[Summer Event] [Review] Đôi chút cảm nhận về Nobita

Go down

[Summer Event] [Review] Đôi chút cảm nhận về Nobita Empty [Summer Event] [Review] Đôi chút cảm nhận về Nobita

Post by K.M.C on Wed Nov 05, 2014 9:40 pm


Nobita
[Summer Event] [Review] Đôi chút cảm nhận về Nobita 040

[Summer Event] [Review] Đôi chút cảm nhận về Nobita Bdyl

Nobita hiện lên với hình ảnh một cậu bé thất bại về mọi mặt như rất lười học, ham chơi, chậm chạp, yếu đuối, vẻ ngoài không có gì nổi bật (thậm chí nhìn hơi bị stupid), cực kỳ đen đủi và rất kém chơi thể thao. Lần đầu đọc mình không thích cậu bé này, quá nhu mì, nhút nhát, suốt ngày dựa dẫm lại còn biếng nữa. Mà lại càng không thích con trai gì bị bắt nạt mà k đánh trả lại, suốt ngày chịu trận rồi khóc lóc về nhà. Thế nhưng cậu chàng cũng có nhiều tính tốt.

Nobita cũng có một số tài lẻ (chẳng giống ai) như cậu bắn súng thiện xạ và rất giỏi chơi xếp hình bằng dây thun. Còn 1 tài năng hiếm có là ngủ, Nobita có thể ngủ mọi lúc mọi nơi, mọi tư thế [Summer Event] [Review] Đôi chút cảm nhận về Nobita 21). Điều này thì bản thân mình thấy cậu thật sự rất đáng yêu (vì mình cũng như vậy). Trẻ trâu mà. Cậu chàng còn rất yêu thiên nhiên, cỏ cây động vật [Summer Event] [Review] Đôi chút cảm nhận về Nobita 04

[Summer Event] [Review] Đôi chút cảm nhận về Nobita Urjy

Cậu chàng bẽn lẽn này cũng đáng yêu đấy chứ. Tuy bình thường thì nhát như thỏ đế, nhưng mà để bảo vệ Xuka (mình dùng tên này cho thân thuộc) cô bạn dễ thương mà cậu yêu quý, Nobita sẵn sàng lao vào hiểm nguy. Cũng có những lúc vì muốn thể hiện vs Xuka mà cậu mắc vào những tình huống khóc dở mếu dở. Tình cảm của Nobita thực sự là trong sáng và thuần khiết.

[Summer Event] [Review] Đôi chút cảm nhận về Nobita F549

Sự xuất hiện của Doraemon có lẽ là dấu ấn đẹp đẽ nhất của Nobita. Tình bạn của 2 nhóc này đẹp đẽ và dễ thương vô cùng. Ban đầu Doraemon xuất hiện là để giúp Nobita hạn chế những khuyết điểm của mình, tuy là đôi lúc quá nuông chiều cậu thành ra nhiều khi cả 2 rơi và những vụ dở khóc dở cười. Nhưng chính mỗi lần như thế Nobita dần học thêm được nhiều điều mới giống như là mỗi lần bị vấp ngã là một lần có thêm kinh nghiệm cho bản thân.

[Summer Event] [Review] Đôi chút cảm nhận về Nobita Ihhi

Đôi lúc tự bản thân thấy cực kỳ ghen tị với Nobita khi c có Doraemon làm bạn, cùng bước vào những cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị, ghen tị ghen tị lắm. Từng ước là một ngày nào đó sẽ có một Doraemon chui ra từ ngăn bàn [Summer Event] [Review] Đôi chút cảm nhận về Nobita 01. Phải nói rằng những câu chuyện nhỏ của Mon, những cuộc phiêu lưu nho nhỏ ấy đã nuôi dưỡng tâm hồn và tuổi thơ của mình, cũng như ước mơ của mình nữa.

[Summer Event] [Review] Đôi chút cảm nhận về Nobita Cj8a

Tuy rằng suốt ngày bị Chaien và Xeko bắt nạt, nhưng thực sự là Nobita rất may mắn khi có những người bạn như thế. Có thể là 2 tên nhóc này hay ỷ mạnh đánh yếu nhưng bản chất Chaien và Xeko cũng không phải là người xấu [Summer Event] [Review] Đôi chút cảm nhận về Nobita 04.

[Summer Event] [Review] Đôi chút cảm nhận về Nobita Xfe0

Nobita có tính cách rất giống mình, có lẽ vì vậy mà bản thân rất yêu quý nhân vật này. Cảm ơn nhiều nhé Nobita, cảm ơn nhiều nhé Mon thân yêu, các bạn chính là ước mơ của mình đấy

Ngườ viết: khôi vũ 
K.M.C
K.M.C

Total posts : 117

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum