[Winx Club] Nova

Go down

[Winx Club] Nova Empty [Winx Club] Nova

Post by AmySnow on Tue Nov 04, 2014 8:59 pm

Nova


[Winx Club] Nova Nova_zps0da64892

Lồng tiếng Monica Ward (bản gốc/Tiếng Ý)
Cymphonique Miller (Nickelodeon)
Tuổi (khi xuất hiện lần đầu) có lẽ là 16
Hành tinh Solaria
Trường học Alfea
Sức mạnh và năng lượng Sao
Xuất hiện lần đầu Tập phim "The Mirror of Truth"
Các mối quan hệ Stella (Công chúa và là bạn lâu năm)
Người mẹ không biết tên
Nhóm Winx (Đồng minh)

Nova là một tiên nữ tại Alfea đến từ Solaria, cùng một hành tinh với Stella.Cô xuất hiện lần đầu trong “Tấm gương của Chân lý”. Cô giúp điền các thông tin cho Stella và nói với cô những tin đồn mới nhất từ Solaria. Khi Winx đến Andros để ngăn chặn sự chiếm lĩnh của Valtor, Nova giúp Stella bao che cho họ.

Nova cũng giúp Stella và câu lạc bộ Winx lẻn vào đám cưới của vua Radius bằng cách gợi ý họ mạo danh người của đoàn xiếc xe bay.

Cốt truyện

   Phần 3

Nova xuất hiện lần đầu trong “Tấm gương của sự thật”. Cô và Stella đều đến từ Solaria và có một tình bạn thân thiết. Nova có vẻ rất yêu hành tinh quê hương của cô và cô thường giúp Stella cập nhật tin tức và những tin đồn từ Solaria.

Cô xuất hiện trở lại khi Winx đến Andros và Stella ở tại phía sau. Nova giúp che dấu cô với các cô gái Winx khác.

Lần xuất hiện cuối cùng của cô là trong tập “Phút cuối cùng”, khi cô giúp Stella và Winx ngăn chặn đám cưới giữa vua Radius và nữ bá tước Cassandra. Cô đã đề nghị rằng họ mạo danh thành viên đoàn xiếc xe bay.

Ngọai hình

   Thường phục


Nova thường được nhìn thấy mặc một chiếc áo thun màu sáng với một họa tiết vương miện màu hồng nhạt trên nó, bên dưới một chiếc áo khoác xanh bạc hà không khóa với cổ áo màu xanh sẫm, có các ngôi sao in dọc theo đường viền cổ áo. Cô cũng quần ngố dài qua đầu gối màu nhạt, và giày bốt cùng màu.

   Hình thái tiên nữHình dạng tiên nữ của Nova, được vẽ trong một cuốn sách của Nga có tựa đề I Wanna Be a Fairy, và có thể ở một số nơi khác, bao gồm áo ống màu cam, một chiếc váy ngắn xẻ hai bên, và đôi giày đỏ với điểm nhấn là họa tiết màu xám. Trên cánh tay của cô găng tay hở ngón dài qua khuỷu tay, và một số dải ruy băng màu đỏ được gắn sau váy của cô. Mái tóc của cô vẫn giữ nguyên, và đôi cánh của cô màu cam với viền ngoài màu vàng.

Ngoài lề

   Một tiểu tiên nữ khác ở Alfea, Miky, có bộ trang phục trong dạng tiên nữ y hệt Nova. Điều này dường như là một lỗi ở khâu thiết kế nhân vật.
   Tên của cô có gốc tiếng Latin có nghĩa là "Mới mẻ". Trong tiếng Tây Ban Nha, nó có nghĩa là "bạn gái".
   Nova có vẻ là nguồn tin chính của Stella với các tin tức và tin đồn từ Solaria.
   Cả Nova và Krystal được lồng tiếng bởi Cymphonique Miller.
AmySnow
AmySnow

Total posts : 355

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum