuộc gặp mặt, ông và họ nói chuyện rất vẻ trong những giây phút cuối cùng Son Gokū và Rōshi trước khi giới thiệu bản thân cùng với Vĩ thú của mình, Kokuō.

Sau khi Kokuō bị tái phong ấn vào Ngoại đạo ma tượng, xác của Han và các jinchūriki khác được thu thập lại bởi B và được giữ trong xúc tu của. Khi Uế thổ chuyển sinh được giải, Han và những người khác được bao bọc trong ánh sáng trước khi cơ thể phân tán và linh hồn ông trở về thế giới bên kia.Trò chơi điện tửHan là nhân vật người chơi có thể điều khiển trong những trò chơi sau:

Tên trò chơi Ngày phát hành ở Nhật Ngày phát hành ở Anh
Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 3 18.04.2013 05.03.2013
Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 4 4 February 2016 9 February 2016
Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm Revolution 11 September 2014 16 September 2014


Ngoài lềĐể đề phòng việc jinchūriki phản bội, theo truyền thống, các jinchūriki được lựa chọn từ gia đình của Kage các làng. Điều này có nghĩa rằng Han có một mối liên hệ nào đó với Tsuchikage.
Han là một trong hai jinchūriki bị bắt trước Gaara.

Tham khảo
↑ Fourth Databook, page 147
↑ The Second Artbook, page 98
↑ 3.0 3.1 Chapter 266, page 16
↑ Naruto: Shippūden episode 430
↑ Chapter 564, pages 15-16
Hình ảnh: Narutopedia
Người dịch: Sytaron
bbcode: biechan + Emerald_king
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum