Fanfic [SasuSaku] (không biết tên fic)

Go down

Fanfic [SasuSaku] (không biết tên fic) Empty Fanfic [SasuSaku] (không biết tên fic)

Post by Blo0dy R0se on Wed Nov 05, 2014 6:42 pm

Đây là fic của bạn tên là BINBON mà mình lưu trong máy! Không phải của mình

Disclaimer: Nhân vật thuộc về Naruto manga
*Author: Là tớ - BINBON
*Category : cảm xúc nhẹ nhàng
*Note: Bài dưới đây xin mạn phép mạo danh Sakura Haruno để cảm nhận về tình yêu của cô ấy – Sasuke Uchiha. Cũng xin phép bạn đọc quay lại thời gian vài ngay sau khi Sasuke bỏ đi.


Destiny is the bridge that you built to the one you love!
Định mệnh là cây cầu mà bạn dựng nên để đến với người mình yêuDành cho Sakura Haruno và những người đồng cảmNhật kí

Trang mở đầu

I see love… first time in summer
That’s when I think that everything’s fine….
Is is gonna end?....

Em đã yêu….vào mùa hè
Em nghĩ rằng nó thật đẹp….
Liệu nó sẽ kết thúc?....

But when things go wrong and winter comes
I’m goona need to run to someone
….Left alone, ….I’ll just freeze up again.

Nhưng khi mọi thứ không ổn, và mùa đông đến
Em sẽ cần đến với một ai khác
….Một mình, em sẽ lại băng giá thêm….
Nhật kí nhỏ về anh. Đây là những lời nói cất giấu tận đáy con tim em


Tối thứ 1

Đêm đầu tiên từ khi nghe tin Naruto trở về ….nhưng không có anh. Trốn một mình trong góc phòng, em vừa viết và khóc. Có lẽ anh không biết em hối hận đến mức nào khi không giữ được anh. Trăng đêm nay sáng như đêm ấy, ánh trăng như cho em thấy hình bóng anh, nhưng nhòe đi bởi làn nước mắt.

“Tớ thích cậu” . Anh có để ý không, em đã nói với anh rất nhiều lần rồi đó dù cho đôi khi nó làm anh khó chịu. Em thấy mình thật ngốc nhưng em không cố che đậy vì đối với em, tình yêu dành cho anh là tình yêu duy nhất, thật nhất của em.

Từng trang giấy đã uớt đẫm, trái tim em sẽ tan nát nhanh thôi…


Tối thứ 2

Mọi người xung quanh đối với em thật tốt, đặc biệt là Naruto. Mà bình thường cũng đã tốt rồi, mặc dù cậu ấy là đồ ngốc. Có lẽ họ nghĩ em là người tổn thương nhiều nhất. Nhưng không phải đâu anh! Em đau khổ và khóc, mọi người chỉ thấy vậy, nhưng người khóc trong lòng mới là người đau khổ nhất. Phải, là cậu ấy, chỉ có thể là cậu ấy, không phải em đâu. Vậy mà, cậu ấy đã kiên cường đến nhường nào. Vài hôm nữa thôi, Jiraiya - sama sẽ dẫn cậu ấy đi luyện võ, họ sẽ rời làng….
….Một mình, em sẽ lại băng giá thêm….

Bầu trời đầy sao sáng, say đắm ngắm nhìn , em nguyện cầu mình mạnh mẽ như cậu ấy!


Tối thứ 3


Hôm nay, em ra phố để tìm kiếm chút niềm vui. Con đường làng hiện lên đẹp đến kì lạ. Nó chìm ngập bởi muôn ngàn ánh sáng màu sắc khác nhau. Lúc sáng rõ bởi ánh đèn trong tiệm mì bên đường, trong mấy hàng nước nho nhỏ. Lúc mờ ảo đưa mình hứng bóng trăng. Cảm xúc trong em chảy tràn không ngừng. Như một mong muốn nhỏ, em uớc tình cờ gặp anh trên phố và em sẽ nắm đôi bàn tay anh thật chặt, cùng anh đi đến cuối chân trời.

Để nói ra tình cảm của mình là một điều rất khó.
Để người mình yêu hiểu đuợc là một điều rất khó.
Để nhận được tình yêu từ người yêu là một điều rất khó.
Nhưng ….để giấu kín hay quên đi tình yêu lại càng khó hơn nữa.


Tối thứ 4
Em đã hiểu vì sao anh ra đi,vì sao anh muốn trả thù, và đã hiểu từ lâu. Chỉ là em không dám hiểu nó thôi. Anh còn nhớ em đã nói gì với anh vào đêm đó. Rằng: “Anh đừng trả thù”. Rằng: “ Em sẽ mang hạnh phúc cho anh nếu anh ở bên em”. Rằng : “ Em sẽ đi với anh đến bất kì đâu, chỉ cần có anh”.Và anh bật cười. Phải vì em lúc nào cũng ngốc cả, ngốc nghếch khi nói những điều mình không thể làm.

Em vừa cắt tóc dù biết anh không thích. Em cần nhiều hơn sự mạnh mẽ của bản thân để có thể bảo vệ những người mình yêu quý. Em sẽ thay đổi vì em cần thay đổi. Và em sẽ làm những việc mà em chưa làm được.

Anh biết không, mỗi đêm trước khi chìm vào giấc mộng, em sẽ nghĩ về anh. Cố gắng xếp những kí ức xưa cũ. Chợt biết được rằng, em đã nhớ những gì về anh nhiều hơn em nghĩ. Cứ thế, nỗi đau lại chạy dọc người em, một lần nữa….


Tối thứ 5

Hôm nay em đã tìm đến Tsunade – sama để xin người nhận làm đệ tử. Em đã chọn làm một ninja y thuật, có lẽ em muốn chữa lành vết thương cho tất cả mọi người, và “vết thương” của anh nữa. Bây giờ nghĩ lại, có lẽ dấu phong ấn ấy chình là thứ gián tiếp mang anh di. Em đang cố gắng, vẫn đang rất cố gắng.

Em đã từng mong rằng Naruto sẽ mang anh quay về, nhưng giờ em lại mong, em và cậu ấy – cả 2 sẽ làm điều đó. Đội 7 sẽ không bao giờ tách rời. Mội lỗi lầm của anh sẽ xóa hết, quên hết. Bắt đầu lại như ngày hôm qua

Em đã yêu….vào mùa hè
Em nghĩ rằng nó thật đẹp….
Liệu nó sẽ kết thúc?....


…….Tối thứ 297

Bao nhiêu ngày trôi quá, cuốn nhật kí đã gần đến trang cuối cùng, nhưng vẫn chưa có tin tức gì về anh. Anh ở đâu? Em lại hỏi…. Susuke, anh biết không? Em đã không còn thói quen nói “ Tớ thích cậu” vào mỗi buổi sáng, không còn nhớ anh vào mỗi đêm. Không phải em đã lãng quên anh, chẳng qua anh đã thật sự ở trong trái tim em. Em không ngồi đây và đợi anh về nữa đâu, đến ngày nào đó, khi em có thể, em sẽ đi tìm anh, dù là bất kì đâu. Đúng, dù cho bất kì đâu!

I’m building that bridge!
Em vẫn đang xây cây cầu ấyNext meeting, will you remember me?
Lần gặp tới, anh vẫn còn nhớ em phải không?
But if you have changed, what I have to do?
Nhưng nếu anh đã thay đổi, em phải làm gì đây?
Next meeting, will I still love you?
Lần gặp tới, em vẫn còn yêu anh, phải không?
..........................................................

...................................

.............

Where are you, Sasuke?Dành cho Sasuke Uchiha – người bạn đặc biệt của Sakura Haruno
Blo0dy R0se
Blo0dy R0se

Total posts : 10

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum