[Nhân vật] Linh Vĩ

Go down

[Nhân vật] Linh Vĩ Empty [Nhân vật] Linh Vĩ

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 12:05 am

Linh vĩ

零尾_Reibi_Linh vĩ
Debut
Phim Naruto Shippuden 2 : Bonds
Xuất hiện chỉ trong phim
Cá nhân
Chủng loại đỉa
Đặc điểm tiêu biểu
Sống dựa vào sự u ám trong trái tim con người và tạo ra chakra hắc ám
Thuật
Bàn tay bóng tối


Zero-Tails (零尾_Reibi_Linh vĩ )

Linh vĩ là một linh hồn, hình dạng giống con đỉa đeo mặt nạ Noh ( loại mặt nạ được sử dụng trong kịch Nô của Nhật Bản _ một loại hình nghệ thuật cổ xưa ). Nó được phong ấn ở Không-quốc. Nó chỉ xuất hiện trong tập phim Naruto Shippuden 2: Bonds

Linh vĩ là một âm hồn được tạo ra bởi ý nghĩ và cảm xúc đen tối của những người bị áp chế . Sinh vật này ký sinh và tìm kiếm thức ăn dựa trên cảm xúc tiêu cực trong tim con người, để cho linh hồn biến nó thành chakra hắc ám ( Yami no chakra). Bất cứ ai có cảm xúc không kiên định ở gần nó, nó sẽ sống trong cơ thể họ và chiếm lấy họ. Quá trình này cũng tương tự như vật chủ sử dụng năng lượng của vĩ thú , nhưng không cần một người hi sinh để làm vật chứa và vật chủ cũng sẽ không chết khi nó rời đi.

Nó có khả năng phun tua cũng như biến những tua này thành hình bàn tay. Có vẻ như nó cũng có khả năng tái sinh bởi vì đầu của nó tự nối liền sau khi bị Naruto bứt lìa, lúc này đang ở trạng thái tứ vĩ. Nó có miệng rất rộng xuất hiện phía dưới chiếc mặt nạ. Những chiếc răng hàm to xuất hiện từ trong miệng nó, cố cắn Sakura khi cô tấn công nó. Nó cũng có khả năng đọc được trái tim người khác, vì nó đã nhìn ra nỗ lực cứu Sasuke của Naruto và nỗi đau khi cậu ấy không thể mang Sasuke về.

Chakra hắc ám tạo ra bởi con đỉa có nguồn gốc từ bóng tối trong trái tim những người xung quanh nó và nó cung cấp cho người sử dụng chakra này một nguồn sức mạnh khổng lồ.

Tàn dư của Không Quốc bí mật sử dụng Linh Vĩ tạo ra đủ chakra hắc ám để nạp năng lượng cho vũ khí tối thượng của họ : Pháo Đài Bay Ancor Vantian. Chakra hắc ám này cũng được Shinou sử dụng, một thành viên của Không quốc; hắn đã sắp đặt cho sự hồi sinh của lực lượng ninja Không quốc. Đầu tiên, ông ta khiến cho làng của Amaru bị tấn công, khiến cô rơi vào tuyệt vọng, nhờ đó mà Linh Vĩ lợi dụng và chiếm lấy cô để tăng thêm chakra hắc ám. Nhưng khi Amaru vượt qua được nỗi đau nhờ có sự giúp đỡ của Naruto, Linh Vĩ rời khỏi cơ thể cô và ở trong Pháo Đài Bay. Khi Shinou bị Sasuke làm suy yếu, hắn đã hợp nhất với Linh Vĩ để có thêm sức mạnh. Nhưng khi Sasuke phá hủy phiến đá khống chế Linh Vĩ và Naruto giáng cho nó một đòn chí tử, con quái thú trở nên mất kiểm soát và phá hủy toàn bộ pháo đài cùng tất cả binh lính trong đó.

Mặc dù con quái thú tự nhận mình là Linh Vĩ và Shinou cũng xem nó là vĩ thú, nó hoàn toàn không phải là vĩ thú chính gốc, bởi nó không phải được tách ra từ Thập Vĩ. Có điều đáng lưu ý, dựa theo bộ phim, khi Linh Vĩ khóa chặt Naruto, Cửu Vĩ phản ứng mạnh mẽ trước sự hiện diện của Linh Vĩ và cố gắng trục xuất nó.

Trích:
Nguồn:
Hình ảnh: Narutopedia.
Người dịch: Kuroroluciffe
bbcode: Kitsuji
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum