[FF] Black Mage No. 288

Go down

[FF] Black Mage No. 288  Empty [FF] Black Mage No. 288

Post by sky_wings on Wed Nov 05, 2014 11:48 pm

Black Mage No. 288.
"Cậu thật tử tế khi dùng những từ đó. Nhưng cậu chắc cũng hiểu nghĩa của sống...và chết. Cậu hỏi về những người bạn đã "chết", chứ không phải là đã "ngừng lại"."
—Nói với Vivi
Black Mage No. 288 (黒魔道士288号, Kuromadoushi 288-go?) là một nhân vật không điều khiển được trong Final Fantasy IX. Ông là một cư dân đặc biệt hiếm hoi của Black Mage Village, là người dạy dỗ những Black Mage khác. Có khả năng, ông có thể được xem như là lãnh đạo của các Black Mage đã được "đánh thức".

[sửa] Cốt truyện

Cảnh báo có spoil: Phần này sẽ tiết lộ diễn biến và/hoặc kết thúc cốt truyện. (Bỏ qua đoạn này)
Khi người chơi lần đầu tiên đến ngôi làng, họ có thể tìm thấy Black Mage No. 288 tại khu nghĩa địa. Đến đêm, Vivi sẽ rời nhà trọ, đi loanh quanh và gặp ông tại nghĩa địa, và hỏi ông về những Black Mage đã "ngừng chuyển động". Black Mage No. 288 giải thích sự thật về "cái chết" với Vivi, khiến cậu sau đó cảm thấy vô cùng rối rắm. Khi cả nhóm quay trở lại làng một thời gian sau đó, Black Mage No. 288 là người duy nhất ở lại ngoại trừ hai Mage đang chăm sóc cho quả trứng chocobo. Lúc đầu, ông không chịu nói cho Vivi biết nơi những Black Mage đã đi, nhưng lát sau, ông tiết lộ rằng họ đã đi cùng Kuja đến Desert Palace. Vivi vội chạy đi báo cho cả nhóm, No. 288 hi vọng rằng một ngày nào đó tất cả các Black Mage đều mạnh mẽ được như Vivi. Sau này, vào gần cuối game, Zidane đưa các Genome đến trú ẩn ở Black Mage Village, No. 288 giải thích cái chết cho Mikoto nghe và lý do ông cảm thấy rằng mộ không phải chỉ là một đống đất đá vô nghĩa dùng để đánh dấu những người đã khuất, mà đó chính là biểu tượng của những ký ức bạn bè trao cho chúng ta.

Kết thúc spoil.

____________________
Final Fantasy IX Non-Player Characters
Black Mages
Garnet85
Trinhvanh06 (e)

Update: 19/12/2011
sky_wings
sky_wings

Total posts : 57

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum