[D.Gray Man] Eeez

Go down

[D.Gray Man] Eeez Empty [D.Gray Man] Eeez

Post by .[I]ce Bab[Y]. on Thu Nov 06, 2014 1:47 am

[D.Gray Man] Eeez Dgraymanv05087

Tên Kanjiイーズ
Phiên âmĪzu
Tuổi11
Giới tínhNam
Tình trạngCòn sống
Ngày sinhKhông rõ (Trẻ mồ côi)
Nhóm máuKhông rõ
Quốc tịchBồ Đào Nha
Chiều cao110 cm (3'6")
Cân nặng19 kg (41 lbs)
Xuất hiện lần đầuManga: chương 41
Eeez là một trong những người bạn là con người của Tyki Mikk, là đứa trẻ duy nhất trong nhóm.


[D.Gray Man] Eeez Logod2Ngoại Hình


Eeez có mái tóc xoăn ngắn, bận một chiếc quần rộng thùng thình, gấu nhét vào trong ủng cùng áo len sọc kẻ dưới một chiếc áo jacket nặng hơn. Điểm nổi bật nhất ở Eeez chính là cậu luôn đeo một chiếc khẩu trang.

[D.Gray Man] Eeez Logod2Tính Cách


Dẫu không mấy khi cất lời, nhưng Eeez có vẻ như là một cậu bé ngoan, sẵn sàng tặng cho Allen mặt dây chuyền bằng bạc mình trân trọng nhất khi Allen trả lại đồ đạc cho mấy ông bạn người lớn của cậu (Walker chơi ăn gian nên rốt cục 3 người còn có mỗi cái quần đùi). Thực ra, Tyki Mikk, người đã trao nó cho Eeez, đã lấy từ chỗ Tu viện trưởng Kevin Yeegar sau khi nhẫn tâm đánh trọng thương ông, nó vốn là bảng tên của vị tu viện trưởng này.

Thông số cá nhân

  • Giáo dục: 2

  • Độ hấp dẫn: 3

  • Sức lao động: 3

  • Tinh thần: 3

  • Độ khéo léo: 4

  • Cư xử đúng đắn: 5
[D.Gray Man] Eeez Logod2Tiểu Sử


Eeez là một đứa trẻ mồ côi. Qua ngoại hình thì có lẽ thể trạng của cậu khá yếu.

[D.Gray Man] Eeez Logod2 Cốt Truyện

Con Ma Cà Rồng Trong Lâu Đài Cổ
Trong lần đầu xuất hiện, Eeez đương ngồi im lặng coi Tyki và các bạn lột sạch quần áo trên người Arystar Krory sau khi dụ anh chơi poker mà không hay biết mình bị gian lận. Ngay cả lúc Allen không những lấy lại được đồ đạc của Krory, mà còn hốt luôn đồ đạc 3 ông bạn to xác của mình (Allen cũng gian lận), cậu cũng không có phản ứng gì.
Khi đoàn tàu dừng bánh ở hầm mỏ, Eeez nhảy xuống tàu cùng Tyki và 2 người đàn ông nữa, giơ sợi dây chuyển ra định tặng cho Allen khi cậu trả lại đồ đạc cho họ. Tyki mắng nhẹ Eeez do định cho đi “báu vật” của mình, liền đưa Allen một bộ bài và bảo Eeez hãy giữ kĩ sợi dây chuyển bạc đó khi con tàu rời bánh, bảo rằng hắn đã mất nhiều công sức mới có được nó.


Eeez tiếp đấy nắm tay Tyki và cả bọn chuẩn bị đi nói với đốc công của hầm mò về công ăn và việc làm, nhưng Tyki nhận được một cú điện thoại từ một bốt điện thoại trả trước ở gần đó về “một công việc bí mật” và giao Eeez cho 2 người còn lại. Eeez hỏi liệu hắn có thể mang về nhiều mặt bạc từ công việc mật của mình được không, và khi 3 người họ rời đi, Tyki liền biến mất.


Cùng lúc đó, mặt dây chuyền của Eeez xoay để lộ mặt sau có khắc tên ngài Kevin Yeegar, Thầy trừ tà kiêm Tu viện trưởng của tổ chức Black Order, người gần đây đã bị Tyki tấn công và nhận lấy vô số vết thương chí tử, tới mức ông phát điên và không lâu sau thì từ trần.

[D.Gray Man] Eeez Logod2 Thông Tin Ngoài Lề

  • Eeez rất thích những món đồ lưu niệm mình được Tyki cho

  • Cậu rất quý Tyki, Momo và Clark (2 người đàn ông khác trong nhóm của Tyki).

  • Eeez không thích những nơi có khí hậu lạnh.

.[I]ce Bab[Y].
.[I]ce Bab[Y].

Total posts : 110

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum