Saber - King Of Knights (non ecchi)

Go down

Saber - King Of Knights (non ecchi) Empty Saber - King Of Knights (non ecchi)

Post by KuroNeko on Wed Nov 05, 2014 8:02 pm

Tôi xin được giới thiệu với mọi người trong EFC một nhân vật mà chả xa lạ gì mới mọi người - Saber – nhân vật nữ chính trong bộ VL,anime,manga nổi tiếng Fate/Stay Night
Fate/Stay Night
Saber - King Of Knights (non ecchi) UQTNJYn

1/ Một số thông tin về Saber
-Tên thật: Arturia Pendragon (King Arthur)

-Gốc gác gia đình: con gái của Uther Pendragon và Igraine

-Quốc tịch:Anh (quốc tịch Anh mà nói tiếng Nhật ầm ầm cũng giỏi thật )

-Nghề nghiệp…. ấy chết.. chức vụ khi chưa làm servant: Vua nước Anh (a former ruler of Britain, King Of Knights )

- khi làm servant:

+Trong cuộc chiến dành chén thánh lần thứ 4 nổ ra : là servant của Emiya Kiritsugu (bố nuôi Shirou Emiya )

+Trong cuộc chiến dành chén thánh lần thứ 5 được bắt đầu: là servant của Shirou Emiya

-Tính cách: Trung thành,độc lập,mạnh mẽ,kín đáo.Bề ngoài thì cô tỏ ra lạnh lùng nhưng thực ra là để dấu đi cảm xúc thật của cô để thực hiện ước mơ đạt được chén thánh (Holy Grail)

-Độ tuổi: thời điểm mà Saber rút thanh kiếm thánh là cô 14 tuổi

-Chiều cao 1m54  

-Cân nặng 42 kg

-Số đo 3 vòng: 73-53-76 (  gần thế mà ăn nhiều ghê )

-Nhóm máu: O (hồi xưa đã có trò xét nghiệm máu rồi đấy  )

-Được lồng tiếng bởi:
+ Ayako Kawasumi (tiếng nhật)
+Kate Higgins (tiếng anh)

-Thích:
+Sư tử nhồi bông

+Ăn  (câu nói nổi tiếng của cô là: “đói là một trong những kẻ thù rất đáng sợ của một chiến binh,nếu như bị thương người lính vẫn có thể chiến đấu đến hơi thở cuối cùng còn nếu đói thì không” )

+Shirou: chả cần phải nói nhiều Saber đã “fall in love” với anh chàng master giỏi “chữa bệnh” cho đồ vật Shirou. Có thể nói rằng Saber bắt đầu thích Shirou từ khi họ đấu với Illyasviel von Einzbern và Berserker. Lúc đó Saber bị thương và Shirou đã cõng cô đi tìm chỗ trốn,và đỉnh điểm là đoạn tiếp theo mà tôi không tiện nói ra

-Ghét:

+yếu đuối,thua cuộc: “yếu đuối” , “đầu hàng” , “thua cuộc” hãy những từ đại loại nhưu thế không hề có trong “quyển từ điển” của Saber – 1 chiến binh kiêu hãnh,mạnh mẽ mang trong mình dòng máu cao quý của các bậc vua chúa. Mỗi khi Shirou bảo Saber rút lui để bảo toàn tính mạng thì cô thường nói: “anh muốn tôi quay lưng lại với đối thủ của tôi sao ?”

bằng chứng cho sở thích của Saber

Saber - King Of Knights (non ecchi) TwH28cG
Saber - King Of Knights (non ecchi) IeMzl82
Nhận xét: Saber là một chiến binh thực thụ, cô vô cùng mạnh mẽ nhưng ẩn chứa đằng sau sự lạnh lùng mạnh mẽ đó lại là một người phụ nữ yếu đuối cần sự che chở,cần tình yêu thương. Saber thực sự là một người con gái bất hạnh khi phải gánh vác trên vai trách nhiệm của một vi vua khi còn quá bé (14 tuổi) mọi tâm sự của cô được toát ra ở câu nói: “I become a servant before become a woman”
2/ một số cảm nhận của bản thân

Cảm nhận của tôi về Saber à  nói thế nào nhỉ ??? rất nhiều cảm xúc trái chiều nhau khi mà tôi xem anime  . Phải nói là tôi vô cùng buồn vì cái kết của cô: Trở về thời của cô trở về triều đại phong kiến Anh Quốc do cô trị vì và mãi mãi nhắm nghiền đôi mắt của mình và một nụ cười mãn nguyện trên môi dù cho 2 ước mơ của cô đều không thành hiện thực: “dành được chén thánh và sống bên Shirou mãi mãi”.

Khi đó tôi tự hỏi bản thân mình có nên xem tiếp hay bỏ lại phần cuối của phim vì tôi thấy thực sự trống vắng trong người  tôi không hề hài lòng về cái kết đó. Tôi nghĩ rằng hang sản xuất không có kết nào nên dùng cái kết chuối củ này.

Nhưng đến khi tôi chơi game thì mọi cảm xúc đã dâng lên tột cùng,nhưng giọt nước mắt lã chã rơi xuống. Lần đầu tiên trong đời tôi đã rơi lệ chỉ vì một trò chơi (sau này tôi còn chơi thêm CLANNAD và nhà tôi thâm hụt giấy tít-xiu trầm trọng  ). Tới tận lúc đó tôi mới cảm thấy mãn nguyện,lúc tận lúc đấy tôi mới hiểu hết,chỉ tới lúc đó tôi mới thấy yêu Saber – một tình tình yêu cuồng nhiệt và nồng thắm. Tôi yêu mái tóc vàng bồng bềnh trước gió của nàng, tôi thơ thẩn nghĩ mãi về cảnh bình mình đằng sau lưng Saber khi nàng chuẩn bị biến mất sau những tia nắng đầu tiên hé lộ. Tôi đau xót khi nghĩ rằng nàng đã ra đi mãi mãi, tôi ghên tị với Shirou khi được nàng để ý và là người duy nhất được nàng hôn.

Tôi thẫn thờ mất 2 ngày, tôi trở nên vô cảm trong suốt 48 tiếng, đầu nghĩ mãi về cái kết thúc đó. Nếu như Shirou không ra lệnh để Saber phá tan chén thánh thfi liệu nàng có ở lại với thế gian như Gilgamesh không, nếu như nàng ở lại thì liệu nàng có hạnh phúc mãi mãi ?

Nhưng việc ra đi như vậy mới đúng là con người thật của Saber, chỉ có Saber – một vị vua,một người đầy kiêu hãnh,mạnh mẽ mới có thể đưa ra quyết định đó dù biết rằng việc đó sẽ chia lìa cô và Shirou – người cô yêu nhưng cô vẫn đồng ý với số phận của mình(Fate).
Tôi yêu cô gái ấy, tôi yêu một Saber vẫn tiếp tục chiến đấu dù cho vết thương hành hạ, tôi kính trọng người con gái ấy – người sẵn sàng hi sinh tính mạng của mình để bảo vệ người mình yêu.

Tôi không thể áp đặt người con gái đấy chỉ vì ham muốn của bản thân. Người con gái ấy sinh ra là một vị vua, không gì có thể thay đổi được điều đó có lẽ bắt đầu từ khi cô thề nguyền và rút thanh kiếm thánh lên. Đó là quyết định của cô, cô đã quyết định làm một vị vua,một chiến binh mạnh mẽ,đầy nghị lực dù biết rằng trách nhiệm đó quá lớn lao và sẽ chẳng có sự tưởng thưởng nào cho mình nhưng cô vẫn rút gươm ra chiến đấu và chiến thắng bảo vệ lời thề của một vị vua.
Saber của tôi

Saber - King Of Knights (non ecchi) RUqyyca
Saber - King Of Knights (non ecchi) IYKXiYF
Saber - King Of Knights (non ecchi) VX0yH18
Saber - King Of Knights (non ecchi) EVCatl8
Saber - King Of Knights (non ecchi) M7rvPWY

một số hình ảnh

Saber - King Of Knights (non ecchi) IcYKTlu
Saber - King Of Knights (non ecchi) MuFfwmM
Saber - King Of Knights (non ecchi) AuGeiFI
Saber - King Of Knights (non ecchi) Adjn2Pa
Saber - King Of Knights (non ecchi) DUamA6R
Saber - King Of Knights (non ecchi) HKwdj0p
Saber - King Of Knights (non ecchi) VGOpDk7
Saber - King Of Knights (non ecchi) Y5ejH70
Saber - King Of Knights (non ecchi) ZthzD7v
Saber - King Of Knights (non ecchi) GV7XjGa
Saber - King Of Knights (non ecchi) QPyHD4H
Saber - King Of Knights (non ecchi) 3TB3ydq
Saber - King Of Knights (non ecchi) Jp2EgrX
Saber - King Of Knights (non ecchi) JfbThx6

Code:
[size=16]by nguyen_lee 1/5/2010[/size]
KuroNeko
KuroNeko

Total posts : 17

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum