[D.Gray Man] Andrew Nansen

Go down

[D.Gray Man] Andrew Nansen Empty [D.Gray Man] Andrew Nansen

Post by .[I]ce Bab[Y]. on Thu Nov 06, 2014 1:30 am

Andrew Nansen


[D.Gray Man] Andrew Nansen Dgrayman342665

Giới tính: Nam
Tuổi: 33
Ngày sinh: 3/3
Chiều cao: 1m71
Cân nặng: 64 kg
Tình trạng: Đã chết
Nhóm máu: B
Nguyên quán: Úc
Tổ chức: Hắc Giáo Đoàn (chi nhánh Châu Đại Dương)
Nghề nghiệp: Cựu Trưởng Chi Nhánh Châu Đại Dương
Ra mắt: Manga: Chương 136
Andrew Nansen là một thành viên của Hắc Giáo Đoàn kiêm quản lý chi nhánh Châu Đại Dương.

Ngoại hình
Andrew là một người đàn ông cao ráo, tóc vàng hoe. Như những Chi Nhánh Trưởng khác, ông ta rất thích mặc áo choàng dài màu trắng với huy hiệu thánh giá bạc và Rose Cross (thánh giá Hoa Hồng) để biểu thị cho chức vụ của mình trong Giáo Đoàn.

Tính Cách
Dẫu là người có chức vụ cao trong Giáo Đoàn, Andrew dường như là kẻ khá xa cách và ba phải. Trước cơn thịnh nộ của thanh tra Malcolm C. Lvellie, ông ta cũng chỉ dám nhận xét người này vẫn “gay gắt như mọi khi”, còn lúc Bak Chang và Renny Epstain vướng vào một vụ cãi lộn trong căngtin có liên quan tới Allen Walker, Andrew hờ hững nói Allen đã giúp “kẻ phản bội”, tức Suman Dark, trong khi lãnh đạm nhìn miếng thức ăn găm trên dĩa.

Thông số cá nhân
Học thức: 5
Sức hấp dẫn: 3
Năng lực làm việc: 3
Lý trí: 3
Độ khéo léo: 3
Độ cẩn thận: 5

Vai Trò
[D.Gray Man] Andrew Nansen 250pxdgrayman3426211
Louis Fermi, Bak Chang và Andrew tại cuộc họp

Andrew được giới thiệu lần đầu trong cuộc họp giữa thanh tra Lvellie, các Chi Nhánh Trưởng của Hắc Giáo Đoàn cùng các tu viện trưởng, sau khi hai trong số họ trở về từ nhiệm vụ ở Nhật Bản. Khi Lvellie gián tiếp đe dọa tu viện trưởng Cross Marian, Andrew là một trong số những người run rẩy sợ hãi trước viên thanh tra, nhận xét với Bak rằng “ông ta vẫn gay gắt như mọi khi”.

Khi Lvellie gợi ý sử dụng Chiếc Thuyền và Bak phản đối, nói rằng họ cần phải nghiên cứu kĩ hơn về nó, Andrew lập tức chỉ điểm Bak đã dùng nó rồi, khiến Bak thụi vào mặt ông ta và gọi Andrew là đồ “phá đám”. Còn khi Lvellie hỏi Cross những gì ông biết về số 14, Andrew là một trong số rất nhiều người tỏ ra phân vân không hiểu.

[D.Gray Man] Andrew Nansen 180pxdgrayman342669
Xác Andrew Nansen được kéo lên từ lối nước ngầm

Về sau, khi Andrew đang dùng bữa cùng Bak và Renny tại căngtin, có người nhắc tới Allen và Bak thắc mắc vì sao tất cả mọi người lại căng thẳng đến vậy. Andrew liền trả lời rằng hết thảy đều đang nói tới Allen Walker. Khi Renny nói các viên chức đã nhận thấy Thanh kiếm Trừ Tà của Allen nhìn rất giống kiếm của Bá Tước và rằng cánh tay của cậu có lẽ không phải là một Innocence, Bak bắt đầu nổi đóa. Lúc họ gây gổ, Renny cố gắng làm Bak bình tĩnh, nói tin đồn rồi sẽ lắng xuống, nhưng Andrew bồi thêm rằng Allen đã cứu Suman, kẻ bị coi là phản đồ sau khi đã sát hại vô số người vô tội. Ông ta còn u ám nói giờ Giáo Đoàn đang trên bờ vực chiến tranh, nếu có một sự rạn nứt nào đó trong nội bộ thì mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng tồi tệ.

Andrew về sau cùng Renny và Bak tới Phóng thí nghiệm Số 5, nơi chứa quả trứng Akuma. Johnny Gill chặn đường bộ ba, yêu cầu họ lập tức rời đi và Andrew đả thương Jonny bằng một sợi roi da có gai trước khi dần dần biến đổi thành hình dạng khác: Lulu Bell, một nữ thành viên của Noah, người rõ ràng đã dùng cơ thể của Andrew để trà trộn vào chi nhánh Châu Âu.

Cũng vào khoảng thời gian đó, các cảnh vệ của tu viện trưởng Cross đang trên đường trở về sau khi đi mua rất nhiều thứ cho ông (bao gồm cả ít rượu mắc tiền). Khi thuyền của họ đụng phải cái gì đó dưới nước, một cảnh vệ thò tay xuống và kéo lên xác của Andrew Nansen.

Ngoài lề
• Andrew thích hoa hồng và cưỡi ngựa, ghét những thứ không quyến rũ.

| ♦ Nguồn: wikipedia | ♦ Dịch: .[I]ce Bab[Y]. | ♦ Trình bày: Lam Nhan |
.[I]ce Bab[Y].
.[I]ce Bab[Y].

Total posts : 110

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum