[Động vật] Baku (thú triệu hồi)

Go down

[Động vật] Baku (thú triệu hồi) Empty [Động vật] Baku (thú triệu hồi)

Post by Ninnnnnn on Wed Feb 17, 2016 12:04 am

Baku

Xuất hiện
Manga Chương 479
Anime Naruto Shippuden tập 210
Trò chơi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Impact
Xuất hiện trong Manga, Anime và Game
Thông tin cá nhân
Loài Heo vòi
Phân loại Thú triệu hồi
Làng Lá

Baku (貘, Baku) là thú triệu hồi của Shimura Danzo.
Ngoại hình

Nó là một sinh vật tưởng tượng có dạng một con voi khổng lồ, đủ lớn để khiến Susanoo của Sasuke trông có vẻ nhỏ lại. Nó có 4 chân giống hổ, và băng quấn quanh đầu của nó tương tự như của Danzo. Nó chủ yếu có màu cam tối, trừ phần màu ở vòi, chân và vành mắt. Chân của nó cũng có sọc vằn, gợi nhớ đến chân của một con hổ, và ngà lớn cùng cái gì đó trông giống như râu.
Khả năng

Baku được nhắc tới trong truyền thuyết là có thể ăn những giấc mơ và ác mộng, sự thật này cũng đã được Tobi nhắc lại. Khi nó mở miệng và hít vào, nó có thể tạo ra một lực hút rất lớn, hút tất cả mọi thứ trong một phạm vi lớn, trong khi cùng lúc đó, nó thở ra bằng thân. Danzo sử dụng lực hút này kết hợp với Phong độn của mình để khuếch đại sức mạnh của cả hai. Nó đủ mạnh để phá vỡ lớp phòng thủ Susanoo của Sasuke.
Phần II

Hội nghị Ngũ đại Kage

Danzo đã cố gắng sử dụng nó để hút Susanoo của Sasuke, đồng thời lợi dụng sức hút này để tăng sức mạnh cho thuật Phong độn: Chân không liên ba của mình, tạo ra một lỗ hổng trên Susanoo của Sasuke cho phép Danzo có cơ hội tấn công. Tuy nhiên, lợi dụng sức hút của nó, Sasuke đã tự tạo lợi thế cho mình bằng cách tung một quả cầu lửa vào miệng của nó, đồng thời khoảng không cũng làm tăng kích thước và sức mạnh cho thuật của Sasuke, buộc nó phải rút lui.
Ngoài lề
Baku (貘) cũng là một sinh vật thần thoại của Nhật Bản, chuyên ăn những giấc mơ và ác mộng. Được tưởng tượng là có thân của loài voi, mắt của tê giác, đuôi của bò, và bàn chân của một con hổ, chúng có phần giống với loài heo vòi có thật. Sau khi hai loài vật được liên hệ với nhau, Baku dần được mô tả nhiều như một con heo vòi. Những hình ảnh hiện đại mô tả Baku như tưởng tượng ban đầu là rất hiếm.


Nguồn: wiki/Baku | Dịch: Emerald_king | Trình bày: Lam Nhan
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum