[Động vật] Gamahiro

Go down

[Động vật] Gamahiro Empty [Động vật] Gamahiro

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 11:59 pm

Gamahiro


Gamahiro

Lần đầu xuất hiện
Manga Chương 124
Anime Naruto tập 73
Game Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 2
Xuất hiện trong Anime, Manga, Movie và Game
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Takeharu Ōnishi
Thông tin Cá nhân
Giới tính Nam
Loài Cóc
Phân loại Thú triệu hồi
Tổ chức Núi Myōboku
Làng Lá
Vật dụng
Kiếm
Gamahiro (ガマヒロ, Gamahiro) là một con cóc khổng lồ sống tại núi Myōboku. Gamahiro đôi khi được gọi đơn giản là "Hiro"

♦ Ngoại hình

Gamahiro là một con cóc khổng lồ, cao hơn cả những tòa nhà và cây cối. Nó có bộ da màu lục bảo, đôi mắt màu vàng cùng với những mảng màu xám xung quanh mắt và hai điểm riêng biệt, đó là những vòng tròn trên vai của nó. Gamahiro cũng mang hai thanh kanata lớn sau lưng, đó là vũ khí chính của nó và còn quấn một cái khăn quàng cam ở phần bụng. Ở phần I trong Anime, Gamahiro có màu nâu.

♦ Khả năng

Cầm hai thanh kiếm lớn cùng với trình độ tuyệt vời, Gamahiro có thể dễ dàng đánh bại kẻ thù của mình. Nó cũng đã thể hiện năng lực của mình trong taijutsu cự li gần.

♦ Phần I

Cuộc xâm lược làng Lá

Gamahiro xuất hiện lần đầu tiên trong lúc làng Lá bị xâm lược, Jiraiya đã triệu hồi nó để đối đầu với những con rắn lớn của Orochimaru bằng cách sử dụng Thuật Triệu Hồi: Ốc Đài Băng chi thuật. Với kích thước khổng lồ của mình, Gamahiro đã nghiền nát ít nhất một con trong số rắn ngay sau khi đáp xuống chúng.

Điền Quốc

Trong Anime, Jiraiya đã triệu hồi Gamahiro một lần nữa để giúp cho Sasame, Haruno Sakura và Uzumaki Naruto thoát khỏi nơi ẩn náu của Orochimaru khi nó bị phá hủy.

♦ Phần II

Cuộc xâm lược của Pain


Gamahiro chiến đấu với Bò mộng khổng lồ.

Gamahiro xuất hiện lần đầu trong phần II khi nó cùng với Gamaken và Gamabunta được triệu hồi để hỗ trợ Naruto trong trận chiến với Pain. Theo lệnh của Fukasaku, cả ba đã tham gia chặn đánh những con thú triệu hồi của Súc Sanh Đạo. Gamahiro ban đầu tấn công con bò mộng bằng những đòn đánh gây tổn thương và cuối cùng kết thúc nó bằng hai đường kiếm chính xác của mình. Khi con chó nhiều đầu khổng lồ bắt đầu tái tạo lại sau khi lãnh những đòn tấn công của Gamabunta, Gamahiro đã chống đỡ chúng cho đến khi Súc Sanh Đạo bị Naruto đánh bại, các con vật triệu hồi cũng từ đó mà biến mất. Gamaken, Gamabunta và Gamahiro đã chặn đánh Thiên Cung Đạo và Địa Ngục Đạo nhưng cả ba đã bị đẩy ra khỏi biên giới của làng Lá bởi thuật Thần La Thiên Chinh của Thiên Cung Đạo khi vừa hồi phục sức mạnh. Sau trận chiến, Gamahiro được thấy lần cuối khi đang nằm dưới đáy của một hồ nước. [1]Gamahiro được triệu hồi để chiến đấu với đội quân Zetsu trắng.

Đại chiến thế giới Ninja lần thứ tư

Gamahiro đã được triệu hồi tới chiến trường bởi Naruto để chiến đấu với một đội quân Zetsu trắng [2]. Naruto sau đó đã bỏ nó mà đi trong khi cậu triển khai phân thân của cậu trên toàn bộ chiến trường.

♦ Ngoài lề


Gamahiro trong lần đầu xuất hiện.

Khi Gamahiro lần đầu xuất hiện trên phim hoạt hình, nó được vẽ với tông màu xanh lá cây và nâu. Và sau đó được chuyển sang màu lục bảo trong Cuộc xâm lược của Pain, giữ nguyên màu trong manga
Trong Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 4, một phiên bản thu nhỏ của Gamahiro xuất hiện với một hình ảnh của một con cóc được gọi là "Giáo Sư" bởi vì đam mê nghiên cứu địa lý. Nó đội một chiếc nón của giáo viên.
Trong lần triệu hồi ở phần I, Gamahiro không được gọi tên cho đến khi được triệu hồi lần hai ở phần II
Trong Anime, Gamahiro có nói chuyện [3], nhưng trong manga nó vẫn chưa làm vậy.
Cái tên Gamahiro bắt nguồn từ thành phố Hiroshima, một thành phố của Nhật Bản. Đây là nơi loạt phim "Những cuộc chiến vô danh dự và vô nhân đạo" được quay và nơi đây cũng là nguồn gốc cách nói chuyện của Gamabunta. Theo phim ảnh, Hiroshima có sự liên kết rất mạnh với Yakuza.
♦ Tham khảo

↑ Fourth Databook, page 82
↑ Chapter 434, pages 10-11
↑ Chapter 545, page 15
↑ Naruto: Shippūden episode 164


✓ Nguồn: wiki/Gamahiro
✓ Dịch: Dragonoid
✓ BBcode: Lam Nhan
Take out with full credit.
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum