[Động vật] Bóng Đen (Hắc Ảnh)

Go down

[Động vật] Bóng Đen (Hắc Ảnh) Empty [Động vật] Bóng Đen (Hắc Ảnh)

Post by Ninnnnnn on Wed Feb 17, 2016 12:03 am

Bóng Đen

Lần đầu xuất hiện
Game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 4
Xuất hiện trong Chỉ trong Game
Thông tin Cá nhân
Giới tính Nam
Tuổi Đã chết
Làng Làng Chặt Cây
Thuật
Ám hắc sắc tuyến thuật
Bóng Đen (影法师, Kagebōshi) là một con ma sói khổng lồ với năm mắt, hai mõm và sáu chân. trong trò chơi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 4.

♦ Ngoại hình


Bóng Đen trong hình dạng một con người.

Lúc đầu, Bóng Đen có hình dạng một người đàn ông thấp lùn, chắc nịch, mặc một chiếc áo choàng dài màu xanh và trắng. Nó có những chấm nhỏ màu vàng ở mắt, và tóc bỏ ra ngoài áo choàng. Trong hình dạng thật, Bóng Đen là một con sói khổng lồ với năm mắt, hai đầu và sáu chân. Nó cũng có một đôi cánh lớn và một cái đuôi dài màu nâu.

♦ Khả năng

Bóng Đen có thể tạo ra sự ngăn giữ lên một người nào đó dưới dạng một bóng đen. Rõ ràng, sự ngăn giữ này rất mạnh bởi không một người nào có thể thoát khỏi nó. Nó cũng có thể ném những cái gai bay ở nhà về phía đối thủ cũng như triệu gọi một lượng lớn bóng ninja dường như do nó tạo ra. Nó có một sức mạnh đáng kinh ngạc, một cái tát từ chân nó đến Naruto có thể khiến cậu văng xa vài bước. Một khả năng khác của nó là tạo ra những cột trụ / tua từ mặt đất xung quanh. Nó cũng có thể chia nhỏ cơ thể mình ra thành những dạng nhỏ / yếu hơn nhưng nhanh hơn. Nó có thể xuất hiện từ lớp không khí loãng và tạo ra những bản sao của chính mình. Nó có thể sử dụng Ám hắc sắc tuyến thuật.

♦ Tổng quan

Nó sống trong một hang động ở làng Chặt Cây và đòi phải dâng tế phẩm là người lên thì mới nhượng bộ. Uzumaki Naruto sau đó đã giết chết nó và ngôi làng đổi tên thành làng Hồi Sinh Cây. Nó chỉ có thể bị giết bởi những bông hoa lấy từ Cây của Sự sống.

Sau đó, Guy và Naruto thám hiểm hang động của nó và thấy rằng nó không ở quanh đấy, Guy giả vờ là đã bị chiếm hữu bởi Bóng Đen, tuy nhiên hành động này của ông không đánh lừa được Naruto kể cả sau khi Guy bị đánh bại và nói rằng mình cần luyện tập nhiều hơn vì tâm trí ông đã bị áp đảo bởi con ma.

♦ Ngoài lề
Nó chỉ nói bằng chữ katakana trong bản tiếng Nhật.

✓ Nguồn: wiki/Black_Shadow
✓ Dịch: Emerald_king
✓ BBcode: Lam Nhan
Take out with full credit.
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum